Paaren Paare

2020
Lyrics
Language: English

Male : Paaaren paaren
Rendu parava poguthae
Paadha vera
Irundhum parakkudhu koodavae

Male : Vazhiyellaam thoottam
Vaasanaiya rasikka marakkathae
Payanamae paadum
Pudhumaingala pogura pokkil
Pazhakki viduthae

Male : Paaaren paaren
Rendu parava poguthae…ae….ae….
Paadha vera
Irundhum parakkudhu koodavae

Male : Vazhiyellaam thoottam
Vaasanaiya rasikka marakkathae
Payanamae paadum
Pudhumaingala pogura pokkil
Pazhakki viduthae

Chorus : Parakka thaan aasai padum
Manasukku
Payanan dhaan siragu da
Sirikka thaan sillarai ethukku
Male : Vazhi pookkanaagayilae
Olagam surungudhu

Chorus : Parapapaom papa rara rara ra ra
Parapapaom parara rom
Parapapaom papa rara rara ra ram

Male : Paaaren paaren
Rendu parava poguthae
Paadha vera
Irundhum parakkudhu koodavae

Male : Kadhai kadhaiya kettaalum
Kan kooda paathaalum
Payanathu inbam sonna puriyathadhae
Podi nadaiya sila neram
Oordhiyila pala neram
Nedunjaala pesum baashai pudhiraagudhae..oh

Male : Theriyum vara vaanam
Thedum vara gnyanam
Thiriyum vara neelum
Anubavam koodum
Koodaiyila mayakkam thaan theerum
Kozhandhaiya maarum
Maatrangala thedi thedi
Paadi tholaiyum manam

Chorus : Parapapaom papa rara rara ra ra
Parapapaom parara rom
Parapapaom papa rara rara ra ram

Male : Paaaren paaren
Rendu parava poguthae
Paadha vera
Irundhum parakkudhu koodavae

Male : Vazhiyellaam thoottam
Vaasanaiya rasikka marakkathae
Payanamae paadum
Pudhumaingala pogura pokkil
Pazhakki viduthae

Chorus : Parakka thaan aasai padum
Manasukku
Payanan dhaan siragu da
Sirikka thaan sillarai ethukku
Male : Vazhi pookkanaagayilae
Olagam surungudhu

Chorus : Parapapaom papa rara rara ra ra
Parapapaom parara rom
Parapapaom papa rara rara ra ram
Parapapaom papa rara rara ra ra
Parapapaom parara rom
Parapapaom papa rara rara ra ram


Language: Tamil

ஆண் : பாரேன் பாரேன்
ரெண்டு பறவை போகுதே
பாதை வேற
இருந்தும் பறக்குது கூடவே

ஆண் : வழியெல்லாம் தோட்டம்
வாசனைய ரசிக்க மறக்காதே
பயணமே பாடும்
புதுமைகள போகுற போக்கில்
பழக்கி விடுதே

ஆண் : பாரேன் பாரேன்
ரெண்டு பறவை போகுதே…..ஏ….ஏ…..
பாதை வேற
இருந்தும் பறக்குது கூடவே

ஆண் : வழியெல்லாம் தோட்டம்
வாசனைய ரசிக்க மறக்காதே
பயணமே பாடும்
புதுமைகள போகுற போக்கில்
பழக்கி விடுதே

குழு : பறக்கதான் ஆசை படும்
மனசுக்கு
பயணம்தான் சிறகுடா
சிரிக்கதான் சில்லறை எதுக்கு
ஆண் : வழி போக்கனாகையிலே
ஒலகம் சுருங்குது

குழு : பறபபாம் பாபா ரர ரர ரர
பறபபாம் பரர ரோம்
பறபபாம் பாபா ரர ரர ரம்

ஆண் : பாரேன் பாரேன்
ரெண்டு பறவை போகுதே
பாதை வேற
இருந்தும் பறக்குது கூடவே

ஆண் : கதை கதையா கேட்டாலும்
கண் கூடா பாத்தாலும்
பயணத்து இன்பம் சொன்னா புரியாததே
பொடி நடையா சில நேரம்
ஊர்தியில பல நேரம்
நெடுஞ்சால பேசும் பாஷை புதிராகுதே….ஓ….

ஆண் : தெரியும் வரை வானம்
தேடும் வரை ஞானம்
தெரியும் வரை நீளும்
அனுபவம் கூடும்
கூடையில் மயக்கம்தான் தீரும்
கொழந்தையா மாறும்
மாற்றங்கள தேடி தேடி
பாடி தொலையும் மனம்

குழு : பறபபாம் பாபா ரர ரர ரர
பறபபாம் பரர ரோம்
பறபபாம் பாபா ரர ரர ரம்

ஆண் : பாரேன் பாரேன்
ரெண்டு பறவை போகுதே
பாதை வேற
இருந்தும் பறக்குது கூடவே

ஆண் : வழியெல்லாம் தோட்டம்
வாசனைய ரசிக்க மறக்காதே
பயணமே பாடும்
புதுமைகள போகுற போக்கில்
பழக்கி விடுதே

குழு : பறக்கதான் ஆசை படும்
மனசுக்கு
பயணம்தான் சிறகுடா
சிரிக்கதான் சில்லறை எதுக்கு
ஆண் : வழி போக்கனாகையிலே
ஒலகம் சுருங்குது

குழு : பறபபாம் பாபா ரர ரர ரர
பறபபாம் பரர ரோம்
பறபபாம் பாபா ரர ரர ரம்
பறபபாம் பாபா ரர ரர ரர
பறபபாம் பரர ரோம்
பறபபாம் பாபா ரர ரர ரம்


Movie/Album name: Dagaalty

Summary of the Movie: Dagaalty is a Tamil crime thriller that revolves around a series of murders and the investigation that follows, uncovering dark secrets and hidden motives.

Song Credits:
- Music Composer: Sam C.S.
- Lyricist: Viveka
- Singers: Sid Sriram, Chinmayi

Musical Style: Contemporary Carnatic fusion with a haunting melody.

Raga Details: Likely based on Kalyani (Mecha Kalyani) or a similar raga, given its melodic structure.

Key Artists Involved:
- Singers: Sid Sriram, Chinmayi
- Music Composer: Sam C.S.

Awards & Recognition: No major awards recorded for this song.

Scene Context: The song plays during an emotional or introspective moment in the film, possibly reflecting the turmoil or longing of a character.


Artists