Muttathey Muttathe

2019
Lyrics
Language: English

Female : Idhazh yenguthu noguthu
Muthamida vaada nee
Viral theduthu meeruthu
Yuthamida vaada nee

Male : Muttathae enna muttathae
Muttathae enna muttathae

Male : Kannoda kanna
Katti ilukkaadha
Nenjoda nenja
Otti orasaadha
Munnadi ninnu
Enna mayakatha
Muttathae…

Male : Ennoda thimira
Thatti adakaadha
Ullara usura
Thachchu kilikaadha
Ammadi neeyum
Thitti moraikaadha
Muttathae…

Male : Muttathae enna muttathae
Muttathae enna muttathae
Muttathae nee…

Male : Muttathae…

Male : Kannorama minnum
Kallapaarva enna
Kaaloda kolusaa manasu
Maattitu thudikudhadi

Male : Othatoramaa sindhum
Oththa sirippa paartha
Ooratha kaadhal theanaa
Oori poguthadi

Male : Hey konji konji unna
Thitti theeka poren
Kothi kothi pesi unna
Kaadhal seiya poren

Female : Bathil ketkkum
Un paarvai
Pudhir theerkum en seva
Male : Sirikiren moraikkiren
Sikki poi setharinenae

Male : Muttathae enna muttathae
Muttathae enna muttathae

Male : Kannoda kanna
Katti ilukkaadha
Nenjoda nenja
Otti orasaadha
Munnadi ninnu
Enna mayakatha
Muttathae…

Male : Ennoda thimira
Thatti adakaadha
Ullara usura
Thachchu kilikaadha
Ammadi neeyum
Thitti moraikaadha
Muttathae…

Male : Muttathae enna muttathae
Muttathae enna muttathae
Muttathae nee…

Male : Muttathae…


Language: Tamil

பெண் : இதழ் ஏங்குது நோகுது
முத்தமிட வாடா நீ
விரல் தேடுது மீறுது
யுத்தமிட வாடா நீ

ஆண் : முட்டாதே என்ன முட்டாதே
முட்டாதே என்ன முட்டாதே

ஆண் : கண்ணோட கண்ணா
கட்டி இழுக்காத
நெஞ்சோட நெஞ்சை
ஒட்டி ஓரசாத
முன்னாடி நின்னு
என்ன மயக்காத
முட்டாதே…..

ஆண் : என்னோடு திமிர
தட்டி அடக்காத
உள்ளாற உசுர
தச்சு கிழிக்காத
அம்மாடி நீயும்
திட்டி மொறைக்காத
முட்டாதே….

ஆண் : முட்டாதே என்ன முட்டாதே
முட்டாதே என்ன முட்டாதே
முட்டாதே நீ….

ஆண் : முட்டாதே…

ஆண் : கண்ணோரமா மின்னும்
கள்ளப்பார்வை என்ன
காலோட கொலுசா மனசு
மாட்டிட்டு துடிக்குதடி

ஆண் : ஓதட்டோரமா சிந்தும்
ஒத்த சிரிப்ப பார்த்தா
ஊறாத காதல் தேனா
ஊறி போகுதடி

ஆண் : ஹேய் கொஞ்சி கொஞ்சி உன்ன
திட்டி தீக்க போறேன்
கொத்தி கொத்தி பேசி உன்ன
காதல் செய்ய போறேன்

பெண் : பதில் கேட்க்கும்
உன் பார்வை
புதிர் தீர்க்கும் என் சேவை
ஆண் : சிரிக்கிறேன் மொறைக்குறேன்
சிக்கி போய் செதரினேனே

ஆண் : முட்டாதே என்ன முட்டாதே
முட்டாதே என்ன முட்டாதே

ஆண் : கண்ணோட கண்ணா
கட்டி இழுக்காத
நெஞ்சோட நெஞ்சை
ஒட்டி ஓரசாத
முன்னாடி நின்னு
என்ன மயக்காத
முட்டாதே…..

ஆண் : என்னோடு திமிர
தட்டி அடக்காத
உள்ளார உசுர
தச்சு கிழிக்காத
அம்மாடி நீயும்
திட்டி மொறைக்காத
முட்டாதே….

ஆண் : முட்டாதே என்ன முட்டாதே
முட்டாதே என்ன முட்டாதே
முட்டாதே நீ….

ஆண் : முட்டாதே…


Movie/Album name: Nenjamundu Nermaiyundu Odu Raja

Song Summary

"Muttathey Muttathe" is a melodious Tamil song from the 2019 film Nenjamundu Nermaiyundu Odu Raja, a romantic comedy-drama directed by Karthik Venugopalan. The song captures the playful and romantic essence of the film, enhancing the chemistry between the lead characters.

Song Credits

Musical Style & Raga Details

Key Artists Involved

Awards & Recognition

Scene Context in the Movie

The song plays during a romantic sequence where the lead pair (played by RJ Balaji and Shirley Setia) share lighthearted, flirtatious moments, reflecting their growing affection. The visuals complement the playful yet soulful tone of the track.

(Note: Some details like raga may not be officially confirmed; additional sources may provide more clarity.)


Artists