Kaalai Naera Poonguyil

1986
Lyrics
Language: English

Female : Aaahaaa…aaaahaa..aaaaaa..aaaaa

aahaaa..ahaaaa….aaaaaaaaaa……

Female : Kaalai naera poonghuyil kavidhai paada poghudhu
Kalaindhu poghum meghangal gavanamaagha ketkudhu
Ketta paadal kaattrilae… kelviyaaga poghumo…
Yenghae un raagham swaram…aaaahaaaaa…..

Female : Kaalai naera poonghuyil kavidhai paada poghudhu

Female : Medai podum pournami aadi paadum orr nadhi
Medai podum pournami aadi paadum orr nadhi

Female : Vella oliyinil meghalai
Mella mayanghudhu yen nilai
Pudhiya megham kavidhai paadum
Pudhiya megham kavidhai paadum

Female : Bhoopaalam paadaamal yendhan kaalai
Thondrum yennaalum………..

Female : Kaalai naera poonghuyil kavidhai paada poghudhu
Kalaindhu poghum meghangal gavanamaagha ketkudhu

Male : Ilamai yennum moghanam
Inaindhu paadum yen manam

Female : Ilamai yennum moghanam
Inaindhu paadum yen manam

Male : Pattu virithadhu pulveli…

Female : Pattu theriththadhu vinnoli..

Male : Dhinamum paadum yenadhu paadal
Dhinamum paadum yenadhu paadal

Male : Kaattrodum aattrodum indrum yendrum
Ketkkum yendrendrum…..

Female : Kaalai naera poonghuyil

Male : Kavidhai paada poghudhu

Female : Kalaindhu poghum meghangal

Male : Gavanamaagha ketkudhu

Female : Ketta paadal kaattrilae….

Male : Kelviyaaga poghumo

Female : Yenghae..Male : Un raagham

Female : Swaramm…Male : Aaahaaaaaa….

Male : Kaalai naera poonghuyil kavidhai paada poghudhu..


Language: Tamil

பெண் : ஆஹா ஆஹா
ஆஆஆ ஆஆஆ ஆஹா
ஆஹா ஆஆஆ

பெண் : காலை நேரப்
பூங்குயில் கவிதை பாட
போகுது கலைந்து போகும்
மேகங்கள் கவனமாக கேட்குது
கேட்ட பாடல் காற்றிலே
கேள்வியாக போகுமோ
எங்கே உன் ராகம் ஸ்வரம்
ஆஆஹா

பெண் : காலை நேரப்
பூங்குயில் கவிதை பாட
போகுது

பெண் : மேடை போடும்
பௌர்ணமி ஆடி பாடும்
ஓர் நதி மேடை போடும்
பௌர்ணமி ஆடி பாடும்
ஓர் நதி

பெண் : வெள்ள ஒளியினில்
மேகலை மெல்ல மயங்குது
என் நிலை புதிய மேகம்
கவிதை பாடும் புதிய மேகம்
கவிதை பாடும்

பெண் : பூபாளம் பாடாமல்
எந்தன் காலை தோன்றும்
எந்நாளும்

பெண் : காலை நேரப்
பூங்குயில் கவிதை பாட
போகுது கலைந்து போகும்
மேகங்கள் கவனமாக கேட்குது

ஆண் : இளமை என்னும்
மோகனம் இணைந்து
பாடும் என் மனம்

பெண் : இளமை என்னும்
மோகனம் இணைந்து
பாடும் என் மனம்

ஆண் : பட்டு விரித்தது
புல்வெளி

பெண் : பட்டு தெறித்தது
விண்ணொளி

ஆண் : தினமும் பாடும்
எனது பாடல் தினமும்
பாடும் எனது பாடல்

ஆண் : காற்றோடும்
ஆற்றோடும் இன்றும்
என்றும் கேட்கும்
என்றென்றும்

பெண் : காலை
நேரப் பூங்குயில்
ஆண் : கவிதை பாட
போகுது

பெண் : கலைந்து
போகும் மேகங்கள்
ஆண் : கவனமாக கேட்குது

பெண் : கேட்ட
பாடல் காற்றிலே
ஆண் : கேள்வியாக
போகுமோ

பெண் : எங்கே
ஆண் : உன் ராகம்
பெண் : ஸ்வரம்
ஆண் : ஆஹா

ஆண் : காலை
நேரப் பூங்குயில்
கவிதை பாட
போகுது


Movie/Album name: Amman Kovil Kizhakale

Song Summary:

"Kaalai Naera Poonguyil" is a melodious Tamil song from the 1986 romantic drama film Amman Kovil Kizhakale, directed by R. Sundarrajan. The song beautifully captures the essence of love and longing, set against the backdrop of nature.

Song Credits:

Musical Style & Raga Details:

Key Artists Involved:

Awards & Recognition:

Scene Context in the Movie:

The song is a romantic duet, picturized on the lead actors (played by Prabhu and Revathi). It expresses the blossoming love between the characters, with serene visuals of nature enhancing the emotional depth of the lyrics.

Would you like any additional details?


Artists