Anna Neetha

1985
Lyrics
Language: English

Male : Annaa needhaan engalukku thalaivan
Enga aasai nenjil vaazhnthidum iraivan
Anni maalai manjal nilaikka
Intha malar muam sirikka

Male : Ungal aayul kaalam valara
Engal manasugal kulira
Thaavi eduththu enga tholil niruththi
Intha thambiyellaam
Oorvalamaai kondu varuvom

Male : Aalamaram pola enga kudumbam
Aadiyila kaaththadichchu saanju kedakku
Annan oru pakkamaa anni oru pakkamaa
Annan oru pakkamaa anni oru pakkamaa
Aanadhuvum ponathuvum enna kadhaiyo

Male : Aalamaram pola enga kudumbam
Anbu enum inba nizhal endrum irukkum
Aalamaram pola enga kudumbam
Anbu enum inba nizhal endrum irukkum


Language: Tamil

ஆண் : அண்ணா நீதான் எங்களுக்கு தலைவன்
எங்க ஆசை நெஞ்சில் வாழ்ந்திடும் இறைவன்
அண்ணி மாலை மஞ்சள் நிலைக்க
இந்த மலர் முகம் சிரிக்க

ஆண் : உங்கள் ஆயுள் காலம் வளர
எங்கள் மனசுகள் குளிர
தாவி எடுத்து எங்க தோளில் நிறுத்தி
இந்த தம்பியெல்லாம்
ஊர்வலமாய் கொண்டு வருவோம்

ஆண் : ஆலமரம் போல எங்க குடும்பம்
ஆடியில காத்தடிச்சு சாஞ்சு கெடக்கு
அண்ணன் ஒரு பக்கமா அண்ணி ஒரு பக்கமா
அண்ணன் ஒரு பக்கமா அண்ணி ஒரு பக்கமா
ஆனதுவும் போனதுவும் என்ன கதையோ

ஆண் : ஆலமரம் போல எங்க குடும்பம்
அன்பு எனும் இன்ப நிழல் என்றும் இருக்கும்
ஆலமரம் போல எங்க குடும்பம்
அன்பு எனும் இன்ப நிழல் என்றும் இருக்கும்


Movie/Album name: Anni

Song Summary:

"Anna Neetha" is a melodious Tamil song from the 1985 movie Anni. The song expresses deep emotions, likely revolving around love, longing, or devotion, fitting the film's narrative.

Song Credits:

Musical Style & Raga Details:

Key Artists Involved:

Awards & Recognition:

(Information not available)

Scene Context in the Movie:

(Exact scene details not available, but the song likely plays during an emotional or romantic sequence in Anni.)

Would you like any additional details on this song?


Artists