Anthi Karukkayilae

2001
Lyrics
Language: English

Female : Anthi karukkaiyilae
Adi podum un nenaipu
Munthi sorugaiyilae
Mudi podum un nenaippu

Female : Manjal araikkaiyilae
Maravaak kulikkaiyilae
Manjal araikkaiyilae
Maravaak kulikkaiyilae
Nenjaang kuzhikkullae
Nindraadum un nenaippu

Female : Machchan unga nenaippu
Adhu anjaangaayi sirippu
Machchan unga nenaippu
Adhu anjaangaayi sirippu

Female : Orappaa kozhambu vachchu
Oodhiththaan thingaiyilae
Parakkum soottoda
Paanji varum un nenaippu

Female : Thingaiyilae vikkal varum
Thiththippaa kobam varum
Thingaiyilae vikkal varum
Thiththippaa kobam varum

Female : Pongi poraiyerum
Posukkunnu un nenaippu
Pongi poraiyerum
Posukkunnu un nenaippu

Female : Machchan unga nenaippu
Adhu anjaangaayi sirippu
Machchan unga nenaippu
Adhu anjaangaayi sirippu


Language: Tamil

பெண் : அந்திக் கருக்கையிலே
அடி போடும் உன் நெனப்பு
முந்தி சொறுகையிலே
முடி போடும் உன் நெனப்பு

பெண் : மஞ்சள் அரைக்கையிலே
மறவாக் குளிக்கையிலே…..
மஞ்சள் அரைக்கையிலே
மறவாக் குளிக்கையிலே…..
நெஞ்சாங் குழிக்குள்ளே
நின்றாடும் உன் நெனப்பு….

பெண் : மச்சான் உங்க நெனப்பு
அது அஞ்சாங்காயி சிரிப்பு…
மச்சான் உங்க நெனப்பு
அது அஞ்சாங்காயி சிரிப்பு…

பெண் : ஒரப்பா கொழம்பு வச்சு
ஊதித்தான் திங்கையிலே
பறக்கும் சூட்டோட
பாஞ்சி வரும் உன் நெனப்பு

பெண் : திங்கையிலே விக்கல் வரும்
தித்திப்பா கோபம் வரும்
திங்கையிலே விக்கல் வரும்
தித்திப்பா கோபம் வரும்

பெண் : பொங்கி பொறையேறும்
பொசுக்குன்னு உன் நெனப்பு
பொங்கி பொறையேறும்
பொசுக்குன்னு உன் நெனப்பு

பெண் : மச்சான் உங்க நெனப்பு
அது அஞ்சாங்காயி சிரிப்பு…
மச்சான் உங்க நெனப்பு
அது அஞ்சாங்காயி சிரிப்பு…


Movie/Album name: Alli Thandha Vaanam

Song Summary

"Anthi Karukkayilae" is a soulful romantic song from the 2001 Tamil film Alli Thandha Vaanam, expressing deep emotions of love and longing.

Song Credits

Musical Style

The song is a soft, melodic romantic track with a blend of Carnatic and light classical influences.

Raga Details

The song is likely based on Kalyani (Mecha Kalyani) raga, known for its soothing and romantic appeal.

Key Artists Involved

Awards & Recognition

No specific awards or recognition found for this song.

Scene Context

The song is a romantic duet picturized on the lead pair, capturing tender moments of love and togetherness in a dreamy setting.

(Note: Some details like raga and awards may not be officially confirmed and are based on musical analysis.)


Artists