Aararo Aarira

1993
Lyrics
Language: English

Male : Hmm mm mm
Hmm mm mm mm
Hmm hmm hmm
Hmm hmm hmmm mmm

Male : Hmm mm mm
Hmm mm mm mm
Hmm hmm hmm
Hmm hmm hmmm mmm

Male : Aararooo aariraaroo
Kanaavae valarpirai nilaavae
Thangamae paadiduven
Unakku aarirararaoo
Thoongidu tholmeedhu
Azhagae aarirararaoo

Male : Aararooo aariraaroo
Kanaavae valarpirai nilaavae
Thangamae paadiduven
Unakku aarirararaoo
Thoongidu tholmeedhu
Azhagae aarirararaoo

Male : Naalai oru kaalam varum
Nallavarkku vaazhvu varum
Nalangal ellaam namakkaaga

Male : Kai irandil thembhu undu
Kann irandil anbu undu
Karunai purivaai uyir vaazha

Male : Porumai irundhaal boomiyai velvaai
Nambikkai meedhu nambikkai kolvaai
Vaanum mannum vaazhthumada vaa

Male : Aararooo aariraaroo
Kanaavae valarpirai nilaavae
Thangamae paadiduven
Unakku aarirararaoo
Thoongidu tholmeedhu
Azhagae aarirararaoo

Male : Undhan madi saainthirunthu
Naan arundhum thaen virundhu
Adhu thaan vaazhvil per inbam

Male : Per azhagu poothirukkum
Pen azhagu paarthirunthaal
Adadaa adhu thaan aanandham

Male : Manaiviyin kangal mangala dheepam
Vaazhndhida vendum aayiram kaalam
Vaazhkaiyellaam sernthiruppom vaa

Male : Aararooo aariraaroo
Kanaavae valarpirai nilaavae
Thangamae paadiduven
Unakku aarirararaoo
Thoongidu tholmeedhu
Azhagae aarirararaoo

Female : Hmm mm mm
Hmm mm mm mm
Aararooo aariraaroo
Hmm hmm hmm aariraaroo
Hmm hmm hmmm mmm


Language: Tamil

ஆண் : ம்ஹும் ஹும்ம் ம்ஹும் ஹும்ம்
ம்ஹும் ஹும்ம் ம்ஹும் ஹும்ம்

ஆண் : ம்ஹும் ஹும்ம் ம்ஹும் ஹும்ம்
ம்ஹும் ஹும்ம் ம்ஹும் ஹும்ம்

ஆண் : ஆராரோ ஆரிராரோ
கனாவே வளர்பிறை நிலாவே
தங்கமே பாடிடுவேன்
உனக்கு ஆரிராராரோ
தூங்கிடு தோள்மீது
அழகே ஆரிராராரோ

ஆண் : ஆராரோ ஆரிராரோ
கனாவே வளர்பிறை நிலாவே
தங்கமே பாடிடுவேன்
உனக்கு ஆரிராராரோ
தூங்கிடு தோள்மீது
அழகே ஆரிராராரோ

ஆண் : நாளை ஒரு காலம் வரும்
நல்லவர்க்கு வாழ்வு வரும்
நலங்கள் எல்லாம் நமக்காக

ஆண் : கையிரண்டில் தெம்பு உண்டு
கண்ணிரண்டில் அன்பு உண்டு
கருணைப் புரிவாய் உயிர் வாழ

ஆண் : பொறுமையிருந்தால் பூமியை வெல்வாய்
நம்பிக்கை மீது நம்பிக்கை கொள்வாய்
வானும் மண்ணும் வாழ்த்துமடா வா

ஆண் : ஆராரோ ஆரிராரோ
கனாவே வளர்பிறை நிலாவே
தங்கமே பாடிடுவேன்
உனக்கு ஆரிராராரோ
தூங்கிடு தோள்மீது
அழகே ஆரிராராரோ

ஆண் : உந்தன் மடி சாய்ந்திருந்து
நான் அருந்தும் தேன் விருந்து
அதுதான் வாழ்வில் பேரின்பம்

ஆண் : பேரழகு பூத்திருக்கும்
பெண்ணழகு பார்த்திருந்தால்
அடடா அதுதான் ஆனந்தம்

ஆண் : மனைவியின் கண்கள் மங்கல தீபம்
வாழ்ந்திட வேண்டும் ஆயிரம் காலம்
வாழ்க்கையெல்லாம் சேர்ந்திருப்போம் வா

ஆண் : ஆராரோ ஆரிராரோ
கனாவே வளர்பிறை நிலாவே
தங்கமே பாடிடுவேன்
உனக்கு ஆரிராராரோ
தூங்கிடு தோள்மீது
அழகே ஆரிராராரோ

பெண் : ம் ஹும் ஹும் ம் ம் ஹும் ஹும் ம்
ஆராரோ ஆரிராரிராரோ
ம் ஹும் ஹும் ம் ஆரிராராரோ
ம் ஹும் ஹும் ம் ம் ஹும் ஹும் ம்


Movie/Album name: Dasarathan

Summary of the Movie: Dasarathan is a 1993 Tamil drama film directed by Manivannan, revolving around themes of family, sacrifice, and societal struggles.

Song Credits:
- Music Composer: Ilaiyaraaja
- Lyricist: Vaali
- Singers: S. P. Balasubrahmanyam, K. S. Chithra

Musical Style: Melodic Carnatic-influenced film music with orchestral arrangements.

Raga Details: Likely based on Shankarabharanam (Dheerashankarabharanam) or a similar raga, given its classical structure.

Key Artists Involved:
- Music Director: Ilaiyaraaja
- Singers: S. P. Balasubrahmanyam, K. S. Chithra

Awards & Recognition: No specific awards recorded for this song.

Scene Context: The song is a romantic duet, possibly picturized on the lead characters, enhancing emotional or tender moments in the film.


Artists