Vennilavai Thirudikkol Uyire

1999
Lyrics
Language: Tamil

குழு : …………………..

ஆண் : வெண்ணிலவை திருடிகொள் உயிரே
விடியும் வரை குடியிருப்போம் உயிரே
வெண்ணிலவை திருடிகொள் உயிரே
விடியும் வரை குடியிருப்போம் உயிரே

ஆண் : பூமியில் பந்து காற்று போகும் போகும்
நீயும் நானும் கட்டி கொள்ள வேண்டும்

ஆண் : மண்ணை விட்டு விண்ணை தொட்டு
நம் காதல் அரங்கேறட்டும்
மண்ணை விட்டு விண்ணை தொட்டு
நம் காதல் அரங்கேறட்டும்

ஆண் : இந்த பூமி உடைந்தாலும்
நிலவில் இருவரும் குதிப்போம்
பெண் : அந்த நிலவு தேய்ந்தாலும்
காற்றில் கரங்களில் மிதப்போம்

ஆண் : காற்றெல்லாம் தீர்ந்தாலும்
காதல் தீராது
கடலெல்லாம் காய்ந்தாலும்
முத்தம் காயாது

பெண் : காதலின் சாட்சியாய்
நாம் உயிர் வாழலாம்
காதலை வாழ்த்தலாம் அன்பே

ஆண் : ஆணும் பெண்ணும் கானா இன்பம்
முழு மூச்சில் நாம் காணுவோம்

பெண் : மண்ணை விட்டு விண்ணை தொட்டு
நம் காதல் அரங்கேறட்டும்

பெண் : உந்தன் மார்பில் தலை சாய்ந்தால்
உலகம் முழுவதும் எனக்கு
ஆண் : இமையோடு இமை சேர்த்தால்
இறப்பின் பயமில்லை நமக்கு

பெண் : உன்னோட உயிரோட தேகம் கூடாதா
ஓம் சாந்தி ஓம் சாந்தி உள்ளம் பாடாதா
ஆண் : புன்னகை வாணியே பூக்களின் ராணியே
மோகத்தை வாழ்த்த வா முத்தே….

பெண் : இதே இன்பம் இதே துன்பம்
உயிர் வாழ தினம் வேண்டுமே

ஆண் : மண்ணை விட்டு விண்ணை தொட்டு
நம் காதல் அரங்கேறட்டும்

பெண் : வெண்ணிலவை திருடிகொள் உயிரே
ஆண் : விடியும் வரை குடியிருப்போம் உயிரே

பெண் : பூமியில் பந்து காற்று போகும் போகும்
ஆண் : நீயும் நானும் கட்டி கொள்ள வேண்டும்

பெண் : மண்ணை விட்டு விண்ணை தொட்டு
நம் காதல் அரங்கேறட்டும்
ஆண் : மண்ணை விட்டு விண்ணை தொட்டு
நம் காதல் அரங்கேறட்டும்


Language: English

Chorus : ……………

Male : Vennilavai thirudikol uyirae
Vidiyum varai kudiyiruppom uyirae
Vennilavai thirudikol uyirae
Vidiyum varai kudiyiruppom uyirae

Male : Boomiyil panthu kaattru pogum pogum
Neeyum naanum katti kolla vendum

Male : Mannai vittu vinnai thottu
Nam kadhal arangerattum
Mannai vittu vinnai thottu
Nam kadhal arangerattum

Male : Intha bhoomi udainthaalum
Nilavil iruvarum kudhippom
Female : Antha nilavu thaeinthaalum
Kaattril karangalil midhappom

Male : Kaattrellaam theernthaalum
Kadhal theeraathu
Kadalellaam kaainthaalum
Muththam kaayaathu

Female : Kadhalin saatchiyaai
Naam uyir vaazhalaam
Kadhalai vaazhththalaam anbae

Male : Aanum pennum kaanaa inbam
Muzhu moochchil naam kaanuvom

Male : Mannai vittu vinnai thottu
Nam kadhal arangerattum

Female : Unthan maarbil thalai saainthaal
Ulagam muzhuvathum enakku
Male : Imaiyodu imai saenthaal
Irappil bayamillai namakku

Female : Unnoda uyiroda thegam koodaathaa
Om shanthi om shanthi ullam paadaathaa
Male : Punnagai vaaniyae pookkalin raniyae
Mogaththai vaazhththa vaa muththae

Female : Idhe inbam idhe thunbam
Uyir vaazha dhinam vendumae

Male : Mannai vittu vinnai thottu
Nam kadhal arangerattum

Female : Vennilavai thirudikol uyirae
Male : Vidiyum varai kudiyiruppom uyirae

Female : Boomiyil panthu kaattru pogum pogum
Male : Neeyum naanum katti kolla vendum

Female : Mannai vittu vinnai thottu
Nam kadhal arangerattum
Male : Mannai vittu vinnai thottu
Nam kadhal arangerattum


Movie/Album name: Aasaiyil Oru Kaditham

Song Summary

"Vennilavai Thirudikkol Uyire" is a romantic Tamil song from the 1999 film Aasaiyil Oru Kaditham. The song beautifully captures the emotions of love and longing, set against a dreamy, poetic backdrop.

Song Credits

Musical Style

The song is a soft, melodic romantic duet with a blend of Carnatic and light classical influences, featuring gentle orchestration and soothing vocals.

Raga Details

The song is believed to be based on Kalyani (Raga Yaman in Hindustani), known for its serene and romantic appeal.

Key Artists Involved

Awards & Recognition

No specific awards for this song are widely documented.

Scene Context in the Movie

The song is picturized as a romantic sequence, likely featuring the lead actors expressing their love and emotions, possibly in a dreamy or scenic setting. (Exact scene details may vary based on the film's narrative.)

Let me know if you'd like any additional details!


Artists