Male : O brahman padachathula
Onnu mattum romba azhagu…ava….
Avala paathaalae nenjam
Ippam panja pathikiruthu yen …therla
Male : O brahman padachathula
Onnu mattum romba azhagu…ava….
Avala paathaalae nenjam
Ippam panja pathikiruthu yen …therla
Male : Ye kannaadi cake-uda
Ava kannaal paartha shakuda
Dhevalogam kadanchedutha
Fifty kg cake-uda
Male : Pechellaam sweetuda
Ava kovam kooda weightuda
Veraarum venaanda
Avale avale pothunda
Male : Ye onna paatha aaguren
Naan zeronu thaan
Nee vaadi ennoda heroina
Male : Ye onna paatha aaguren
Naan zeronu thaan
Nee vaadi ennoda heroina
Male : Ye onna paatha aaguren
Naan zeronu thaan
Nee vaadi ennoda heroina
Male : Ye onna paatha aaguren
Naan zeronu thaan
Nee vaadi ennoda heroina
Male : O azhagaana serukka
Sela pola irukka
Siragethum illaatha dhevatha
Male : Sirikkaama siricha
Manasellaam kalacha
Uyir naadi odacha theipira
Male : Aavin paalula unna kadanjaangala
Vellaaviyil pottu neinjaangala
Thanga podiyil thallivittu
Thangathula onna senjaangala
Male : Veraarum vendaam
Nee thaanae podhum
Ennoda seenu seenaagum
Avalaala
Male : Ye onna paatha aaguren
Naan zeronu thaan
Nee vaadi ennoda heroina
Male : Ye onna paatha aaguren
Naan zeronu thaan
Nee vaadi ennoda heroina
Male : Ye onna paatha aaguren
Naan zeronu thaan
Nee vaadi ennoda heroina
Male : Ye onna paatha aaguren
Naan zeronu thaan
Nee vaadi ennoda heroina
இசை அமைப்பாளர் : சாம் சி எஸ்
பாடல் ஆசிரியர் : சாம் சி எஸ்
ஆண் : ஓ பிரம்மன் படைச்சதுல
ஒன்னு மட்டும் ரொம்ப அழகு.. அவ
அவள பாத்தாலே நெஞ்சம்
இப்பம் பஞ்சா பத்திக்கிருது ஏன்…தெர்ல
ஆண் : ஓ பிரம்மன் படைச்சதுல
ஒன்னு மட்டும் ரொம்ப அழகு.. அவ
அவள பாத்தாலே நெஞ்சம்
இப்பம் பஞ்சா பத்திக்கிருது ஏன்…தெர்ல
ஆண் : ஏ கண்ணாடி கேக்குடா
அவ கண்ணால் பார்த்தா ஷாக்குடா
தேவலோகம் கடைஞ்செடுத்த
ஃபிப்டி கேஜி கேக்குடா
ஆண் : பேச்செல்லாம் சுவீட்டுடா
அவ கோவம் கூட வெயிட்டுடா
வேறாரும் வேணான்டா
அவளே அவளே போதுன்டா
ஆண் : ஏ ஒன்ன பாத்தா ஆகுறேன்
நான் ஜீரோனு தான்
நீ வாடி என்னோட ஹீரோயினா
ஆண் : ஏ ஒன்ன பாத்தா ஆகுறேன்
நான் ஜீரோனு தான்
நீ வாடி என்னோட ஹீரோயினா
ஆண் : ஏ ஒன்ன பாத்தா ஆகுறேன்
நான் ஜீரோனு தான்
நீ வாடி என்னோட ஹீரோயினா
ஆண் : ஏ ஒன்ன பாத்தா ஆகுறேன்
நான் ஜீரோனு தான்
நீ வாடி என்னோட ஹீரோயினா
ஆண் : ஓ அழகான செருக்கா
செல போல இருக்கா
சிறகேதும் இல்லாத தேவத
ஆண் : சிரிக்காம சிரிச்சா
மனசெல்லாம் கலச்சா
உயிர் நாடி ஒடச்சா தேய்பெற
ஆண் : ஆவின் பாலுல உன்ன கடஞ்சாங்களா
வெள்ளாவியில் போட்டு நெஞ்சாங்களா
தங்க பொடியில் தள்ளிவிட்டு
தங்கத்துல ஒன்ன செஞ்சாங்களா
ஆண் : வேறாரும் வேண்டாம்
நீ தானே போதும்
என்னோட சீனு சீனாகும்
அவளால
ஆண் : ஏ ஒன்ன பாத்தா ஆகுறேன்
நான் ஜீரோனு தான்
நீ வாடி என்னோட ஹீரோயினா
ஆண் : ஏ ஒன்ன பாத்தா ஆகுறேன்
நான் ஜீரோனு தான்
நீ வாடி என்னோட ஹீரோயினா
ஆண் : ஏ ஒன்ன பாத்தா ஆகுறேன்
நான் ஜீரோனு தான்
நீ வாடி என்னோட ஹீரோயினா
ஆண் : ஏ ஒன்ன பாத்தா ஆகுறேன்
நான் ஜீரோனு தான்
நீ வாடி என்னோட ஹீரோயினா
Summary of the Movie: Ghosty is a 2022 Tamil horror-comedy film directed by Praveen Sattaru, featuring a mix of supernatural elements and humor.
Song Credits:
- Music: Sricharan Pakala
- Lyrics: Vivek Sagar
Musical Style: Contemporary fusion with traditional influences.
Raga Details: Not available.
Key Artists Involved:
- Singer: Sricharan Pakala
Awards & Recognition: Not available.
Scene Context: The song Bramma is likely used in a high-energy or dramatic sequence, possibly highlighting a pivotal moment in the film's supernatural narrative.