Female : Anaikkum thuniyil
Erikkum karangal
Unadhu nesangalae
Enakku thunaigal
Unathu illai
Enathu swasangalae
Female : Anaikkum thuniyil
Erikkum karangal
Unadhu nesangalae
Enai aalum dhesamae
Female : Enakku thunaigal
Unathu illai
Enathu swasangalae
Enai aalum dhesamae
Female : Kangalai erikkalam
Kanavu eriyummo
Thalaimurai kanavugal
Unakku puriyummo
Female : Kudisai vilakil
Valarum naan oru
Gyaana sooriyan
Enai aalum dhesamae
Female : Paalum kathavu
Ennai kandu vazhi mooda
Meeri nuzhaithen
Naan andha oli pola
Female : Noolai kadanthu
Naan enna vidhi poda
Noolai aruthen
Kaathadi pol aada
Female : Kalainthu pogatha
Sogangal kidaiyathu
Kadalil nee thedum
Meenuku tholaivethu
Female : Kudisai vilakil
Valarum naan oru
Gyaana sooriyan
Enai aalum dhesamae
Female : Ahaa…ooohoooo….
Ohooo…ooo…ooooo..ohooo..
Ohoooo…ohoooo..hoooo…ooo
Ohoooo…ohoooo..hoooo…ooo
Hoo..hooo…hooo…oooo…
Hoo..hooo…hooo…oooo…
Hoo…ooo…oooo….
பெண் : அணைக்கும்
துணியில் எரிக்கும்
கரங்கள் உனது நேசங்களே
எனக்கு துணைகள் உனது
இல்லை எனது ஸ்வாசங்களே
பெண் : அணைக்கும்
துணியில் எரிக்கும்
கரங்கள் உனது நேசங்களே
என்னை ஆளும் தேசமே
பெண் : எனக்கு துணைகள்
உனது இல்லை எனது
ஸ்வாசங்களே என்னை
ஆளும் தேசமே
பெண் : கண்களை
எரிக்கலாம் கனவு
எரியுமோ தலைமுறை
கனவுகள் உனக்கு புரியுமோ
பெண் : குடிசை விளக்கில்
வளரும் நான் ஒரு ஞான
சூரியன் என்னை ஆளும்
தேசமே
பெண் : பாலும் கதவு
என்னை கண்டு வழி
மூட மீறி நுழைந்தேன்
நான் அந்த ஒளி போல
பெண் : நூலை கடந்து நான்
என்ன விதி போட நூலை
அறுத்தேன் காத்தாடி
போல் ஆட
பெண் : கலைந்து போகாத
சோகங்கள் கிடையாது
கடலில் நீ தேடும் மீனுக்கு
தொலைவேது
பெண் : குடிசை விளக்கில்
வளரும் நான் ஒரு ஞான
சூரியன் என்னை ஆளும்
தேசமே
பெண் : ஆஹா ஓஓஹோ
ஓஹோ ஓஓ ஓஓஓ ஓஹோ
ஓஹோ ஓஹோ ஹோ ஓஓ
ஓஹோ ஓஹோ ஹோ ஓஓ
ஹோ ஹோ ஹோ ஓஓஓ
ஹோ ஹோ ஹோ ஓஓஓ
ஹோ ஓஓ ஓஓஓ
"Anaikkum Thuniyil" is a poignant Tamil song from the 2017 movie Aramm, a socially relevant drama directed by Gopi Nainar. The film revolves around a district collector's desperate attempts to rescue a little girl trapped in a deep borewell, highlighting bureaucratic inefficiencies and human struggles.
The song is a melancholic, soul-stirring melody with a strong emotional undertone, blending orchestral elements with traditional Tamil folk influences.
The song is likely based on a minor raga (possibly Shivaranjani or Natabhairavi) to evoke deep sorrow and longing.
The song plays during a crucial moment in the film when the trapped child's mother and the district collector (played by Nayanthara) are emotionally overwhelmed by the helplessness of the situation. It underscores the despair and hope intertwined in the rescue mission.
(Note: Exact raga details and awards may not be officially confirmed.)