Female : Mmm….mmmmmm…..mmm…
Aaa…..aaa….aa….aa….
Female : Moongil kaattoram…mmm….
Kuzhalin naadham naan ketkiraen
Mugilin oorgolam…mmm..
Vaanil niththam naan paarkkiraen
Female : Kuyilae en kaadhodu nee paada vaa
Malarae un idhazh kondu nee pesa vaa
Female : Moongil kaattoram…mmm….
Kuzhalin naadham naan ketkiraen
Male : Aaa…..aaaa….aa…..aa….aaa…..
Aaa…..aaaa….aa…..aa….aaa…..
Engae en devi….ee….
Kaanamal naan vaadinaen
Avalai naan thedi…ee…
Raagam ondru naan paadinaen
Kaaththae en kadhali engae sollu
Nadhiyae en naayagi engae sollu
Female : Ingae un devi…ee….
Kural kettu varugindraal
Anbae un paadal
Marakkaamal paadugindraal….
பெண் : ம்ம்ம்…..ம்ம்ம்ம்ம்ம்…..ம்ம்ம்…..
ஆஅ…..ஆஅ….ஆ…..ஆ…..
பெண் : மூங்கில் காட்டோரம்…..ம்ம்ம்….
குழலின் நாதம் நான் கேட்கிறேன்
முகிலின் ஊர்கோலம்……ம்ம்ம….
வானில் நித்தம் நான் பார்க்கிறேன்
பெண் : குயிலே என் காதோடு நீ பாட வா
மலரே உன் இதழ் கொண்டு நீ பேச வா
பெண் : மூங்கில் காட்டோரம்…..ம்ம்ம்….
குழலின் நாதம் நான் கேட்கிறேன்
ஆண் : ஆஆ….ஆஆஆ…..ஆஆ….ஆ….ஆஆ…
ஆஆ….ஆஆஆ…..ஆஆ….ஆ….ஆஆ…
எங்கே என் தேவி…….ஈ…..
காணாமல் நான் வாடினேன்
அவளை நான் தேடி……ஈ…..
ராகம் ஒன்று நான் பாடினேன்
காத்தே என் காதலி எங்கே சொல்லு
நதியே என் நாயகி எங்கே சொல்லு
பெண் : இங்கே உன் தேவி….ஈ…..
குரல் கேட்டு வருகின்றாள்
அன்பே உன் பாடல்
மறக்காமல் பாடுகின்றாள்…..
"Moongil Kaattoram (Sad)" is a melancholic Tamil song from the 1987 film Pookkal Vidum Thoothu. The song expresses deep sorrow and longing, likely tied to a tragic or emotional moment in the movie.
(Note: Some details, such as raga and awards, may not be fully verified due to limited historical records.)