Hey Rosu Rosu

2009
Lyrics
Language: English

Female : Hey rosu rosu rosu
Azhagaana rosu naan
Hey bosu bosu bosu
Unakketha piece-u naan
Oru vaati oru vaati ennai killenda
Oru kodi oru kodi poo pookkum
Meni meni idhuda

Male : Dont waste my time baby
Thana thaana thananaa thananaa
Dont waste my time baby
Woohu woohu woohhuuh

Female : Dont miss machaan baby
Nee readya readya iruda
Dont miss machaan baby
Nee four-o six-o adidaa

Male : Naan kaadhal seiya poren
Kannai moodu kaiyala
Unnai thookki koncha poren
Kai thookku nee mela

Female : Hey rosu rosu rosu
Azhagaana rosu naan
Hey bosu bosu bosu
Unakketha piece-u naan

Female : Yaara naan paathalumae
Unnai polae theriyum
Unnalae unnaalathan
Endhan ulagam vidiyum

Female : Un pera un perathaan
Thoongum podhum sollven
Un mela un melathaan
Uyira naanum iruppen

Male : Hey kaadhal jodi thaan
Super combination thaan
Nalla vaazhaporen naan
Doraa doraa doiyaa

Male : Dont waste my time baby
Thana thaana thananaa thananaa
Dont waste my time baby
Woohu woohu woohhuuh

Female : Dont miss machaan baby
Hey mooda mooda irukken
Dont miss machaan baby
Nee speeda speeda iruda

Male : Naan kaadhal seiya poren
Kannai moodu kaiyala
Unnai thookki koncha poren
Kai thookku nee mela

Female : Hey rosu rosu rosu
Azhagaana rosu naan
Hey bosu bosu bosu
Unakketha piece-u naan

Female : Selathaan nanum ketta
Sela kadaiya vaangu
Veyilunnu nanum sonna
Pagala irava maathu

Female : Pondaatti aana pinnae
Poda solla matten
Yenganum ennaganum
Anbaathanae azhaippen

Male : Indha vaarthai pothatha
Aala maathi podatha
Athil yera thondratha
Aiyo aiyo aiyo

Male : Dont waste my time baby
Thana naana thananaa thananaa
Dont waste my time baby
Woohu woohu woohhuuh

Female : Dont miss machaan baby
Hey joora joora irukku
Dont miss machaan baby
Hey poda poda dumukku

Male : Naan kaadhal seiya poren
Kannai moodu kaiyala
Unnai thookki koncha poren
Kai thookku nee mela

Female : Hey rosu rosu rosu
Azhagaana rosu naan
Hey bosu bosu bosu
Unakketha piece-u naan

 


Language: Tamil

பெண் : ஹே ரோசு ரோசு
ரோசு அழகான ரோசு நான்
ஹே பாசு பாசு பாசு
உனக்கேத்த பீசு நான் ஒரு
வாட்டி ஒரு வாட்டி எனை
கிள்ளேன் டா ஒரு கோடி
ஒரு கோடி பூப்பூக்கும்
மேனி மேனி இதுடா

ஆண் : டோன்ட் வேஸ்ட்
மை டைம் பேபி தன தான
தனனா தனனா டோன்ட்
வேஸ்ட் மை டைம் பேபி
……………………………………..

பெண் : டோன்ட் மிஸ்
மச்சான் பேபி நீ ரெடியா
ரெடியா இருடா டோன்ட்
மிஸ் மச்சான் பேபி நீ
ஃபோரோ சிக்ஸோ அடிடா

ஆண் : நான் காதல்
செய்யப்போறேன்
கண்ணைமூடு கையால
உன்ன துாக்கி கொஞ்ச
போறேன் கை துாக்கு
நீ மேல

பெண் : ஹே ரோசு ரோசு
ரோசு அழகான ரோசு நான்
ஹே பாசு பாசு பாசு
உனக்கேத்த பீசு நான்

பெண் : யார நான் பாத்தாலுமே
உன்னைப் போல தெரியும்
உன்னாலே உன்னாலத்தான்
எந்தன் உலகம் விடியும்

பெண் : உன் பேர உன்
பேரத்தான் தூங்கும்
போதும் சொல்வேன்
உன் மேல உன்
மேலத்தான் உயிரா
நானும் இருப்பேன்

ஆண் : ஹே காதல்
ஜோடிதான் சூப்பர்
காம்பினேஷன் தான்
நல்லா வாழப்போறேன்
நான் டோரா டோரா டொய்யா

ஆண் : டோன்ட் வேஸ்ட்
மை டைம் பேபி தன தான
தனனா தனனா டோன்ட்
வேஸ்ட் மை டைம் பேபி
……………………………………..

பெண் : டோன்ட் மிஸ்
மச்சான் பேபி நீ ரெடியா
ரெடியா இருடா டோன்ட்
மிஸ் மச்சான் பேபி நீ
ஃபோரோ சிக்ஸோ அடிடா

ஆண் : நான் காதல்
செய்யப்போறேன்
கண்ணைமூடு கையால
உன்ன துாக்கி கொஞ்ச
போறேன் கை துாக்கு
நீ மேல

பெண் : ஹே ரோசு ரோசு
ரோசு அழகான ரோசு நான்
ஹே பாசு பாசு பாசு
உனக்கேத்த பீசு நான்

பெண் : சேலை தான் நானும்
கேட்டா சேலைக் கடைய
வாங்கு வெயிலுன்னு நானும்
சொன்னா பகல இரவா மாத்து

பெண் : பொண்டாட்டி ஆன
பின்னே போடா சொல்ல
மாட்டேன் ஏங்கன்னும்
என்னாங்கன்னும் அன்பா
தானே அழைப்பேன்

ஆண் : இந்த வார்த்தை
போதாதா ஆள மாத்திப்
போடாதா அதில் ஏறத்
தோன்றாதா அய்யோ
அய்யோ அய்யோ

ஆண் : டோன்ட் வேஸ்ட்
மை டைம் பேபி தன தான
தனனா தனனா டோன்ட்
வேஸ்ட் மை டைம் பேபி
……………………………………..

பெண் : டோன்ட் மிஸ்
மச்சான் பேபி நீ ரெடியா
ரெடியா இருடா டோன்ட்
மிஸ் மச்சான் பேபி நீ
ஃபோரோ சிக்ஸோ அடிடா

ஆண் : நான் காதல்
செய்யப்போறேன்
கண்ணைமூடு கையால
உன்ன துாக்கி கொஞ்ச
போறேன் கை துாக்கு
நீ மேல

பெண் : ஹே ரோசு ரோசு
ரோசு அழகான ரோசு நான்
ஹே பாசு பாசு பாசு
உனக்கேத்த பீசு நான்


Movie/Album name: Padikathavan (2009 Film)

Song Summary

"Hey Rosu Rosu" is a peppy and flirtatious romantic song from the Tamil film Padikathavan (2009), featuring Dhanush and Tamannaah Bhatia. The song captures playful chemistry between the lead pair, set against vibrant visuals and energetic choreography.

Song Credits

Musical Style

The song is a fast-paced, upbeat dance number with a mix of folk and contemporary beats, blending traditional Tamil folk elements with modern instrumentation.

Raga Details

The song is primarily composed in a lively Khamas raga, known for its playful and romantic appeal, fitting the flirtatious mood of the track.

Key Artists Involved

Awards & Recognition

While the song was well-received for its catchy tune and visuals, it did not win any major awards.

Scene Context

The song appears in a festive setting where Dhanush's character playfully woos Tamannaah's character. The visuals include colorful costumes, group dances, and romantic interludes, enhancing the film's lighthearted romantic track.

(Note: Some details like awards and raga specifics may not be extensively documented.)


Artists