Male : Uravugal thodarkathai
Unarvugal sirukathai
Oru kadhai endrum mudiyalaam
Mudivilum ondru thodaralaam
Ini ellaam sugamae….
Male : Un nenjilae bhaaram
Unakaaghavae naanum
Sumai thaanghiyaai thaanguven
Male : Un kangalin oram
Edharkaaghavo eeram
Kanneerai naan maatruven
Vethanai theeralaam
Verum pani vilagalam
Venmeghamae pudhu azhagilae
Naanum inaiyalam
Male : Uravugal thodarkathai
Unarvugal sirukathai
Oru kadhai endrum mudiyalaam
Mudivilum ondru thodaralaam
Ini ellaam sugamae….
Male : Vaazhvenbatho geetham
Valargindratho naadham
Naal ondrilum aanantham
Male : Nee kandatho thunbam
Ini vaazhvellaam inbam
Suga raagamae aarambam
Male : Nadhiyilae puthu punal
Kadalilae kalanthathu
Nam sonthamo indru inainthathu
Inbam piranthathu
Male : Uravugal thodarkathai
Unarvugal sirukathai
Oru kadhai endrum mudiyalaam
Mudivilum ondru thodaralaam
Ini ellaam sugamae….
Ini ellaam sugamae….
ஆண் : உறவுகள் தொடர்கதை
உணர்வுகள் சிறுகதை
ஒரு கதை என்றும்
முடியலாம் முடிவிலும்
ஒன்று தொடரலாம்
இனியெல்லாம் சுகமே
ஆண் : உன் நெஞ்சிலே
பாரம் உனக்காகவே
நானும் சுமைதாங்கியாய்
தாங்குவேன்
ஆண் : உன் கண்களின்
ஓரம் எதற்காகவோ ஈரம்
கண்ணீரை நான்
மாற்றுவேன்
வேதனை தீரலாம்
வெறும்பனி விலகலாம்
வெண்மேகமே புது
அழகிலே நானும்
இணையலாம்
ஆண் : உறவுகள் தொடர்கதை
உணர்வுகள் சிறுகதை
ஒரு கதை என்றும்
முடியலாம் முடிவிலும்
ஒன்று தொடரலாம்
இனியெல்லாம் சுகமே
ஆண் : வாழ்வென்பதோ
கீதம் வளர்கின்றதோ நாதம்
நாள் ஒன்றிலும் ஆனந்தம்
ஆண் : நீ கண்டதோ
துன்பம் இனி வாழ்வெல்லாம்
இன்பம் சுக ராகமே
ஆரம்பம்
ஆண் : நதியிலே புது
புனல் கடலிலே கலந்தது
நம் சொந்தமோ இன்று
இணைந்தது இன்பம் பிறந்தது
ஆண் : உறவுகள் தொடர்கதை
உணர்வுகள் சிறுகதை
ஒரு கதை என்றும்
முடியலாம் முடிவிலும்
ஒன்று தொடரலாம்
இனியெல்லாம் சுகமே
இனியெல்லாம் சுகமே
"Uravugal Thodarkatha" is a soulful Tamil song from the 1978 film Aval Appadithan, directed by C. Rudhraiya. The song reflects the emotional complexities of relationships and existential dilemmas, mirroring the film's unconventional narrative style.
The song blends melancholic melodies with Ilaiyaraaja’s signature orchestration, featuring a mix of classical and contemporary elements.
The song is based on Shivaranjani raga, known for its poignant and introspective mood.
While the song itself may not have won individual awards, Aval Appadithan and Ilaiyaraaja’s music were highly acclaimed for their artistic depth.
The song plays during a reflective moment in the film, capturing the protagonist’s (played by Sripriya) emotional turmoil and philosophical musings on love, freedom, and societal expectations.
(Note: Some details like awards may not be extensively documented, but the song remains a classic in Tamil cinema.)