Killad

2013
Lyrics
Language: English

Male : Killadi nan killadi
Nee kettu paaru pinnadi
Annachi naan sollumbothu
Kekalaiyae munnadi

Male : Killadi nan killadi
Nee kettu paaru pinnadi
Annachi nan sollumbothu
Kekalaiyae munnadi

Male : Seemai karan pola
Neeyum tiptop tu kattinae
Yettatha uyarathila
Aero plane-ah ottina

Male : Seemai karan pola
Neeyum tiptop tu kattinae
Yettatha uyarathila
Aero plane-ah ottina

Male : Appurama appurama
Enna achu mapila…aaa….
Appurama appurama
Enna achu mapila….
Kupura nee vilunthatha
Sathiyama naan pakkala
Kupura nee vilunthatha
Sathiyama naan pakkala

Male : Killadi nan killadi
Nee kettu paaru pinnadi
Annachi nan sollumbothu
Kekalaiyae munnadi

Male : Killadi nan killadi
Nee kettu paaru pinnadi
Annachi nan sollumbothu
Kekalaiyae munnadi


Language: Tamil

ஆண் : கில்லாடி நான் கில்லாடி
நீ கேட்டு பாரு பின்னாடி
அண்ணாச்சி நான் சொல்லும்போது
கேக்கலையே முன்னாடி

ஆண் : கில்லாடி நான் கில்லாடி
நீ கேட்டு பாரு பின்னாடி
அண்ணாச்சி நான் சொல்லும்போது
கேக்கலையே முன்னாடி

ஆண் : சீமைகாரன் போல
நீயும் டிப்டாப்பு காட்டினே
எட்டாத உயரத்தில
ஏரோபிளைன்ன ஓட்டின

ஆண் : சீமைகாரன் போல
நீயும் டிப்டாப்டு காட்டினே
எட்டாத உயரத்தில
ஏரோபிளைன்ன ஓட்டின

ஆண் : அப்புறமா அப்புறமா
என்ன ஆச்சு மாப்பிள்ள….ஆஅ…..
அப்புறமா அப்புறமா
என்ன ஆச்சு மாப்பிள்ள
குப்புற நீ விழுந்தத நான்
சத்தியமா நான் பாக்கல
குப்புற நீ விழுந்தத நான்
சத்தியமா நான் பாக்கல

ஆண் : கில்லாடி நான் கில்லாடி
நீ கேட்டு பாரு பின்னாடி
அண்ணாச்சி நான் சொல்லும்போது
கேக்கலையே முன்னாடி

ஆண் : கில்லாடி நான் கில்லாடி
நீ கேட்டு பாரு பின்னாடி
அண்ணாச்சி நான் சொல்லும்போது
கேக்கலையே முன்னாடி


Movie/Album name: Goli Soda

Summary of the Movie: Goli Soda is a 2013 Tamil coming-of-age drama film directed by Vijay Milton. It follows the lives of four orphaned boys who struggle against societal oppression and fight for their dignity and rights.

Song Credits:
- Music Composer: Imman
- Lyricist: Yugabharathi

Musical Style: High-energy, youthful, and rhythmic with a mix of folk and contemporary beats.

Raga Details: Not specified.

Key Artists Involved:
- Singer: Ranjith

Awards & Recognition: Not specified.

Scene Context: The song Killad is a peppy, motivational track that plays during a crucial moment in the film, energizing the protagonists as they stand up against injustice. It reflects their rebellious spirit and determination.


Artists