Male : Ooovu ooho! ooovu ooho!
Ooho! ooho!
Male : Manjal kungumam mangalam thara
Mangai aval vandhaal
Iru manamum sernthuu thirumanamaaga
Ennam aval thandhaal
Male : Ooovu ooho! ooovu ooho!
Ooho! ooho!
Male : En kaadhal udainthathu yeno?
Vittu sendru thavikkiren naano!
Mudhal kaadhal varuvathu yeno?
Nenjoram nirantharam thano!
Male : En anbae! en anbae!
Kavithaiyum neeyae!
En nenjae! en nenjae!
Muluvaathum neeyae!
Male : En uyirodu unarvai kalandhu
Ennai pirivadhu yeno
Yen paranthaaiyo? ..ooo
Male : Mudhal kaadhal varuvathu yeno?
Nenjoram nirantharam thaano!
பாடல் ஆசிரியர் : அஜி குட்டா
ஆண் : ஓஓவு ஓஹோ! ஓஓவு ஓஹோ!
ஓஹோ! ஓஹோ!
ஆண் : மஞ்சள் குங்குமம் மங்களம் தர
மங்கை அவள் வந்தாள்
இரு மனமும் சேர்ந்து திருமணமாக
எண்ணம் அவள் தந்தாள்
ஆண் : ஓஓவு ஓஹோ! ஓஓவு ஓஹோ!
ஓஹோ! ஓஹோ!
ஆண் : என் காதல் உடைந்தது ஏனோ?
விட்டு சென்று தவிக்கிறேன் நானோ!
முதல் காதல் வருவது ஏனோ?
நெஞ்சோரம் நிரந்தரம் தானோ!
ஆண் : என் அன்பே! என் அன்பே!
கவிதையும் நீயே!
என் நெஞ்சே! என் நெஞ்சே!
முழுவதும் நீயே!
ஆண் : என் உயிரோடு உணர்வை கலந்து
என்னை பிரிவது ஏனோ?
ஏன் பறந்தாயோ? ஓ ஓ ஓ …
ஆண் : முதல் காதல் வருவது ஏனோ?
நெஞ்சோரம் நிரந்தரம் தானோ!
Summary of the Movie: Janitha Eegam is a 2022 Tamil romantic drama film that explores themes of love, longing, and emotional conflicts.
Song Credits:
- Song Title: En Kadhal
- Movie: Janitha Eegam (2022)
- Lyrics: Not specified
- Music Composer: Not specified
- Singers: Not specified
Musical Style & Raga Details: Not specified
Key Artists Involved: Not specified
Awards & Recognition: Not specified
Scene Context: The song likely portrays a romantic or emotional moment in the film, possibly expressing deep feelings of love or heartbreak. The exact scene details are not available.