Yengay Yengay II

2010
Lyrics
Language: English

Male & Chorus :
Engae engae
Manithan engae
Manithan udaiyil
Mirugam ingae ..
Ingae..

Male & Chorus :
Onaai ullam
Nariyin kallam
Ondraai serntha
Ulagam ingae
Ingae..

Male & Chorus :
Valigalaal
Vantha varangalaal
Vaazhkkaiyil
Gnyaanam konden
Chorus : Oh ho…

Male & Chorus :
Kaadhal endraal
Kannil yuththam
Kanneer ellaam
Vellai raththam

Male & Chorus :
Uravum natpum
Bimbam bimbam
Ullam engae
Nambum nambum

Male & Chorus :
Poigalin
Karaikku naduvilae
Poguthae vaazhkkai nadhi

Male & Chorus :
Jananam unmai
Maranam unmai
Thanthaanae
Kadavul thanthaanae

Male & Chorus :
Andha rendai thavira
Ellaam poiyaai
Seithaanae
Manithan seithaanae

Male & Chorus :
Kadugai pilanthu
Kaanum pothu
Vaanam irundhida kanden
Naan uravai thiranthu
Kaanum pothu
Ulagam therinthida kanden

Male & Chorus :
En udalai thottaai
Naan manithan aanen
En uyirai thottaal
Naan kadavul aaven


Language: Tamil

ஆண் மற்றும் குழு :
எங்கே எங்கே
மனிதன் எங்கே
மனிதன் உடலில்
மிருகம் இங்கே…
இங்கே…

ஆண் மற்றும் குழு :
ஓநாய் உள்ளம்
நரியின் கள்ளம்
ஒன்றாய் சேர்ந்த
உலகம் இங்கே…
இங்கே…

ஆண் மற்றும் குழு :
வலிகளால்
வந்த வரங்களா
வாழ்க்கையில்
ஞானம் கொண்டேன்
குழு : ஓ ஹோ ஹோ

ஆண் மற்றும் குழு :
காதல் என்றால்
கண்ணில் யுத்தம்
கண்ணீர் எல்லாம்
வெள்ளை ரத்தம்

ஆண் மற்றும் குழு :
உறவு நட்பும்
பிம்பம் பிம்பம்
உள்ளம் எங்கே
நம்பும் நம்பும்

ஆண் மற்றும் குழு :
பொய்களின்
கரைக்கு நடுவிலே
போகுதே வாழ்க்கை நதி

ஆண் மற்றும் குழு :
ஜனனம் உண்மை
மரணம் உண்மை
தந்தானே
கடவுள் தந்தானே

ஆண் மற்றும் குழு :
அந்த ரெண்டை தவிர
எல்லாம் பொய்யா
செய்தானே
மனிதன் செய்தானே
குழு : யோ யோ யோ யோ……

ஆண் மற்றும் குழு :
கடுகை பிளந்து
காணும் போது
வானம் இருந்திட கண்டேன்
நாம் உறவை திறந்து
காணும் போது
உலகம் தெரிந்திட கண்டேன்

ஆண் மற்றும் குழு :
என் உடலைத் தொட்டால்
நான் மனிதன் ஆனேன்
என் உயிரைத் தொட்டால்
நான் கடவுள் ஆனேன்


Movie/Album name: Aasal

Song Summary:

"Yengay Yengay" is a romantic duet from the 2010 Tamil action-thriller film Aasal, starring Ajith Kumar and Bhavana. The song captures the emotional and passionate love between the lead characters.

Song Credits:

Musical Style:

A melodic romantic song with a mix of classical and contemporary elements.

Raga Details:

The song is believed to be based on Kalyani raga, known for its soothing and romantic appeal.

Key Artists Involved:

Awards & Recognition:

The song was well-received for its melody and vocals but did not win major awards.

Scene Context:

The song is picturized as a romantic sequence between Ajith Kumar and Bhavana, showcasing their deep emotional connection amidst the film's intense action backdrop.

(Note: Some details like awards and raga may not be officially confirmed.)


Artists