Female : Punnagayae…pala pala palavena
Oligalin thuliglil vizhugirathae…
Kanavugal kanavugal
Adimana kanavugal palikirathae…
Female : Idhu kadavul ezhudhum
Kavithai varigal thaano
Idhu kadavul ezhudhum
Kavithai varigal thaano
Female : Mazhai sadhuvana isaiyena
Sadhuvana isaiyena
Ennodu isakiradhae
Manidhargal paravaigal
Vilangugal udan mazhai
Ennodu isaikirathae
Male : Adi aathi mazha saathi
Thuli mannil therikkum namakaga
Chrous : Adi aathi mazha saathi
Thuli mannil therikkum namakaga
Male : Antha vaanamae pala thundanathae
Chrous : Adhu mannil vizhundhu
Nammai kondaaduthae
Ini kallum mullum sollum
Mazhaiyin ragasiyamae
Female : Punnagayae pala pala palavena
Oligalin thuligalil vizhugirathae
Kanavugal kanavugal
Adi mana kanavugal palikirathae
Female : Idhu kadavul ezhudhum
Kavithai varigal thaano
Idhu kadavul ezhudhum
Kavithai varigal thaano
Female : Mazhai sadhuvana isaiyena
Sadhuvana isaiyena
Ennodu isakiradhae
Manidhargal paravaigal
Vilangugal udan mazhai
Ennodu isaikirathae
Male : Oo..ooo….ooo….oo…oo..
Ooo….ooo….oo..
Gaana mazhaiyo ezhu swaramae
Kaadhal mazhaiyo nooru swaramae
Un chinna thimiro nathaswaramae
Nee ennul kalandhal jeeva swaramae
Female : Marakkamalae naan nandri solven
Mazhai thuliyal maalai kattuven
Male & Female : Punnagayae
Pala pala palavena
Oligalin thuligalil vizhugirathae
Kanavugal kanavugal
Adimana kanavugal palikirathae
Male & Female : Idhu kadavul ezhudhum
Kavithai varigal thaana
Idhu kadavul ezhudhum
Kavithai varigal thaana
Female : Mazhai sadhuvana isaiyena
Sadhuvana isaiyena
Ennodu isakiradhae
Manidhargal paravaigal
Vilangugal udan mazhai
Ennodu isaikirathae
Male : Adi aathi mazha saathi
Thuli mannil therikkum namakaga
Chorus : Adi aathi mazha saathi
Thuli mannil therikkum namakaga
Male : Antha vaanamae pala thundanathae
Chorus : Adhu mannil vizhundhu
Nammai kondaaduthae
Ini kallum mullum sollum
Mazhaiyin ragasiyamae
பெண் : புன்னகையே…
பள பள பளவென ஒளிகளின்
துளிகளில் விழுகிறதே…
கனவுகள் கனவுகள்
அடிமன கனவுகள் பலிக்கிறதே…..
பெண் : இது கடவுள் எழுதும்
கவிதை வரிகள் தானோ
இது கடவுள் எழுதும்
கவிதை வரிகள் தானோ
பெண் : மழை சாதுவான இசையென
சாதுவான இசையென
என்னோடு இசைக்கிறதே…
மனிதர்கள் பறவைகள்
விலங்குகள் உடன் மழை
என்னோடு இசைக்கிறதே
ஆண் : அடி ஆத்தி மழை சாத்தி
துளி மண்ணில் தெறிக்கும் நமக்காக
குழு : அடி ஆத்தி மழை சாத்தி
துளி மண்ணில் தெறிக்கும் நமக்காக
ஆண் : அந்த வானமே
பல துண்டானதே
குழு : அது மண்ணில் விழுந்து
நம்மைக் கொண்டாடுதே
இனி கல்லும் முள்ளும் சொல்லும்
மழையின் ரகசியமே
பெண் : புன்னகையே…
பள பள பளவென ஒளிகளின்
துளிகளில் விழுகிறதே
கனவுகள் கனவுகள்
அடிமன கனவுகள் பலிக்கிறதே
பெண் : இது கடவுள் எழுதும்
கவிதை வரிகள் தானோ
இது கடவுள் எழுதும்
கவிதை வரிகள் தானோ
பெண் : மழை சாதுவான இசையென
சாதுவான இசையென
என்னோடு இசைக்கிறதே…
மனிதர்கள் பறவைகள்
விலங்குகள் உடன் மழை
என்னோடு இசைக்கிறதே
ஆண் : ஓ…ஓ………ஓ……..ஓ….ஓ..
ஓ…..ஓ…….ஓ…
கான மழையோ ஏழு ஸ்வரமே
காதல் மழையோ நூறு ஸ்வரமே
உன் சின்னத் திமிரோ நாதஸ்வரமே
நீ என்னுள் கலந்தால் ஜீவ ஸ்வரமே
பெண் : மறக்காமலே நான்
நன்றி சொல்வேன்
மழை துளியால் மாலை கட்டுவேன்
ஆண் மற்றும் பெண் : புன்னகையே
பள பள பள பளவென ஒளிகளின்
துளிகளில் விழுகிறதே
கனவுகள் கனவுகள்
அடிமன கனவுகள் பலிக்கிறதே
ஆண் மற்றும் பெண் : இது கடவுள்
எழுதும் கவிதை வரிகள் தானோ
இது கடவுள் எழுதும்
கவிதை வரிகள் தானோ
பெண் : மழை சாதுவான இசையென
சாதுவான இசையென
என்னோடு இசைக்கிறதே…
மனிதர்கள் பறவைகள்
விலங்குகள் உடன் மழை
என்னோடு இசைக்கிறதே
ஆண் : அடி ஆத்தி மழை சாத்தி
துளி மண்ணில் தெறிக்கும் நமக்காக
குழு : அடி ஆத்தி மழை சாத்தி
துளி மண்ணில் தெறிக்கும் நமக்காக
ஆண் : அந்த வானமே
பல துண்டானதே
குழு : அது மண்ணில் விழுந்து
நம்மைக் கொண்டாடுதே
இனி கல்லும் முள்ளும் சொல்லும்
மழையின் ரகசியமே
"Punnagaye" is a melodious and soulful romantic song from the 2016 Tamil sci-fi thriller 24, starring Suriya in a triple role. The song beautifully captures the emotions of love and longing.
The song blends contemporary romantic melodies with classical undertones, featuring lush orchestration and soothing vocals.
The song is believed to be based on Raga Kalyani (Yaman in Hindustani), known for its sweet and uplifting mood.
The song plays during a romantic sequence featuring Samantha Ruth Prabhu and Suriya (as Athreya). It highlights their blossoming love and the emotional connection between the characters.
Would you like any additional details?