Vaa Magane

2019
Lyrics
Language: Tamil

ஆண் : வா மகனே வா மகனே
முன்னாடி நீதான்
நான் கண்ட என் கனவின்
கண்ணாடி நீதான்

குழு : டௌன் டௌன் டௌன் டௌன்
டட்டான் டட்டான் டௌன்

ஆண் : போ மகனே போ மகனே
பந்தாடி நீதான்
உன் தெசைய நீ தெரிஞ்சா
கில்லாடி நீதான்

ஆண் : இந்த உலகில் அப்பனோட
கனவு எல்லாமே
ஒண்ணாகதான் இருக்கும் கேளடா
தான் நினச்ச வாழ்க்கைதான்
பிள்ள வாழனும்
அதுக்கு மேல வேற இல்லவே இல்லடா…..ஆ…..

குழு : டௌன் டௌன் டௌன் டௌன்
டட்டான் டட்டான் டௌன்
டௌன் டௌன் டௌன் டௌன்
டட்டான் டட்டான் டௌன்

ஆண் : விளையாட்டு அதுதான்
அதிகாலையில எப்போதும்
அழகா உன்ன எழ வைக்குமே
உடம்போடு மனசும்
பலம் ஆகும் வர நீயும் ஆடு
வேர்வை எல்லாம் உன்ன செதுக்குமே…….

ஆண் : மைதானம் கத்து தரும்
பாடம் பல நூறுடா கேளு
புடிவாதம் அது ஒன்னுதாண்டா
உன்ன மேல ஏத்துமே பாரு….ஊ…..

ஆண் : உன் வாழ்க்க விளையாட
ஆரம்பிக்கும்டா
அதுக்குள்ள நீ ஜெயிக்க
கத்துக்கணும்டா

குழு : டௌன் டௌன் டௌன் டௌன்
டட்டான் டட்டான் டௌன்
டௌன் டௌன் டௌன் டௌன்
டட்டான் டட்டான் டௌன்

ஆண் : வா மகனே வா மகனே
முன்னாடி நீதான்
நான் கண்ட என் கனவின்
கண்ணாடி நீதான்

ஆண் : போ மகனே போ மகனே
பந்தாடி நீதான்
உன் தெசைய நீ தெரிஞ்ச
கில்லாடி நீதான்

ஆண் : இந்த உலகில் அப்பனோட
கனவு எல்லாமே
ஒண்ணாகதான் இருக்கும் கேளடா
தான் நினச்ச வாழ்க்கைதான்
பிள்ள வாழனும்
அதுக்கு மேல வேற இல்லவே இல்லடா…..ஆ…..

குழு : டௌன் டௌன் டௌன் டௌன்
டட்டான் டட்டான் டௌன்
டௌன் டௌன் டௌன் டௌன்
டட்டான் டட்டான் டௌன்

குழு : டௌன் டௌன் டௌன் டௌன்
டட்டான் டட்டான் டௌன்
டௌன் டௌன் டௌன் டௌன்
டட்டான் டட்டான் டௌன்


Language: English

Male : Vaa maganae vaa maganae
Munnadi nee thaan
Naan kanda en kanavin
Kannadi nee thaan

Chorus : Toun toun toun toun
Tatataan tatataan toun

Male : Po maganae po maganae
Pandhaadi nee thaan
Un dhesaiya nee therinja
Killadi nee thaan

Male : Indha ulagil apponoda
Kanavu ellaamae
Onnaaga thaan irukkum keladaa
Thaan nenacha vaazhkaiya thaan
Pilla vaazhanum
Adhukku mela vera illavae illa daa..aa…

Chorus : Toun toun toun toun
Tatataan tatataan toun
Toun toun toun toun
Tatataan tatataan toun

Male : Vilaiyaattu adhu thaan
Adhigaalaiyila eppodhum
Azhagaa unna ezha veikkumae
Udambodu manasum
Balam aagum vara neeyum aadu
Vervai ellaam unna sedhukkumae

Male : Maidhaanam kaththu tharum
Paadam pala nooru daa keluu
Pudivaatham athu onnu thaan daa
Unna mela yeththumae paaru..uuu

Male : Un vaazhka vilaiyaada
Aarambikkum daa
Adhukkulla nee jeyikka
Kathukanum daa

Chorus : Toun toun toun toun
Tatataan tatataan toun
Toun toun toun toun
Tatataan tatataan toun

Male : Vaa maganae vaa maganae
Munnadi nee thaan
Naan kanda en kanavin
Kannadi nee thaan

Male : Po maganae po maganae
Pandhaadi nee thaan
Un dhesaiya nee therinja
Killadi nee thaan

Male : Indha ulagil apponoda
Kanavu ellaamae
Onnaaga thaan irukkum keladaa
Thaan nenacha vaazhkaiya thaan
Pilla vaazhanum
Adhukku mela vera illavae illa daa..aa…

Chorus : Toun toun toun toun
Tatataan tatataan toun
Toun toun toun toun
Tatataan tatataan toun

Chorus : Toun toun toun toun
Tatataan tatataan toun
Toun toun toun toun
Tatataan tatataan toun


Movie/Album name: Champion

Song Summary:

"Vaa Magane" is a heartfelt Tamil song from the 2019 sports drama film Champion, which revolves around the struggles and triumphs of a young boxer. The song captures emotional moments between the protagonist and his loved ones, emphasizing familial bonds and motivation.

Song Credits:

Musical Style:

The song blends soulful melodies with contemporary orchestration, featuring a mix of soft vocals and emotional instrumentation.

Raga Details:

(Information not available)

Key Artists Involved:

Awards & Recognition:

(Information not available)

Scene Context:

"Vaa Magane" plays during an emotional sequence in the movie, highlighting the protagonist's relationship with his family, particularly his mother. The song underscores themes of love, sacrifice, and encouragement, serving as a motivational backdrop in the protagonist’s journey.

(Note: Some details like raga and awards may not be publicly documented.)


Artists