Vandhaale Vandhaale

2022
Lyrics
Language: English

Female : Kanda meena porichi vechu
Chennaa gunni kozhambu vechu
Mama unakku ooti vidava

Female : Aa sunda kanji naa irukken
Sudhumbu karuvaadirukka
Pakkuvama kudichida nee vaa

Male : Kattu maram poo poothadhae
Kadal thanni thenaanadhae

Male : Vandhaalae vandhaalae
Ponnu pakkathil vandhaalae
Chorus : Haan
Male : Kannaalae sonnaale
Ava kaadhala sonnaalae

Male : Vandhaalae vandhaalae
Ponnu pakkathil vandhaalae
Chorus : Haan
Male : Kannaalae sonnaale
Ava kaadhala sonnaalae

Male : Paadhayella nee nadakka
Parappi vechen en usura
Paathu nada pakkuvama
Usurukkulla nee irukka

Male : Aasaiyellaam nee kodutha
Adakki vechen en manasa
Paadhaththula rekka molachu
Parakkuranae thannaala

Male : Kaadhal mattu illaangaati
Deathunu dhaan sonna
Kaadhalicha ponnu adha
Conform panni pona

Male : Vetti vittu pona
Ava vettu kili pola
Naanu ippo aanenada
Pithu kuzhi pola

Female : Kanda meena porichi vechu
Chennaa gunni kozhambu vechu
Mama unakku ootti vidava

Female : Aaa sunda kanji naa iruken
Sudhumbu karuvaadirukka
Pakkuvama kudichida nee va

Male : Vandhaalae vandhaalae
Ponnu pakkathil vandhaalae
Kannaalae sonnaale
Ava kaadhala sonnaalae

Male : Kaathula asanjaadum oththa kalam mela
Unna enni thudichenae pana maratha pola
Valaya edukkaama meen pudikka ponen
Vanjaram maattikkichae valayillaama thaanae

Male : Nenjukkulla pattaam poochi
Pada padakkura neram
Solla mozhi illaamalae
Sollaamathan ponom

Male : Kanavil vandha kaadhalukku
Kadha onnu dhaanae
Meena kaaya vecha
Karuvaadu dhaanae
Paarkaama pesaama
Sirikaama rasikkaama

Male : Nandu vala kulla naanga maatikkittomae
Nallavela puyaladichi polachikitomae
Neeyum naanum poyiduvom seekiram melae
Kaadhal mattum saagaadhada kaalaththa pola

Whistle : …………………..

Male : Eyy vada vada vada machaan peg ah podu
Vada vada vada machaan step ah podu
Ada vada vada vada machaan pickuppodu
Nee vazhu vazhu vazhu machaan setuppodu

Female : Kanda meena porichi vechu
Chennaa gunni kozhambu vechu
Mama unakku ooti vidava

Male : Aa sunda kanji naa iruken
Sudhumbu karuvaadirukka
Pakkuvama kudichida nee vaa


Language: Tamil

இசை அமைப்பாளர் : ஸ்ரீகாந்த் தேவா

பெண் : கண்ட மீன பொரிச்சி வெச்சு
சென்னா குன்னி கொழம்பு வெச்சு
மாமா உனக்கு ஊட்டி விடவா

பெண் : ஆ சுண்ட கஞ்சி நா இருக்கேன்
சுதும்பு கருவாடிருக்க
பக்குவமா குடிச்சிட நீ வா

ஆண் : கட்டு மரம் பூ பூத்ததே
கடல் தண்ணி தேனானதே

ஆண் : வந்தாளே வந்தாளே பொண்ணு
பக்கத்தில் வந்தாளே
குழு : ஹான்
ஆண் : கண்ணாலே சொன்னாளே அவ
காதல சொன்னாளே

ஆண் : வந்தாளே வந்தாளே பொண்ணு
பக்கத்தில் வந்தாளே
குழு : ஹான்
ஆண் : கண்ணாலே சொன்னாளே அவ
காதல சொன்னாளே

ஆண் : பாதயெல்லா நீ நடக்க
பரப்பி வெச்சேன் என் உசுர
பாத்து நட பக்குவமா
உசுருக்குள்ள நீ இருக்க

ஆண் : ஆசையெல்லாம் நீ கொடுத்த
அடக்கி வெச்சேன் என் மனச
பாடத்துல ரெக்க மொளச்சு
பறக்குறனே தன்னால

ஆண் : காதல் மட்டும் இல்லாங்காட்டி
டெத்துனு தான் சொன்னா
காதலிச்ச பொண்ணு அத
கன்ஃபார்ம் பண்ணி போனா

ஆண் : வெட்டி விட்டு போனா அவ
வெட்டு கிளி போல
நானு இப்போ ஆனேனடா
பித்து குழி போல

பெண் : கண்ட மீன பொரிச்சி வெச்சு
சென்னா குன்னி கொழம்பு வெச்சு
மாமா உனக்கு ஊட்டி விடவா

பெண் : ஆ சுண்ட கஞ்சி நா இருக்கேன்
சுதும்பு கருவாடிருக்க
பக்குவமா குடிச்சிட நீ வா

ஆண் : வந்தாளே வந்தாளே பொண்ணு
பக்கத்தில் வந்தாளே
கண்ணாலே சொன்னாளே அவ
காதல சொன்னாளே

ஆண் : காத்துல அசஞ்சாடும் ஒத்த கலம் மேல
உன்ன எண்ணி துடிச்சேனே பன மரத்த போல
வலய எடுக்காம மீன் புடிக்க போனேன்
வஞ்சரம் மாட்டிக்கிச்சே வலையில்லாம தானே

ஆண் : நெஞ்சுக்குள்ள பட்டாம் பூச்சி
பட படக்குற நேரம்
சொல்ல மொழி இல்லாமலே
சொல்லாமதான் போனோம்
கனவில் வந்த காதலுக்கு
கத ஒண்ணு தானே
மீன காய வெச்சா கருவாடு தானே
பார்க்காம பேசாம சிரிக்காம ரசிக்காம

ஆண் : நந்து வள குள்ள நாங்க மாட்டிக்கிட்டோமே
நல்லவேள புயலடிச்சி பொளச்சிகிட்டோமே
நீயும் நானும் போயிடுவோம் சீக்கிரமா மேல
காதல் மட்டும் சாகாதடா காலத்த போல

விசில் : ………………….

ஆண் : ஏய் வாடா வாடா வாடா மச்சான் பெக்க போடு
வாடா வாடா வாடா மச்சான் ஸ்டெப்ப போடு
அட வாடா வாடா வாடா மச்சான் பிக்கப்போடு
நீ வாழு வாழு வாழு மச்சான் செட்டப்போடு

பெண் : கண்ட மீன பொரிச்சி வெச்சு
சென்னா குன்னி கொழம்பு வெச்சு
மாமா உனக்கு ஊட்டி விடவா

பெண் : ஆ சுண்ட கஞ்சி நா இருக்கேன்
சுதும்பு கருவாடிருக்க
பக்குவமா குடிச்சிட நீ வா


Movie/Album name: Irumban

Sentence Summary of the Movie: Irumban is a Tamil action thriller film that follows the story of a man seeking justice and redemption amidst a web of crime and betrayal.

Song Credits:
- Music: S. Thaman
- Lyrics: Viveka

Musical Style: High-energy, rhythmic, and pulsating with a mix of electronic and traditional elements.

Raga Details: Not explicitly mentioned (likely based on a contemporary fusion style).

Key Artists Involved:
- Singers: S. Thaman, Deepak Blue

Awards & Recognition: No major awards recorded for this song.

Scene Context: The song Vandhaale Vandhaale is likely a high-octane background track or montage sequence, amplifying tension or action sequences in the film.


Artists