Male : Thaaliyae theva illa
Neethaan en ponjaathi
Thaamboolam theva illa
Neethaan en saripaathi
Male : Uravodu piranthathu piranthathu
Usurodu kalanthathu kalanthathu
Mama mama neethaan neethaanae
Male : Adi siruki neethaan en manasukulla
Ada kiruki neethaan en usurukulla
Unna nenachu naan nadanthen en
Oonukulla enna uruki
Female : Thaaliyae theva illa
Naanthaan un ponjaathi
Thaamboolam theva illa
Neethaan en saripaathi
Female : { Aah aah aah aah aah aah aah aah aah } (2)
Male : Pathu pawunu pon eduthu
Kangu kulla kaaya vechu
Thaali onnu seiya poren
Maanae maanae
Female : Natta nadu nethiyilae
Ratha nera pottuvechu
Un kai pudichu oorukulla
Poven naanae
Male : Adi aathi adi aathi
Manasula manasula mayakam
Female : Ithu enna ithu enna
Kanavula kanavula kozhapam
Male : Ithu kaadhal illa
Athukum melathaan
Female : Ada kiruka naan unakaaga poranthavada
Ada kiruka naan unakaaga alanjavada
Unna nenachu
Aah ooh aah oooooooh …..
Male : Thaaliyae theva illa
Neethaan en ponjaathi
Thaamboolam theva illa
Neethaan en saripaathi
Female : Aaaa aaa aaaa aaa aaaa aaa
Aaa aah …… aaa aah
Female : Ettu ooru santhaiyila
Embathu per paakaiyila
Unna katti pudichu kadikaporen
Naanae naanae
Male : Hey kutraviyal neethimandra
Koondukulla nikkavechu
Caseu onnu poturuven
Maanae maanae
Female : Adi aathi adi aathi
Enakippo pidikuthu unna
Male : Ithu enna ithu enna
Naan ethana thadava sonna
Female : Ithu kaadhal illa
Athukum melathaan hoo hoo ooh
Male : Adi siruki nee thaai maman seethanamae
Unna nenachu naan muzhusaaga theyanumae
Enna uruki ooh ooo ooh ooo ooh
Male : Thaaliyae theva illa
Neethaan en ponjaathi
Thaamboolam theva illa
Neethaan en saripaathi
Female : { Aah aah aah aah aah aah aah aah aah } (2)
ஆண் : தாலியே தேவ
இல்ல நீதான் என் பொஞ்சாதி
தாம்பூலம் தேவ இல்ல
நீதான் என் சரிபாதி
ஆண் : உறவோடு
பிறந்தது பிறந்தது
உசுரோடு கலந்தது
கலந்தது மாமா மாமா
நீதான் நீதானே
ஆண் : அடி சிறுக்கி
நீதான் என் மனசுக்குள்ள
அடகிறுக்கி நீதான் என்
உசுருக்குள்ள உன்ன நெனச்சு
நான் நடந்தேன் என் ஊனுக்குள்ள
என்ன உருக்கி
பெண் : தாலியே தேவ
இல்ல நான்தான் உன்
பொஞ்சாதி தாம்பூலம்
தேவ இல்ல நீதான் என்
சரிபாதி
பெண் : { ஆ ஆ ஆ
ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ } (2)
ஆண் : பத்து பவுனு
பொன்னெடுத்து கங்குக்குள்ள
காய வெச்சு தாலி ஒன்னு
செய்யப்போறேன் மானே
மானே
பெண் : நட்ட நடு
நெத்தியில ரத்த
நிற பொட்டு வெச்சு
உன் கைபுடிச்சு
ஊருக்குள்ள போவேன்
நானே
ஆண் : அடி ஆத்தி
அடி ஆத்தி மனசுல
மனசுல மயக்கம்
பெண் : இது என்ன
இது என்ன கனவுல
கனவுல குழப்பம்
ஆண் : இது காதல்
இல்ல அதுக்கும்
மேல தான்
பெண் : அட கிறுக்கா
நான் உனக்காக பொறந்தவடா
அட கிறுக்கா நான் உனக்காக
அலைஞ்சவடா உன்ன நெனச்சு
ஆ ஓ ஆ ஓஓஓ
ஆண் : தாலியே தேவ
இல்ல நீதான் என் பொஞ்சாதி
தாம்பூலம் தேவ இல்ல
நீதான் என் சரிபாதி
பெண் : ஆஆ ஆஆ
ஆஆ ஆஆ ஆஆ
ஆஆ ஆஆ ஆஆ
ஆஆ ஆஆ
பெண் : எட்டு ஊரு
சந்தையில எம்பது
பேர் பாக்கையில
உன்ன கட்டிபுடிச்சு
கடிக்கப்போறேன்
நானே நானே
ஆண் : ஹே குற்றவியல்
நீதிமன்ற கூண்டுக்குள்ள
நிக்க வெச்சு கேசு ஒன்னு
போட்டுருவேன் மானே
மானே
பெண் : அடி ஆத்தி
அடி ஆத்தி எனக்கிப்போ
பிடிக்குது உன்ன
ஆண் : இது என்ன
இது என்ன நான்
எத்தனதடவ சொன்னேன்
பெண் : இது காதல்
இல்ல அதுக்கும்
மேல தான் ஹோ
ஹோ ஓ
ஆண் : அடி சிறுக்கி
நீ தாய்மாமன் சீதனமே
உன்ன நெனச்சு நான்
முழுசாக தேயணுமே
என்ன உருக்கி ஓஓஓஓஓ
ஆண் : தாலியே தேவ
இல்ல நீதான் என் பொஞ்சாதி
தாம்பூலம் தேவ இல்ல
நீதான் என் சரிபாதி
பெண் : { ஆ ஆ ஆ
ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ } (2)
"Thaliye Thevai Illa" is a melodious romantic song from the 2007 Tamil film Thaamirabharani, starring Vishal and Bhavana. The song beautifully captures the essence of love and longing between the lead characters.
The song is a soft, romantic melody with a mix of classical and contemporary elements, featuring soothing orchestration and heartfelt vocals.
The song is believed to be based on Kalyani raga, known for its sweet and uplifting melodic structure, fitting the romantic mood.
The song was well-received for its composition and vocals, though specific awards for this song are not widely documented.
The song plays during a romantic sequence where the lead pair (Vishal and Bhavana) express their love and affection, set against picturesque visuals enhancing the emotional depth of their relationship.
(Note: Some details like awards may not be extensively recorded, but the song remains a memorable track from the film.)