Nalinaa Nalinaa

2023
Lyrics
Language: English

Male : Nalinaa nalinaa
Naniyudal pookkum nayanaa
Female : Nagunaa nagunaa
Nagaiyidhazh korkkum nadanaa

Male : Vanappinil vaartha valavanaa
Imai thoorigai eertha vathanaa

Female : Saduthiyil saaikkum salanaa
Ila maarpidai mevum sayanaa

Male : Azhaginil nithanaa
Female : Pazhagiyal nibunaa

Male : Nalinaa nalinaa
Naniyudal pookkum nayanaa
Female : Nagunaa nagunaa
Nagaiyidhazh korkkum nadanaa

Male : Idam valam engum
Valam varum en viral
Thodumidam inithidum mathunaa

Female : Anal ena manjam
Kanal ezha pennudal
Uyirvarai thadamidum mathanaa

Male : Madhuram vazhiyum
Atharm pagirum ithanaa

Female : Paruvam pozhiyum
Viragam parugum niyanaa

Male : Idai nagil aadum
Udai mugil moodum
Thadai vilagum neram

Male : Nalinaa nalinaa
Naniyudal pookkum nayanaa
Female : Nagunaa nagunaa
Nagaiyidhazh korkkum nadanaa

Female : Isainthida konjam
Izhuththenai konjidum
Kuzhaivinil pathamidum pathanaa

Male : Valaivugal kenjum
Valaigaiyil minjidum
Kalaithanil kaninthidum kavinaa

Female : Thugilam vilagum
Viratham arulum thiranaa
Male : Thuritham nigazhum
Vikitham malarum viyanaa

Female : Udal kadal thaandi
Uyir payir theendi
Sugam thiralum tharunam

Male : Nalinaa nalinaa
Naniyudal pookkum nayanaa
Female : Nagunaa nagunaa
Nagaiyidhazh korkkum nadanaa

Male : Vanappinil vaartha valavanaa
Imai thoorigai eertha vathanaa

Female : Saduthiyil saaikkum salanaa
Ila maarpidai mevum sayanaa

Male : Azhaginil nithinaa
Female : Pazhagiyal nibunaa

Male : Nalinaa nalinaa
Naniyudal pookkum nayanaa
Female : Nagunaa nagunaa
Nagaiyidhazh korkkum nadanaa


Language: Tamil

இசை அமைப்பாளர் : சாஜன் மாதவ்

பாடல் ஆசிரியர் : பிரியன்

ஆண் : நளினா நளினா
நனியுடல் பூக்கும் நயனா
பெண் : நகுனா நகுனா
நாகையிதழ் கோர்க்கும் நடனா

ஆண் : வனப்பினில் வார்த்த வளனா
இமை தூரிகை ஈர்த்த வதனா

பெண் : சடுதியில் சாய்க்கும் சலனா
இள மார்பிடை மேவும் சயனா

ஆண் : அழகினில் நிதனா
பெண் : பழகியல் நிபுணா

ஆண் : நளினா நளினா
நனியுடல் பூக்கும் நயனா

பெண் : நகுனா நகுனா
நாகையிதழ் கோர்க்கும் நடனா

ஆண் : இடம் வலம் எங்கும்
வலம் வரும் என் விரல்
தொடுமிடம் இனித்திடும் மதுனா

பெண் : அனல் என மஞ்சம்
கனல் எழ பெண்ணுடல்
உயிர்வரை தடமிடும் மதனா

ஆண் : மதுரம் வழியும்
அதரம் பகிரும் இதனா

பெண் : பருவம் பொழியும்
விரகம் பருகும் நியனா

ஆண் : இடை நகில் ஆடும்
உடை முகில் மூடும்
தடை விலகும் நேரம்

ஆண் : நளினா நளினா
நனியுடல் பூக்கும் நயனா

பெண் : நகுனா நகுனா
நாகையிதழ் கோர்க்கும் நடனா

பெண் : இசைந்திட காெஞ்சம்
இழுத்தெனை கொஞ்சிடும்
குழைவினில் பதமிடும் பதனா

ஆண் : வளைவுகள் கெஞ்சும்
வளைகையில் மிஞ்சிடும்
கலைதனில் கனிந்திடும் கவினா

பெண் : துகிலம் விளக்கம்
விரதம் அருளும் திறனா
ஆண் : துரிதம் நிகழும்
விகிதம் மலரும் வியனா

பெண் : உடல் கடல் தாண்டி
உயிர் பயிர் தீண்டி
சுகம் திரளும் தருணம்

ஆண் : நளினா நளினா
நனியுடல் பூக்கும் நயனா
பெண் : நகுனா நகுனா
நாகையிதழ் கோர்க்கும் நடனா

ஆண் : வனப்பினில் வார்த்த வளனா
இமை தூரிகை ஈர்த்த வதனா

பெண் : சடுதியில் சாய்க்கும் சலனா
இள மார்பிடை மேவும் சயனா

ஆண் : அழகினில் நிதனா
பெண் : பழகியல் நிபுணா

ஆண் : நளினா நளினா
நனியுடல் பூக்கும் நயனா

பெண் : நகுனா நகுனா
நாகையிதழ் கோர்க்கும் நடனா


Movie/Album name: Aranam

Song Summary

"Nalinaa Nalinaa" is a melodious and soulful Tamil song from the 2023 movie Aranam. The song carries a romantic and introspective tone, blending traditional and contemporary musical elements.

Song Credits

Musical Style

The song features a fusion of Carnatic and modern cinematic music, with soothing instrumentation and expressive vocals.

Raga Details

Exact raga used is not specified, but the melody suggests influences of Shankarabharanam or Kalyani, known for their serene and romantic appeal.

Key Artists Involved

Awards & Recognition

No major awards or nominations have been reported for this song as of now.

Scene Context in the Movie

The song likely appears as a romantic or emotional sequence, possibly depicting love, longing, or a pivotal moment in the characters' relationship. The visuals may complement the serene and poetic nature of the composition.

(Note: Some details may be unavailable due to limited public information on the film and song.)


Artists