Female : Azhagi oruthi ilanee vikkiraa
Kozhumbu veedhiyilae
Arugil oruththan urugi nikkiraan
Kumari azhagilae
Female : Akka mava kanna adichchaa
Mamankaaran kaiyai piduchaan
Akka mava kanna adichchaa
Mamankaaran kaiyai piduchaan
Male : Uppu kadaloram oru jodi nandu
Odi uravaadi vilaiyaada kandu
Uppu kadaloram oru jodi nandu
Odi uravaadi vilaiyaada kandu
Male : Maman thol meedhu kaipottu kondu
Mella nadanthaalaam ila vaazhanthandu
Male : Hae….velli manal meththai virikka
Vanthaalammaa paadam padikka
Velli manal meththai virikka
Vanthaalammaa paadam padikka
Male : Odai meenaattam oyaamal thullum
Orakkan paarvai oru paattu sollum
Female : Aasai thaalaamal alaipaayum nenjam
Anna kiliyaattam aththaanai konjum
Male : Manjal mugam sekkasivakkum
Female : Ammaadiyov vetkam irukkum
Male : Manjal mugam sekkasivakkum
Female : Ammaadiyov vetkam irukkum
Female : Azhagi oruthi ilanee vikkiraa
Kozhumbu veedhiyilae
Male : Arugil oruththan urugi nikkiraan
Kumari azhagilae
Male : Akka mava kanna adichchaa
Female : Mamankaaran kaiyai piduchaan
Male : Akka mava kanna adichchaa
Female : Aahaan mamankaaran kaiyai piduchaan
பெண் : அழகி ஒருத்தி இளநீ விக்கிறா
கொழும்பு வீதியிலே
அருகில் ஒருத்தன் உருகி நிக்கிறான்
குமரி அழகிலே
பெண் : அக்கா மவ கண்ண அடிச்சா
மாமன்காரன் கையை பிடிச்சான்
அக்கா மவ கண்ண அடிச்சா
மாமன்காரன் கையை பிடிச்சான்
ஆண் : உப்பு கடலோரம் ஒரு ஜோடி நண்டு
ஓடி உறவாடி விளையாடக் கண்டு
உப்பு கடலோரம் ஒரு ஜோடி நண்டு
ஓடி உறவாடி விளையாடக் கண்டு
ஆண் : மாமன் தோள் மீது கைப்போட்டு கொண்டு
மெல்ல நடந்தாளாம் இள வாழந்தண்டு
ஆண் : ஹே……வெள்ளி மணல் மெத்தை விரிக்க
வந்தாளம்மா பாடம் படிக்க
வெள்ளி மணல் மெத்தை விரிக்க
வந்தாளம்மா பாடம் படிக்க
ஆண் : ஓடை மீனாட்டம் ஓயாமல் துள்ளும்
ஓரக்கண் பார்வை ஒரு பாட்டு சொல்லும்
பெண் : ஆசை தாளாமல் அலைபாயும் நெஞ்சம்
அன்னக் கிளியாட்டம் அத்தானை கொஞ்சும்
ஆண் : மஞ்சள் முகம் செக்கசிவக்கும்
பெண் : அம்மாடியோவ் வெட்கம் இருக்கும்
ஆண் : மஞ்சள் முகம் செக்கசிவக்கும்
பெண் : அம்மாடியோவ் வெட்கம் இருக்கும்
பெண் : அழகி ஒருத்தி இளநீ விக்கிறா
கொழும்பு வீதியிலே
ஆண் : அருகில் ஒருத்தன் உருகி நிக்கிறான்
குமரி அழகிலே
ஆண் : அக்கா மவ கண்ண அடிச்சா
பெண் : மாமன்காரன் கையை பிடிச்சான்
ஆண் : அக்கா மவ கண்ண அடிச்சா
பெண் : ஆஹான் மாமன்காரன் கையை பிடிச்சான்
Pilot Premnath is a Tamil romantic drama film released in 1978. The movie revolves around the life of a pilot named Premnath and his love story, filled with emotional highs and lows. The film explores themes of love, sacrifice, and destiny.
The song Azhagi Oruthi is a melodious romantic duet with a classical touch, blending soft orchestration with soulful vocals.
The song is likely based on Shankarabharanam (Kalyani in Carnatic music), known for its majestic and romantic appeal.
(Information not available)
The song Azhagi Oruthi is a romantic duet picturized on the lead pair, expressing their deep love and affection. It likely appears during a tender moment in their relationship, enhancing the emotional depth of the film.
(Note: Some details may not be available due to limited historical records.)