Isai Vee

2015
Lyrics
Language: English

Female : {Aaaa…aaa…haaa…
Aaaa…aaa…haaa…
Aaa….aaa…haaa….aaaa…haaa} (2)

Female : Isai veesi
Nee thedu dhisai maari
Naan oda
Asai aamal ulagam paarkkum

Female : Ilai ondrai
Nee neekka
Imaikaamal naan paarkka
Izhuthaayae uyirai konjam

Female : Aayiram kodi osai ingae
Aayinum endhan nenjin sathathai

Female : Isai veesi
Nee thedu dhisai maari
Naan oda
Asai aamal ulagam paarkkum

Female : Yen yedhanaal
Pudhithaai mayakkum
Muzhuthaai tholainthen
Muthal paarvayilae

Female : Ilai ondrai
Nee neekka
Imaikaamal naan paarkka
Izhuthaayae uyirai konjam

Female : Ho..ho..mmm

Female : Manathin kuzhiyil
Thuligal parithu
Unathu isaiyil paadinen
Kanavai kalaikka
Thuligal thelikka
Mugilgal thedi odinen

Female : Isai veesi
Nee thedu dhisai maari
Naan oda
Asai aamal ulagam paarkkum

Female : Hoo..ooo hooo oooo
Hooo ooo ahhh….
Aaaaa….aaaa….aaa….aaa…hmmm
Aaa….aaa….aa….aa….

Female : Haa haa haa haa
Haa haa haa haa
Haa haa haa haa
Haa haa haa haa

Female : Aaaa…aaa…haaa…
Aaaa…aaa…haaa…
Aaa….aaa…haaa….aaaa…haaa

Female : Naanam endra tholai
Nee uritha velai
Manathin thugilai kalainthaayae

Female : Aadai attra en nenjai
Paarvai kondu porthi
Neruppai adaithu pinaiththu
Ullam adhai kollai kolla

Female : Isai veesi
Nee thedu dhisai maari
Naan oda
Asai aamal ulagam paarkkum

Female : Ilai ondrai
Nee neekka
Imaikaamal naan paarkka
Izhuthaayae uyirai konjam

Female : Malargal thirakkum
Oligal pidithaai
Ivalin thudippum pidithaaiyada

Female : Siragin virippil
Isaigal pariththaai
Ivalin sirippum parithaaiyada


Language: Tamil

பெண் : ……………………………….

பெண் : இசை வீசி
நீ தேடு திசை மாறி
நான் ஓட
அசையாமல் உலகம் பார்க்கும்

பெண் : இலை ஒன்றை
நீ நீக்க
இமைக்காமல் நான் பார்க்க
இழுத்தாயே உயிரை கொஞ்சம்

பெண் : ஆயிரம் கோடி ஓசை இங்கே
ஆயினும் எந்தன் நெஞ்சின் சத்தத்தை

பெண் : இசை வீசி
நீ தேடு திசை மாறி
நான் ஓட
அசையாமல் உலகம் பார்க்கும்

பெண் : ஏன் எதனால்
புதிதாய் மயக்கம்
முழுதாய் தொலைந்தேன்
முதல் பார்வையிலே

பெண் : இசை வீசி
நீ தேடு திசை மாறி
நான் ஓட
அசையாமல் உலகம் பார்க்கும்

பெண் : இலை ஒன்றை
நீ நீக்க
இமைக்காமல் நான் பார்க்க
இழுத்தாயே உயிரை கொஞ்சம்

பெண் : ஹோ ஹோ ஹ்ம்ம்

பெண் : மனதின் குழியில்
துளிகள் பறித்து
உனது இசையில் பாடினேன்
கனவை கலைக்க
துளிகள் தெளிக்க
முகில்கள் தேடி ஓடினேன்…..

பெண் : இசை வீசி
நீ தேடு திசை மாறி
நான் ஓட
அசையாமல் உலகம் பார்க்கும்

பெண் : …………………………………….

பெண் : நாணம் என்ற தோலை
நீ உறித்த வேளை
மனதின் துகிலை கலைந்தாயே

பெண் : ஆடையற்ற என் நெஞ்சை
பார்வை கொண்டு போர்த்தி
நெருப்பை அடைத்து பிணைத்து
உள்ளம் அதை கொள்ளை கொள்ள

பெண் : இசை வீசி
நீ தேடு திசை மாறி
நான் ஓட
அசையாமல் உலகம் பார்க்கும்

பெண் : இலை ஒன்றை
நீ நீக்க
இமைக்காமல் நான் பார்க்க
இழுத்தாயே உயிரை கொஞ்சம்

பெண் : மலர்கள் திறக்கும்
ஒலிகள் பிடித்தாய்
இவளின் துடிப்பும் பிடித்தாயடா
சிறகின் சிரிப்பில்
இசைகள் பறித்தாய்
இவளின் சிரிப்பும் பறித்தாயடா


Movie/Album name: Isai

Sentence Summary of the Movie:
Isai (2015) is a Tamil musical drama film that explores the struggles and triumphs of musicians in the competitive music industry, highlighting themes of passion, betrayal, and redemption.

Song Credits:
- Music Composer: D. Imman
- Lyricist: Na. Muthukumar
- Singers: Shreya Ghoshal, Karthik

Musical Style:
Melodic and soulful, blending contemporary and classical elements.

Raga Details:
Not explicitly mentioned in available sources.

Key Artists Involved:
- Lead Cast: Srikanth, Ananya
- Music Director: D. Imman
- Singers: Shreya Ghoshal, Karthik

Awards & Recognition:
No major awards recorded for this specific song.

Scene Context:
The song Isai Vee is a romantic duet that plays during a pivotal emotional moment, enhancing the chemistry between the lead characters and reflecting their love through its soothing melody.


Artists