Quarantine And Chill

2020
Lyrics
Language: English

Male : Yei yei…hoo hoo hoo
Unai vida azhagiya pennai paarthathillai
Endru poi solla maatten
Nee ennai thirumbi paathu sirichanaala thaan
Number ketten

Male : Un perukku arugil endhan pereluthi
Oru amba potten
Sonna nee namba maatta
Unakku mattum thaan koduppen heart-ah

Male : Thaniya nee nikkura inga
Thanimaiyil naanum nikkiran di
Thunaiya nee varuvanu sol
Un thuni manikooda thovaikuren di

Male : Nee indri thavikkiren di
Karpaniyil rasikkiren di
Nee arugil vara vara
Endhan sattai naanum kasakkuran di

Male : I wanna quarantine and chill with you
Kaadhal endra vilayattu
Cupid-ai koopdidu kumbitu
Un azhagai kandu sthambithu

Male : I wanna quarantine and chill with you
Kaadhal endra vilayattu
Cupid-ai koopdidu kumbitu
Un azhagai kandu sthambithu

Male : I am locked
But I am loaded
Gun shots unnoda
Star wars nee en(y)oda
Vazhikaatidu nee thalaiyaaturen naan

Male : I am locked
But I am loaded
Gun shots unnoda
Star wars nee en(y)oda
Vazhikaatidu nee thalaiyaaturen naan

Male : Kannae kalaimaanae
Kannam sivanthenae
Unnal unarnthenae
Unnakena naanae
Piranthenae valarnthenae
Unnal indru malarnthenae
Malai theanae
Undhan madi meedhu thaane
Thoongiduvene naane
En vinmeene neenae

Male : Endhan muzhu mathi
Kaadhal mugavari
Endhan kavithaiyin muthalvari
No hurry burry
Avasaram vendam
Unnakeppo pudichuruko
Appo sonna podhum
Adhu varai thaangum
Un mel ulla mogam
Eppadi di saagum
Seiya maatan dhrogam
En mel enna kobam

Male : I wanna quarantine and chill with you
Kaadhal endra vilayattu
Cupid-ai koopdidu kumbitu
Un azhagai kandu sthambithu

Male : I wanna quarantine and chill with you
Kaadhal endra vilayattu
Cupid-ai koopdidu kumbitu
Un azhagai kandu sthambithu

Male : I am locked
But I am loaded
Gun shots unnoda
Star wars nee en(y)oda
Vazhikaatidu nee thalaiyaaturen naan

Male : I am locked
But I am loaded
Gun shots unnoda
Star wars nee en(y)oda
Vazhikaatidu nee thalaiyaaturen naan


Language: Tamil

ஆண் : ஏய் ஏய்….ஹோ ஹோ ஹோ
உனை விட அழகிய பெண்ணை பார்த்ததில்லை
என்று பொய் சொல்ல மாட்டேன்
நீ என்னை திரும்பி பாத்து சிரிச்சனாலதான்
நம்பர் கேட்டேன்

ஆண் : உன் பேருக்கு அருகில் எந்தன் பேரெழுதி
ஒரு அம்ப போட்டேன்
சொன்னா நீ நம்பமாட்ட
உனக்கு மட்டும்தான் கொடுப்பேன் ஹார்ட்ட

ஆண் : தனியா நீ நிக்குற இங்க
தனிமையில் நானும் நிக்கிறேன்டி
துணையா நீ வருவன்னு சொல்லு
உன் துணி மணிகூட தொவைக்குறேன்டி

ஆண் : நீ இன்றி தவிக்கிறேன்டி
கற்பனையில் ரசிகிறேன்டி
நீ அருகில் வர வர
எந்தன் சட்டை நானும் கசக்குறேன்டி

ஆண் : I wanna quarantine and chill with you
காதல் என்ற விளையாட்டு
Cupidயை கூப்பிடு கும்பிட்டு
உன் அழகை கண்டு ஸ்தம்பித்து

ஆண் : I wanna quarantine and chill with you
காதல் என்ற விளையாட்டு
Cupidயை கூப்பிடு கும்பிட்டு
உன் அழகை கண்டு ஸ்தம்பித்து

ஆண் : ஐ ஆம் லாக்டு
பட் ஐ ஆம் லோடட்
கன் shots உன்னோடு
ஸ்டார் வார்ஸ் என்னோட
வழிகாட்டிடு நீ தலையாட்டுறேன் நான்

ஆண் : ஐ ஆம் லாக்டு
பட் ஐ ஆம் லோடட்
கன் shots உன்னோடு
ஸ்டார் வார்ஸ் என்னோட
வழிகாட்டிடு நீ தலையாட்டுறேன் நான்

ஆண் : கண்ணே கலைமானே
கன்னம் சிவந்தேனே
உன்னால் உணர்ந்தேனே
உனக்கென நானே
பிறந்தேனே வளர்ந்தேனே
உன்னால் இன்று மலர்ந்தேன்
மலை தேனே
உந்தன் மடி மீதுதானே
தூங்கிடுவேனே நானே
விண்மீனே நீனே

ஆண் : எந்தன் முழுமதி
காதல் முகவரி
எந்தன் கவிதையின் முதல்வரி
நோ ஹர்ரி பர்ரி
அவசரம் வேண்டாம்
உனகெப்போ பிடிச்சுருக்கோ
அப்போ சொன்னா போதும்
அது வரை தாங்கும்
உன்மேல் உள்ள மோகம்
எப்படி டி சாகும்
செய்ய மாட்டேன் துரோகம்
என்மேல் என்ன கோபம்

ஆண் : I wanna quarantine and chill with you
காதல் என்ற விளையாட்டு
Cupidயை கூப்பிடு கும்பிட்டு
உன் அழகை கண்டு ஸ்தம்பித்து

ஆண் : I wanna quarantine and chill with you
காதல் என்ற விளையாட்டு
Cupidயை கூப்பிடு கும்பிட்டு
உன் அழகை கண்டு ஸ்தம்பித்து

ஆண் : ஐ ஆம் லாக்டு
பட் ஐ ஆம் லோடட்
கன் shots உன்னோடு
ஸ்டார் வார்ஸ் என்னோட
வழிகாட்டிடு நீ தலையாட்டுறேன் நான்

ஆண் : ஐ ஆம் லாக்டு
பட் ஐ ஆம் லோடட்
கன் shots உன்னோடு
ஸ்டார் வார்ஸ் என்னோட
வழிகாட்டிடு நீ தலையாட்டுறேன் நான்


Movie/Album name: Album Songs 2020

Song Summary:

"Quarantine And Chill" is a Tamil song released in 2020, likely reflecting the mood and experiences of people during the COVID-19 lockdown period. The song may carry themes of love, relaxation, or coping with isolation in a lighthearted or romantic manner.

Song Credits:

Musical Style:

Raga Details:

Key Artists Involved:

Awards & Recognition:

Scene Context (if part of a movie):

(Note: If this song was part of a film, additional details could be provided with more context.)


Artists