Male : Oru osaiyindri mounamaaga
Uranguvathval manathu
Adhil iyakkam illai mayakkam illai
Amaithiyaana pozhuthu
Male : Oru osaiyindri mounamaaga
Uranguvathval manathu
Adhil iyakkam illai mayakkam illai
Amaithiyaana pozhuthu
Male : Thayae indru saeyaanaal
Thannilai maranthaal
Thayae indru saeyaanaal
Thannilai maranthaal
Male : Aval thalaivan ingu thaayaanaan
Thondugal seithaan
Aval thalaivan ingu thaayaanaan
Thondugal seithaan
Male : Oru osaiyindri mounamaaga
Uranguvathval manathu
Adhil iyakkam illai mayakkam illai
Amaithiyaana pozhuthu
Male : Thaaram ennum aadharaam…mm
Saainthidum neram
Adhai thaangum paaram perumpaaram
Thalaivanai serum
Adhai thaangum paaram perumpaaram
Thalaivanai serum
Male : Ullam ennum neerodai
Kaainthathu ingae
Ini unarvil pongum alai osai
Ketpathu engae
Ini unarvil pongum alai osai
Ketpathu engae
Male : Oru osaiyindri mounamaaga
Uranguvathval manathu
Adhil iyakkam illai mayakkam illai
Amaithiyaana pozhuthu
Amaithiyaana pozhuthu
ஆண் : ஒரு ஓசையின்றி மெளனமாக
உறங்குதவள் மனது
அதில் இயக்கம் இல்லை மயக்கம் இல்லை
அமைதியான பொழுது….
ஆண் : ஒரு ஓசையின்றி மெளனமாக
உறங்குதவள் மனது
அதில் இயக்கம் இல்லை மயக்கம் இல்லை
அமைதியான பொழுது….
ஆண் : தாயே இன்று சேயானாள்
தன்னிலை மறந்தாள்
தாயே இன்று சேயானாள்
தன்னிலை மறந்தாள்
ஆண் : அவள் தலைவன் இங்கு தாயானான்
தொண்டுகள் செய்தான்…..
அவள் தலைவன் இங்கு தாயானான்
தொண்டுகள் செய்தான்…..
ஆண் : ஒரு ஓசையின்றி மெளனமாக
உறங்குதவள் மனது
அதில் இயக்கம் இல்லை மயக்கம் இல்லை
அமைதியான பொழுது….
ஆண் : தாரம் என்னும் ஆதாரம்….ம்ம்….
சாய்ந்திடும் நேரம்
அதை தாங்கும் பாரம் பெரும்பாரம்
தலைவனைச் சேரும்
அதை தாங்கும் பாரம் பெரும்பாரம்
தலைவனைச் சேரும்…..
ஆண் : உள்ளம் என்னும் நீரோடை
காய்ந்தது இங்கே
இனி உணர்வில் பொங்கும் அலை ஓசை
கேட்பது எங்கே
இனி உணர்வில் பொங்கும் அலை ஓசை
கேட்பது எங்கே
ஆண் : ஒரு ஓசையின்றி மெளனமாக
உறங்குதவள் மனது
அதில் இயக்கம் இல்லை மயக்கம் இல்லை
அமைதியான பொழுது…….
அமைதியான பொழுது…..
"Oru Osaiyindri Mounamaga" is a soulful melody from the 1982 Tamil film Paritchaikku Neramachu. The song beautifully captures the emotions of love, longing, and silence, portraying a deep connection between the characters.
The song is a soft, melancholic melody with a classical touch, blending Carnatic influences with Ilaiyaraaja’s signature orchestration.
The song is believed to be based on Raga Kalyani, a Carnatic raga known for its serene and emotive qualities.
While there is no specific record of awards for this song, it remains a beloved classic among Ilaiyaraaja’s fans and is often praised for its emotional depth.
The song plays during a poignant moment in the film, likely expressing unspoken love or deep emotional turmoil between the lead characters. The lyrics and melody enhance the mood of silent yearning.
(Note: Some details like awards and exact scene context may not be widely documented.)