Kallum Oru Kaniyagalam

1984
Lyrics
Language: English

Chorus : …………….
Female : …………….

Female : Kallum oru kaniyaagalaam
Siru mullum oru malaraagalaam
Sinthum kanneerellaam maaraatho
Naalai panneerena aagaatho
Siru poovae pasumponne nalamkoodum naalai

Female : Kallum oru kaniyaagalaam

Chorus : ……………..

Female : Saamiyum intha bhoomiyum
Pettra thaai polae thaalaatta
Nermaiyum netri vervaiyum
Nammai naalthorum paaraatta

Female : Kodi mullaigalae ilam pillaigalae
Nadai podungalaen isai paadungalaen
Varungkaalangali vetrigal nam vasam

Female : Kallum oru kaniyaagalaam
Siru mullum oru malaraagalaam

Chorus : Panthamum oru sonthamum
Ungal paarvaigal kaattaatho
Paasamum ungal nesamum
Nenjil kaayaththai aattraatho

Female : Kulir thendralena konjum killaigalae
Enthan uravenpathu ungal ullangalae
Oru thaai polavae ungalaal vaazhgiren

Chorus : Kallum oru kaniyaagalaam
Siru mullum oru malaraagalaam
Female : Sinthum kanneerellaam maaraatho
Naalai panneerena aagaatho
Siru poovae pasumponne nalamkoodum naalai

Female : Kallum oru kaniyaagalaam
Siru mullum oru malaraagalaam


Language: Tamil

குழு : ……………….
பெண் : ……………………

பெண் : கல்லும் ஒரு கனியாகலாம்
சிறு முள்ளும் ஒரு மலராகலாம்
சிந்தும் கண்ணீரெல்லாம் மாறாதோ
நாளை பன்னீரென ஆகாதோ
சிறு பூவே பசும்பொன்னே நலம் கூடும் நாளை

பெண் : கல்லும் ஒரு கனியாகலாம்

குழு : ………………………

பெண் : சாமியும் இந்த பூமியும்
பெற்ற தாய் போலே தாலாட்ட
நேர்மையும் நெற்றி வேர்வையும்
நம்மை நாள்தோறும் பாராட்ட

பெண் : கொடி முல்லைகளே இளம் பிள்ளைகளே
நடை போடுங்களேன் இசை பாடுங்களேன்
வருங்காலங்களில் வெற்றிகள் நம் வசம்

பெண் : கல்லும் ஒரு கனியாகலாம்
சிறு முள்ளும் ஒரு மலராகலாம்

பெண் : பந்தமும் ஒரு சொந்தமும்
உங்கள் பார்வைகள் காட்டாதோ
பாசமும் உங்கள் நேசமும்
நெஞ்சின் காயத்தை ஆற்றாதோ

பெண் : குளிர் தென்றலென கொஞ்சும் கிள்ளைகளே
எந்தன் உறவென்பது உங்கள் உள்ளங்களே
ஒரு தாய் போலவே உங்களால் வாழ்கிறேன்…..

குழு : கல்லும் ஒரு கனியாகலாம்
சிறு முள்ளும் ஒரு மலராகலாம்
பெண் : சிந்தும் கண்ணீரெல்லாம் மாறாதோ
நாளை பன்னீரென ஆகாதோ
சிறு பூவே பசும்பொன்னே நலம் கூடும் நாளை

பெண் : கல்லும் ஒரு கனியாகலாம் ……
சிறு முள்ளும் ஒரு மலராகலாம்


Movie/Album name: Rusi

Song Summary

"Kallum Oru Kaniyagalam" is a melodious Tamil song from the 1984 movie Rusi, expressing deep romantic emotions through poetic lyrics and soothing music.

Song Credits

Musical Style

The song is a soft, romantic melody with a classical touch, blending Carnatic influences with Ilaiyaraaja’s signature orchestration.

Raga Details

The song is believed to be based on Shuddha Saveri or a similar raga, giving it a serene and emotive quality.

Key Artists Involved

Awards & Recognition

No specific awards information is available for this song.

Scene Context

The song is likely a romantic duet picturized on the lead actors, enhancing the emotional depth of their love story in the film Rusi.

(Note: Some details, such as the exact raga and awards, may not be widely documented.)


Artists