Karupaana Kaiyale

2007
Lyrics
Language: English

Female : Karupana kaiyalae ennai pudichaan
Kaadhal en kaadhal poo pookudhamaa

Female : Karupana kaiyalae ennai pudichaan
Kaadhal en kaadhal poo pookudhamaa
Manasukullae pei pidichu aatudhamaa
Pagal kanavu kandathellam palikudhamaa
Avan meesai mudiyai senjukuven modhiramaa

Male : Sivapaga irupalae kova pazhamaa
Colouru indha colouru ennai izhukudhamaa
Arugam pullu aatai ippo meyudhamaa
Paarvaiyaalae aayul regai theyudhamaa
Iva kaadhal ippo joliyathaan kaatuthama aa haan

Female : Karupana kaiyalae ennai pudichaan
Kaadhal en kaadhal poo pookudhamaa

Female : Vellikizhama patharai pannendu
Unnai paarthenae
Andha raavukaala neram enaku nalla neramae

Male : Thanniyaala enaku onnum kandamillaiyae
Oru kanniyaala kandam innu theriyavillaiyae

Female : Aathukulla meen pidika neechal theriyanum
Kaadhal kadalukulla muthu eduka paaichal puriyanum ayya

Male : Sivapaga Female : Aaahaa

Male : Irupalae Female : Aamaa

Male : Sivapaaga aah aah aaah aaah
Sivapaaga irupaalae kova pazhamaa
Colouru indha colouru ennai izhukudhamaa

Chorous : ………………………………………

Male : Ooo ooo uruki vecha irumbu polae udhadu unaku
Adha nerungum podhu currentu polae shocku enaku

Female : Hey vettum puli theepetti pol kannu unaku
Nee paakum podhu pathikichu manasu enaku

Male : Boomiyila ethanaiyo Poovu iruku
Un poo potta pavaadai mel enaku kiruku
Yemmaa aathaa hey heyyyy

Female : Karu karu karupana kaiyalae ennai pudichaan
Kaadhal en kaadhal poo pookudhamaa
Manasukulla pei pidichu aatudhamma
Pagal kanavu kandadhellam palikudhamaa

Male : Iva kaadhal ippo joliyathaan kaatudhamaa

Female : Haa haa karupaana kaiyalae ennai pudichaan
Kaadhal en kaadhal poo pookudhamaa

Male : Heyyyyy    Female : Pookudhamaa

Male & Female : Nana nana nanaaa


Language: Tamil

பெண் : கருப்பான கையாலே
என்ன புடிச்சான் காதல் என்
காதல் பூ பூக்குதம்மா

பெண் : கருப்பான கையாலே
என்ன புடிச்சான் காதல் என்
காதல் பூ பூக்குதம்மா மனசுக்குள்ளே
பேய் பிடிச்சி ஆட்டுதம்மா பகல் கனவு
கண்டதெல்லாம் பலிக்குதம்மா
அவன் மீசை முடியை
செஞ்சிக்குவேன் மோதிரமா

ஆண் : சிவப்பாக இருப்பாளே
கோவப்பழமா கலரு இந்த கலரு
என்னை இழுக்குதம்மா அருகம்
புல்லு ஆட்டை இப்போ மேயுதம்மா
பார்வையாலே ஆயுள் ரேகை
தேயுதம்மா இவள் காதல் இப்போ
ஜோலிய தான் காட்டுதம்மா ஆஹான்

பெண் : கருப்பான கையாலே
என்ன புடிச்சான் காதல் என்
காதல் பூ பூக்குதம்மா

பெண் : வெள்ளிக்கிழமை
பத்தரை பன்னெண்டு உன்னை
பாா்த்தேனே அந்த ராவு கால
நேரம் எனக்கு நல்ல நேரமே

ஆண் : தண்ணியால எனக்கு
ஒண்ணும் கண்டமில்லையே
ஒரு கன்னியால கண்டமின்னு
தெரியவில்லையே

பெண் : ஆத்துக்குள்ள மீன்
பிடிக்க நீச்சல் தெரியணும்
காதல் கடலுக்குள்ள முத்தெடுக்க
பாய்ச்சல் புரியணும் அய்யா

ஆண் : சிவப்பாக
பெண் : ஆஹா
ஆண் : இருப்பாளே
பெண் : ஆமா

ஆண் : சிவப்பாக ஆ ஆ ஆ
ஆ சிவப்பாக இருப்பாளே
கோவப்பழமா கலரு இந்த
கலரு என்னை இழுக்குதம்மா

குழு : ………………………………

ஆண் : ஓஓஓ ஓஓஓ
உருக்கி வச்ச இரும்பு போல
உதடு உனக்கு அத நெருங்கும்
போது கரண்டு போலே ஷாக்கு
எனக்கு

பெண் : ஹே வெட்டும் புலி
தீப்பெட்டிப்போல் கண்ணு
உனக்கு நீ பாக்கும்போது
பத்திக்கிச்சி மனசு எனக்கு

ஆண் : பூமியிலே எத்தனையோ
பூவு இருக்கு உன் பூப்போட்ட
பாவாடை மேல் எனக்கு கிறுக்கு
யம்மா ஆத்தா ஹே ஹேய்

பெண் : கருகரு
கருப்பான கையாலே
என்ன புடிச்சான் காதல் என்
காதல் பூ பூக்குதம்மா மனசுக்குள்ளே
பேய் பிடிச்சி ஆட்டுதம்மா பகல் கனவு
கண்டதெல்லாம் பலிக்குதம்மா

ஆண் : இவ காதல் இப்போ
ஜோலிய தான் காட்டுதம்மா

பெண் : ஹா ஹா
கருப்பான கையாலே
என்ன புடிச்சான் காதல் என்
காதல் பூ பூக்குதம்மா

ஆண் : ஹே
பெண் : பூக்குதம்மா
ஆண் & பெண் : நன நன நானனனா


Movie/Album name: Thaamirabharani

Song Summary

Karupaana Kaiyale is a melodious and emotionally rich song from the 2007 Tamil film Thaamirabharani. The song beautifully captures the essence of love and longing, enhancing the romantic narrative of the movie.

Song Credits

Musical Style

The song blends contemporary Tamil film music with classical influences, featuring a soothing melody and rich orchestration.

Raga Details

The song is primarily based on Kalyani raga, known for its serene and romantic appeal.

Key Artists Involved

Awards & Recognition

The song was well-received for its composition and vocals but did not win any major awards.

Scene Context in the Movie

The song plays during a romantic sequence between the lead characters, expressing their deep affection and emotional connection. The visuals complement the song’s tender mood, often featuring scenic backdrops and intimate moments.


Artists