Oh Azhage

2018
Lyrics
Language: English

Male : Azhage un vizhi paarvaiyaai
En idhayam nindradhae
Meendum adhu thudikkavae
Un siru punnagai podhumae
Un thunaiyaai udan serndhu varavaa
Sammadham sollavaaiyaa

Male : Azhage un vizhi paarvaiyaai
En idhayam nindradhae

Male : {Hoo oo oo hoo oo oo
Yae yee yae
Hoo oo oo hoo oo oo
Thaanana nanaaaa} (4)

Female : Eppadi ennakullae
Kaadhalum vandhadho hoo
Theriyaamal naanum kulambi thaan
Kulambi thaan pogiren

Male : Nee ennai yerpaaiya
Endru thaan thavikkiren
Kaadhalum muttri unnaiyum suttri
Naanum thaan vaazhgiren

Female : Nee vendum yena thondruthae
Indha mattrangal pidikkudhae
Muzhudhaai enai nee maatrinaai
Unnai enakkul oottrinaai

Male : {Hoo oo oo hoo oo oo
Yae yee yae
Hoo oo oo hoo oo oo
Thaanana nanaaaa} (4)

Male : Azhagae azhagae
Female : Azhagae…hae …ae…..
Male : Azhagae azhagae
Azhagae azhagae
Female : Hoo oo oo hoo oo oo
Yae yee yae
Hoo oo oo hoo oo oo
Thaanana nanaaaa

Male : Azhage un vizhi paarvaiyaai
En idhayam nindradhae
Meendum adhu thudikkavae
Un siru punnagai podhumae


Language: Tamil

ஆண் : அழகே உன் விழி பார்வையாய்
என் இதயம் நின்றதே
மீண்டும் அது துடிக்கவே
உன் சிறு புன்னகை போதுமே
உன் துணையாய் உடன் சேர்ந்து வரவா
சம்மதம் சொல்வாயா

ஆண் : அழகே உன் விழி பார்வையாய்
என் இதயம் நின்றதே

ஆண் : {ஹோ ஓ ஓ ஹோ ஓ ஓ
ஏ ஏ ஏ
ஹோ ஓ ஓ ஹோ ஓ ஓ
தானன நானா} (4)

பெண் : எப்படி எனக்குள்ளே
காதலும் வந்ததோ ஹோ….
தெரியாமல் நானும் குழம்பித்தான்
குழம்பித்தான் போகிறேன்

ஆண் : நீ என்னை ஏற்பாயா
என்றுதான் தவிக்கிறேன்
காதலும் முற்றி உன்னையும் சுற்றி
நானும்தான் வாழ்கிறேன்

பெண் : நீ வேண்டும் என தோன்றுதே
இந்த மாற்றங்கள் பிடிக்குதே
முழுதாய் எனை நீ மாற்றினாய்
உன்னை எனக்குள் ஊற்றினாய்

ஆண் : {ஹோ ஓ ஓ ஹோ ஓ ஓ
ஏ ஏ ஏ
ஹோ ஓ ஓ ஹோ ஓ ஓ
தானன நானா} (4)

ஆண் : அழகே அழகே
பெண் : அழகே……ஹே……ஏ…..
ஆண் : அழகே அழகே
அழகே அழகே
பெண் : ஹோ ஓ ஓ ஹோ ஓ ஓ
ஏ ஏ ஏ
ஹோ ஓ ஓ ஹோ ஓ ஓ
தானன நானா

ஆண் : அழகே உன் விழி பார்வையாய்
என் இதயம் நின்றதே
மீண்டும் அது துடிக்கவே
உன் சிறு புன்னகை போதுமே


Movie/Album name: Album Songs

Oh Azhage – Song Details

Summary of the Movie (Album Context)

Since Oh Azhage is part of an album and not a movie, there is no film context. The song stands as an independent musical piece.

Song Credits

Musical Style

The song likely follows a contemporary Tamil melody with romantic or devotional themes, given its title ("Oh Beauty").

Raga Details

Not specified.

Key Artists Involved

No confirmed details available on singers or composers.

Awards & Recognition

No known awards for this song.

Scene Context (Movie/Album)

As an album track, Oh Azhage does not have a cinematic scene context. It is likely a standalone romantic or devotional song.

(Note: If more details about the album or artists emerge, this information can be updated.)


Artists