Female : Budhi sigaamani petra pillai
Idhu punnagai seiyudhu chinna pillai
Budhi sigaamani petra pillai
Idhu punnagai seiyudhu chinna pillai
Male : Lololololaaiyee
Female : Anjukku pinaalae vandha pillai
Idhu aaraavadhaai vandha chella pillai
Male : Aaraaroo ari aaraaroo
Adi asattu payapulla aarraaroo
Female : Purushan manadhilae
Poothirundhen
Male : Aamaamaa
Female : Dhinam pozhudhum iravumaai
Vaazhndhirundhen
Male : Aamaamaa
Female : Varusham oru pillai petreduthen
Ippo vayasu irapathiyaaraachu
Varusham oru pillai petreduthen
Ippo vayasu irapathiyaaraachu
Male : Aiyaiyoo aiyaiyoo aaraaroo
Unga amma kadhaiyai nee kelaiyoo
Aaraaroo ari aaraaroo
Ada asattu payapulla aarraaroo
Male : Aaru pirandhadhu podhum
Endru naan
Aaru kulam ellaam mozhgi vandhen
Aaru pirandhadhu podhum
Endru naan
Aaru kulam ellaam mozhgi vandhen
Kaasi raameswaram sendru vandhen
Paazhum kaadhalinaal thirumbi vandhen
Female : Pogaadhu aiyaa pogaadhu
Engu ponaalum aasai pogaadhu
Male : Aaraaroo ari aaraaroo
Ada asattu payapulla aarraaroo
Female : Aasaikku pillai
Aaraachu aaraachu
Male : Ini aduthu thadai seiya
Aaraaichi aaraaichi
Female : Naama aasaiyudan
Pesi naalaachu
Male : Aabathu angaedhaan uruvaachu
Female : Aasaiyudan pesi naalaachu
Male : Aabathu angaedhaan uruvaachu
Female : Aanaalum thoonduthu un paattu
Male : Ini aduththadhu nee ennai thaalaattu
பெண் : {புத்தி சிகாமணி
பெற்றப் பிள்ளை
இது புன்னகை செய்யுது
சின்னப் பிள்ளை} (2)
ஆண் : லோலோலோலோலாய்
பெண் : அஞ்சுக்கு பின்னாலே
வந்தப் பிள்ளை
இது ஆறாவதாய் வந்த
செல்லப் பிள்ளை
ஆண் : ஆராரோ அரி ஆராராரோ
அட அசட்டுப் பயப்புள்ள ஆராரோ
பெண் : புருஷன் மனதிலே
பூத்திருந்தேன்
ஆண் : ஆமாமா
பெண் : தினம் பொழுதும் இரவுமாய்
வாழ்ந்திருந்தேன்
ஆண் : ஆமாமா
பெண் : வருஷம் ஒரு பிள்ளைப்
பெற்றெடுத்தேன்
இப்ப வயசும இருபத்தியாறாச்சு
வருஷம் ஒரு பிள்ளைப்
பெற்றெடுத்தேன்
இப்ப வயசும இருபத்தியாறாச்சு
ஆண் : அய்யய்யோ அய்யய்யோ ஆராரோ
உங்க அம்மா கதையை நீ கேளாயோ
ஆராரோ அரி ஆராராரோ
அட அசட்டுப் பயப்புள்ள ஆராரோ
ஆண் : ஆறு பிறந்தது போதுமென்று நான்
ஆறு குளமெல்லாம் மூழ்கி வந்தேன்
ஆறு பிறந்தது போதுமென்று நான்
ஆறு குளமெல்லாம் மூழ்கி வந்தேன்
காசி ராமேஸ்வரம் சென்று வந்தேன்
பாழும் காதலினால் திரும்பி வந்தேன்
பெண் : போகாது அய்யா போகாது
எங்கு போனாலும் ஆசை போகாது
ஆண் : ஆராரோ அரி ஆராராரோ
அட அசட்டுப் பயப்புள்ள ஆராரோ
பெண் : ஆசைக்குப் பிள்ளை
ஆறாச்சு ஆறாச்சு
ஆண் : இனி அடுத்து தடைச் செய்ய
ஆராய்ச்சி ஆராய்ச்சி
பெண் : நாம ஆசையுடன் பேசி நாளாச்சு
ஆண் : ஆபத்து அங்கேதான் உருவாச்சு
பெண் : ஆசையுடன் பேசி நாளாச்சு
ஆண் : ஆபத்து அங்கேதான் உருவாச்சு
பெண் : ஆனாலும் தூண்டுது உன் பாட்டு
ஆண் : இனி அடுத்தது நீ என்னை தாலாட்டு
Summary of the Movie: Iruvar Ullam is a 1963 Tamil film that explores themes of love, relationships, and societal expectations.
Song Credits:
- Music: Viswanathan–Ramamoorthy
- Lyrics: Kannadasan
Musical Style: Classic Tamil film music with Carnatic influences.
Raga Details: Likely based on a traditional Carnatic raga, though specific details are unavailable.
Key Artists Involved:
- Singer: T. M. Soundararajan
- Actors: Sivaji Ganesan, Savitri (likely featured in the scene)
Awards & Recognition: No specific awards recorded for this song.
Scene Context: The song likely appears in a romantic or introspective moment, reflecting the emotions of the protagonist. Exact scene details are unavailable.