Ellaiyillatha Inbathile

1957
Lyrics
Language: English

Female : Ellaiyillatha inbathile naam
Inainthom intha naale
Ellaiyillaatha inbathile naam
Inainthom intha naale

Male : Imaiyum vizhiyum pole naam
Inainthom anbinaale..
Imaiyum vizhiyum pole naam
Inainthom anbinaale..

Female : Ellaiyillatha inbathile naam
Inainthom intha naale

Female : Malarum poovellaam aavalinaale
Maruvum then vandai thedal ethanaale
Malarum poovellam aavalinaale
Maruvum thean vandai thedal ethanaale

Male : Azhagin oviyame ennaasai pole
Azhagin oviyame ennaasai pole
Aaruyir naayagi nee aanathanaale
Aaruyir naayagi nee aanathanaale

Female : Ellaiyillaatha inbahile naam
Inainthom intha naale
Both : Imaiyum vizhiyum pole naam
Inainthom anbinaale

Female : Aadiduvom anbinaale
Aadiduvom anbinaale naame
Oadaiyile thullum meengalai pole
Oadaiyile thullum meengalai pole
Aadiduvom anbinaale

Male : Aasaiyaai nilavin jothiyinaale..ae..aaa..
Aasaiyaai nilavin jothiyinaale
Alliyum un pole sirippathai paar

Female : Nesam vaazhvil niraiverum pothile..ae…
Nesam vaazhvil niraiverum pothile
Pesavum veroru vaarthai yethumillai
Pesavum veroru vaarthai yethumillai

Both : Aadiduvom anbinaale naame
Oadaiyile thullum meengalai pole
Aadiduvom anbinaale….


Language: Tamil

இசை அமைப்பாளர் : ஜி. ராமநாதன்

பாடல் ஆசிரியர் : கு. மா. பாலசுப்ரமண்யம்

பெண் : எல்லையில்லாத இன்பத்திலே
நாம் இணைந்தோம் இந்த நாளே
எல்லையில்லாத இன்பத்திலே
நாம் இணைந்தோம் இந்த நாளே

ஆண் : இமையும் விழியும் போலே
நாம் இணைந்தோம் அன்பினாலே…
இமையும் விழியும் போலே
நாம் இணைந்தோம் அன்பினாலே

பெண் : எல்லையில்லாத இன்பத்திலே
நாம் இணைந்தோம் இந்த நாளே

பெண் : மலரும் பூவெல்லாம் ஆவலினாலே
மருவும் தேன் வண்டைத் தேடல் எதனாலே
மலரும் பூவெல்லாம் ஆவலினாலே
மருவும் தேன் வண்டைத் தேடல் எதனாலே

ஆண் : அழகின் ஓவியமே என்னாசை போலே
அழகின் ஓவியமே என்னாசை போலே
ஆருயிர் நாயகி நீ ஆனதாலே
ஆருயிர் நாயகி நீ ஆனதாலே…..

பெண் : எல்லையில்லாத இன்பத்திலே
நாம் இணைந்தோம் இந்த நாளே
இருவர்  : இமையும் விழியும் போலே
நாம் இணைந்தோம் அன்பினாலே…

பெண் : ஆடிடுவோம் அன்பினாலே
ஆடிடுவோம் அன்பினாலே நாமே
ஓடையிலே துள்ளும் மீன்களைப் போலே
ஓடையிலே துள்ளும் மீன்களைப் போலே
ஆடிடுவோம் அன்பினாலே…

ஆண் : ஆசையாய் நிலவின் ஜோதியினாலே
ஆசையாய் நிலவின் ஜோதியினாலே
அல்லியும் உன் போலே சிரிப்பதைப் பார்

பெண் : நேசம் வாழ்வில் நிறைவேறும் போதிலே
நேசம் வாழ்வில் நிறைவேறும் போதிலே
பேசவும் வேறொரு வார்த்தை ஏதுமில்லை
பேசவும் வேறொரு வார்த்தை ஏதுமில்லை

இருவர் : ஆடிடுவோம் இருவர் அன்பினாலே நாமே
ஓடையிலே துள்ளும் மீன்களைப் போலே
ஆடிடுவோம் அன்பினாலே….


Movie/Album name: Chakravarthi Thirumagal

Summary of the Movie: Chakravarthi Thirumagal (1957) is a Tamil drama film that revolves around themes of love, sacrifice, and societal norms, following the emotional journey of its central characters.

Song Credits:
- Music Director: G. Ramanathan
- Lyricist: Udumalai Narayana Kavi

Musical Style: Classical-based with a melodious and emotional appeal.

Raga Details: Likely based on a traditional Carnatic raga, though specific details are unavailable.

Key Artists Involved:
- Singer: P. Leela

Awards & Recognition: Information not available.

Scene Context: The song expresses deep romantic emotions, likely portraying a moment of love and longing between the lead characters.


Artists