Paalu Vikkira Pathumma

1972
Lyrics
Language: English

Male : Paalu vikkira paththummaa
Un paalu rompa suththamma
Aiyyo amma vetkkammaa
Adhuthaan ippo michchammaa haang
Adhuthaan ippo michchammaa

Female : Palichchinnu kettuduvaen
Pattunnu thookki pottuduvaen
Palichchinnu kettuduvaen
Pattunnu thookki pottuduvaen
Adippathu pooraavum single tea
Adippathu pooraavum single tea
Thalaiyil iruppathu pooraavum empty
Thalaiyil iruppathu pooraavum empty

Male : Paalu vikkira paththummaa
Un paalu rompa suththamma
Aiyyo amma vetkkammaa
Adhuthaan ippo michchammaa haang
Adhuthaan ippo michchammaa

Female : Ambikapathi kadhalichchaan
Appuram ennaannaan
Ambikapathi kadhalichchaan
Appuram ennaannaan

Male : Ambujam appanai konnu pottu
Jailukku ponaan
Ambujam appanai konnu pottu
Jailukku ponaan

Female : Anaarkaliyai kadhalichcha
Akpar ennaannnaan
Anaarkaliyai kadhalichcha
Akpar ennaannnaan
Male : Aiyyo paavam kalyaanam panni
Avanum maattikkittaan….
Avanum maattikkittaan….

Male : Paalu vikkira paththummaa
Un paalu rompa suththamma
Aiyyo amma vetkkammaa
Adhuthaan ippo michchammaa haang
Adhuthaan ippo michchammaa

Female : Thaeyilaiyum paalum saera
Enna undaagum
Thaeyilaiyum paalum saera
Enna undaagum

Male : Thirumbi varaa ulagai kaattum
Single tea aagum
Thirumbi varaa ulagai kaattum
Single tea aagum

Female : Kalyaanam naam panni kondaa
Kadaiyum ennaagum
Kalyaanam naam panni kondaa
Kadaiyum ennaagum

Male : Kavalai pattu aavathenna
Namma kallaa dull aagum
Kavalai pattu aavathenna
Namma kallaa dull aagum

Male : Paalu vikkira paththummaa
Un paalu rompa suththamma
Aiyyo amma vetkkammaa
Adhuthaan ippo michchammaa haang
Adhuthaan ippo michchammaa
Adhuthaan ippo michchammaa


Language: Tamil

ஆண் : பாலு விக்கிற பத்தும்மா
உன் பாலு ரொம்ப சுத்தம்மா
ஐயோ அம்மா வெட்கம்மா
அதுதான் இப்போ மிச்சம்மா ஹாங்
அதுதான் இப்போ மிச்சம்மா….

பெண் : பளிச்சின்னு கேட்டுடுவேன்
பட்டுன்னு தூக்கிப் போட்டுடுவேன்
பளிச்சின்னு கேட்டுடுவேன்
பட்டுன்னு தூக்கிப் போட்டுடுவேன்
அடிப்பது பூராவும் சிங்கள் டீ
அடிப்பது பூராவும் சிங்கள் டீ
தலையில் இருப்பது பூராவும் எம்ட்டி……
தலையில் இருப்பது பூராவும் எம்ட்டி……

ஆண் : பாலு விக்கிற பத்தும்மா
உன் பாலு ரொம்ப சுத்தம்மா
ஐயோ அம்மா வெட்கம்மா
அதுதான் இப்போ மிச்சம்மா ஹாங்
அதுதான் இப்போ மிச்சம்மா….

பெண் : அம்பிகாபதி காதலிச்சான்
அப்புறம் என்னான்னான்
அம்பிகாபதி காதலிச்சான்
அப்புறம் என்னான்னான்

ஆண் : அம்புஜம் அப்பனை கொன்னு போட்டு
ஜெயிலுக்கு போனான்
அம்புஜம் அப்பனை கொன்னு போட்டு
ஜெயிலுக்கு போனான்

பெண் : அனார்கலியை காதலிச்ச
அக்பர் என்னான்னான்
அனார்கலியை காதலிச்ச
அக்பர் என்னான்னான்
ஆண் : அய்யோ பாவம் கல்யாணம் பண்ணி
அவனும் மாட்டிக்கிட்டான்……..
அவனும் மாட்டிக்கிட்டான்…..

ஆண் : பாலு விக்கிற பத்தும்மா
உன் பாலு ரொம்ப சுத்தம்மா
ஐயோ அம்மா வெட்கம்மா
அதுதான் இப்போ மிச்சம்மா ஹாங்
அதுதான் இப்போ மிச்சம்மா….

பெண் : தேயிலையும் பாலும் சேர
என்ன உண்டாகும்
தேயிலையும் பாலும் சேர
என்ன உண்டாகும்

ஆண் : திரும்பி வரா உலகைக் காட்டும்
சிங்கிள் டீயாகும்
திரும்பி வரா உலகைக் காட்டும்
சிங்கிள் டீயாகும்

பெண் : கல்யாணம் நாம் பண்ணிக் கொண்டா
கடையும் என்னாகும்
கல்யாணம் நாம் பண்ணிக் கொண்டா
கடையும் என்னாகும்

ஆண் : கவலைப் பட்டு ஆவதென்ன
நம்ம கல்லா டல்லாகும்…….
கவலைப் பட்டு ஆவதென்ன
நம்ம கல்லா டல்லாகும்…….

ஆண் : பாலு விக்கிற பத்தும்மா
உன் பாலு ரொம்ப சுத்தம்மா
ஐயோ அம்மா வெட்கம்மா
அதுதான் இப்போ மிச்சம்மா ஹாங்
அதுதான் இப்போ மிச்சம்மா….
அதுதான் இப்போ மிச்சம்மா….


Movie/Album name: Delhi To Madras

Summary of the Movie: Delhi To Madras is a 1972 Tamil film that follows a comedic and adventurous journey from Delhi to Madras, filled with humorous encounters and cultural contrasts.

Song Credits:
- Music Director: M. S. Viswanathan
- Lyricist: Kannadasan
- Singers: T. M. Soundararajan, P. Susheela

Musical Style: Light-hearted, folk-inspired melody with playful orchestration.

Raga Details: Likely based on a folk or light classical raga, but specific details are not widely documented.

Key Artists Involved:
- Music: M. S. Viswanathan
- Lyrics: Kannadasan
- Singers: T. M. Soundararajan, P. Susheela

Awards & Recognition: No specific awards recorded for this song.

Scene Context: The song is a playful and flirtatious duet, likely set in a light-hearted romantic or comedic sequence during the journey.


Artists