இசை அமைப்பாளர் : கு. கார்த்திக்
பாடல் ஆசிரியர் : கு. கார்த்திக்
ஆண் : ஹோ ஓ ஓ ஹோ ஓ
ஹோ ஓ ஓ ஹோ ஓ
ஆண் : யாரோ நீ என்ன பாக்காதடி
தீராத போத ஏத்தாதாடி
உன்னால நெஞ்சில் அந்தாச்சரி
தன்னால காதல் வந்தாச்சுடி
ஆண் : போகும் வழி எல்லாம்
மழை தூவி போகாதே
கண்ணால் என்ன பாத்தே
கதை பேசி போகாதே
ஆண் : காயம் சுகமாக
நீ மாத்தி போகாதே
மாயம் காட்டாதே
ஆண் : அனார்கலி அனார்கலி
அடி எம்மூச்சுல நீதானடி
அனார்கலி அனார்கலி
அடி வாழ்கையும் நீதானடி
ஆண் : அனார்கலி அனார்கலி
அடி எம்மூச்சுல நீதானடி
அனார்கலி அனார்கலி
அடி வாழ்கையும் நீதானடி
ஆண் : காத்தா வந்து என்னத்த மாத்தி
நெஞ்செல்லா சேந்தாயடி
முள்ளான நெஞ்ச பூவாக்கி போற
உன் வாசம் போகாதடி
ஆண் : பகலாகி இரவாகித்த
காலங்கள் ஓடுதடி
உறவாக உயிராகித்த
உன் பாசம் மூடுதடி
இன்னும் நீ காதலி
ஆண் : அனார்கலி அனார்கலி
அடி எம்மூச்சுல நீதானடி
அனார்கலி அனார்கலி
அடி வாழ்கையும் நீதானடி
ஆண் : அனார்கலி அனார்கலி
அடி எம்மூச்சுல நீதானடி
அனார்கலி அனார்கலி
அடி வாழ்கையும் நீதானடி
ஆண் : அனார்கலி அனார்கலி
அடி எம்மூச்சுல நீதானடி
அனார்கலி அனார்கலி
அடி வாழ்கையும் நீதானடி
Male : Hooo oo oo hoo
Hoo oo ooo hoo oo hoo
Male : Yaaro nee enna paakkadhadi
Theeraadha bodha yethaadhadi
Unnaala nenjil anthaakshari
Thannaala kaadhal vanthaachudi
Male : Pogum vazhi ellaam
Mazha thoovi pogaadhae
Kannaal enna paathae
Kadha pesi pogaadhae
Male : Kaayam sugamaaga
Nee maathi pogaadhae
Maayam kaattaadhae
Male : Anarkali anarkali
Adi emmoochula neethaanadi
Anarkali anarkali
Adi en vaazhkaiyum neethaanadi
Male : Anarkali anarkali
Adi emmoochula neethaanadi
Anarkali anarkali
Adi en vaazhkaiyum neethaanadi
Male : Kaathaaga vanthu
Ennathaan maathi
Nenjellaam senthaayadi
Mullaaana nenja
Poovaakki pora
Un vaasam pogaadhadi
Male : Pagalaagi iravaagithaan
Kaalangal oduthadi
Uravaaga uyiraagithaan
Un paasam mooduthadi
Innum nee kaadhali
Male : Anarkali anarkali
Adi emmoochula neethaanadi
Anarkali anarkali
Adi en vaazhkaiyum neethaanadi
Male : Anarkali anarkali
Adi emmoochula neethaanadi
Anarkali anarkali
Adi en vaazhkaiyum neethaanadi
Male : Anarkali anarkali
Adi emmoochula neethaanadi
Anarkali anarkali
Adi en vaazhkaiyum neethaanadi
Angaaragan (2023) is a Tamil-language film that blends romance, drama, and action. The story revolves around intense emotions, love, and conflicts, with the song "Anarkali" serving as a pivotal musical moment in the narrative.
The song "Anarkali" is likely a romantic or emotionally charged sequence, possibly highlighting a key moment between the lead characters. The lyrics and melody suggest themes of passion, longing, or devotion, fitting the film’s intense narrative.
(Note: Specific details like lyricist, composer, and singers are currently unavailable. Updates will be provided as more information is confirmed.)