Megam Illamal

2008
Lyrics
Language: English

Male : Megam illaamal
Vaanam nirkkum bothum
Vaarthai illaamal
Kaadhal nirkkum bothum

Male : Wowu wowu vava
Wowu wowu vava

Male : Yen endru ketka
Yaarum ingu illai
Aarudhal solla
Aalum indru illai
Hoo ho ooo
Hoo ho ooo

Male : Un punnagai
Un neerthuli
Un vaarthaigal
Un paarvaigal
Un kanavugal
Un nenaivugal
Unnai vanthu thaakutho
Ullam thannai ketkkutho

Chorus : Idhu nyaayamaa
Idhu theeruma
Idhu podhumaa
Idhu aagumaa
Vallamai thaarayoo….
Vallamai thaarayoo….

Male : Un punnagai ho oo hoo
Un neerthuli hoo oo hoo

Male : Mounam ennum kootin
Ullae sendru enna pennae seigiraai
Kaadhal ennum siraiyin
Kadhavai pooti yen veliyae nirkkiraai

Male : Imaigal siluvai thaangugaiyil
Kanavaai thondridum
Idhayam niraivu theendugayil
Sugamaai poothidum

Male : Vaa ingu munnae
Vaa vaa ye pennae
Yen intha ottam
Yen yen en kannae…ae….

Male : Idhu ennathu….
Male : Idhu ennathu
Male : Idhu ennathu
Male : Hoo oooo

Male : Oru poovilae idi enbathu
Iru kannilae mazhai enbathu
Kaadhal seidha kaayamoo
Aayul varai kaayumo

Male : Idhu ennathu idhu ennathu
Oru nenjilae vali ullathu
Vallamai thaarayoo…
Vallamai thaarayoo…
Vallamai ..vallamai..vallamai thaarayoo…

Male : Saindhu kolgindra tholgal
Illai thozha
Neeyum illatha naalum
Enna naala

Male : Wowu wowu vava
Wowu wowu vava

Male : Yen endru ketka
Yaarum ingu illai
Aarudhal solla
Aalum indru illai

Male : Yen endru ketka
Yaarum ingu illai
Aarudhal solla
Aalum indru illai

Male : Yen endru ketka
Yaarum ingu illai
Aarudhal solla
Aalum indru illai


Language: Tamil

ஆண் : மேகம் இல்லாமல்
வானம் நிற்கும் போதும்
வார்த்தை இல்லாமல்
காதல் நிற்கும் போதும்

ஆண் : வாவ்வு வாவ்வு வவ
வாவ்வு வாவ்வு வவ

ஆண் : ஏன் என்று கேட்க
யாரும் இங்கு இல்லை
ஆறுதல் சொல்ல
ஆளும் இன்று இல்லை
ஹோ ஹோ ஓஒ
ஹோ ஹோ ஓஒ

ஆண் : உன் புன்னகை
உன் நீர்த்துளி
உன் வாரத்தைகள்
உன் பார்வைகள்
உன் கனவுகள்
உன் நினைவுகள்
உன்னை வந்து தாக்குதோ
உள்ளம் தன்னை கேட்க்குதோ

குழு : இது நியாயமா
இது தீருமா
இது போதுமா
இது ஆகுமா
வல்லமை தாராயோ….
வல்லமை தாராயோ

ஆண் : உன் புன்னகை ஹோ ஓ ஹோ
உன் நீர்த்துளி ஹோ ஓ ஹோ

ஆண் : மௌனம் என்னும் கூட்டின்
உள்ளே சென்று என்ன பெண்ணே செய்கிறாய்
காதல் என்னும் சிறையின்
கதவை பூட்டி ஏன் வெளியே நிற்கிறாய்

ஆண் : இமைகள் சிலுவை தாங்குகையில்
கனவாய் தோன்றிடும்
இதயம் நிறைவு தீண்டுகையில்
சுகமாய் பூத்திடும்

ஆண் : வா இங்கு முன்னே
வா வா ஏ பெண்ணே
ஏன் இந்த ஓட்டம்
ஏன் ஏன் என் கண்ணே…..ஏ…..

ஆண் : இது என்னது…..
ஆண் : இது என்னது…..
ஆண் : இது என்னது…..
ஆண் : ஹோ ஓ

ஆண் : ஒரு பூவிலே இடி என்பது
இரு கண்ணிலே மழை என்பது
காதல் செய்த காயமோ
ஆயுள் வரை காயுமோ

ஆண் : இது என்னாது இது என்னாது
ஒரு நெஞ்சிலே வலி உள்ளது
வல்லமை தாராயோ….
வல்லமை தாராயோ…..
வல்லமை….வல்லமை….வல்லமை தாராயோ…..

ஆண் : சாய்ந்து கொள்கின்ற தோள்கள்
இல்லை தோழா
நீயும் இல்லாத நாளும்
என்ன நாளா

ஆண் : வாவ்வு வாவ்வு வவ
வாவ்வு வாவ்வு வவ

ஆண் : ஏன் என்று கேட்க
யாரும் இங்கு இல்லை
ஆறுதல் சொல்ல
ஆளும் இன்று இல்லை

ஆண் : ஏன் என்று கேட்க
யாரும் இங்கு இல்லை
ஆறுதல் சொல்ல
ஆளும் இன்று இல்லை

ஆண் : ஏன் என்று கேட்க
யாரும் இங்கு இல்லை
ஆறுதல் சொல்ல
ஆளும் இன்று இல்லை


Movie/Album name: Vallamai Tharayo

Song Summary

Megam Illamal is a soulful melody from the 2008 Tamil romantic drama Vallamai Tharayo, which explores themes of love, separation, and longing. The song beautifully captures the emotional turmoil of the protagonist, expressing deep yearning and heartache.

Song Credits

Musical Style

The song is a melancholic romantic ballad with a soft, soothing orchestration featuring piano, strings, and gentle percussion.

Raga Details

The song is likely based on Kalyani (raga) or a similar Carnatic raga that conveys deep emotion and longing.

Key Artists Involved

Awards & Recognition

While Megam Illamal was well-received by audiences, there is no widely documented record of awards for this particular song.

Scene Context

The song plays during a poignant moment in the film, possibly when the lead characters are separated or reminiscing about their lost love. The visuals likely enhance the emotional depth of the lyrics, portraying sadness and unfulfilled longing.

(Note: Some details, such as the raga and awards, may not be officially confirmed.)


Artists