Male : Hey mutta parotta
Oru muththam tharatta
En koththu parotta
Unnai koththa varatta
Male : Hey mutta parotta
Oru muththam tharatta
En koththu parotta
Unnai koththa varatta
Male : Adi kannula mai pottu kaattura
Indha ilamanasa yendi neeyum vaattura
Adi kannula mai pottu kaattura
Indha ilamanasa yendi neeyum vaattura
Male : Nee edhira vandha egirum pulse meter-u
En thaagathikku aquafina water-u
Nee edhira vandha egirum pulse meter-u
En thaagathikku aquafina water-u
Male : Hey mutta parotta
Oru muththam tharatta
En koththu parotta
Unnai koththa varatta
Male : Hey mutta parotta
Oru muththam tharatta
En koththu parotta
Unnai koththa varatta
Male : Adi thanni lorry pola neeyum kuzhungura
Adi kulukki adicha beer-eh pola pongura
Adi thanni lorry pola neeyum kuzhungura
Yemma kulukki adicha beer-eh pola pongura
Male : Seet-u cut-u rani pola dhegamaa
Naan paaden poren enga area gaanama
Ammamma seet-u cut-u rani pola dhegamaa
Naan paaden poren enga area gaanama
Male : Hey mutta parotta
Oru muththam tharatta
Nee koththu parotta
Unnai koththa varatta
Male : Hey mutta parotta
Oru muththam tharatta
Nee koththu parotta
Unnai koththa varatta
ஆண் : ஏ முட்டபரோட்டா
ஒரு முத்தம் தரட்டா
என் கொத்து பரோட்டா
உன்ன கொத்த வரட்டா
ஆண் : ஏ முட்டபரோட்டா
ஒரு முத்தம் தரட்டா
என் கொத்து பரோட்டா
உன்ன கொத்த வரட்டா
ஆண் : அடி கண்ணுல
மை போட்டு காட்டுற
இந்த இளமனச
ஏன்டி நீயும் வாட்டுற
ஆண் : அடி கண்ணுல
மை போட்டு காட்டுற
இந்த இளமனச
ஏன்டி நீயும் வாட்டுற
ஆண் : நீ எதிர வந்தா
எகிரும் பல்ஷு மீட்டரு
என் தாகத்துக்கு
அஃகுவபினா வாட்டரு
ஆண் : நீ எதிர வந்தா
எகிரும் பல்ஷு மீட்டரு
என் தாகத்துக்கு
அஃகுவபினா வாட்டரு
ஆண் : ஏ முட்டபரோட்டா
ஒரு முத்தம் தரட்டா
நீ கொத்து பரோட்டா
உன்ன கொத்த வரட்டா
ஆண் : ஏ முட்டபரோட்டா
ஒரு முத்தம் தரட்டா
நீ கொத்து பரோட்டா
உன்ன கொத்த வரட்டா
ஆண் : அடி தண்ணி போல
நீயும் குலுங்குற
அடி குலுக்கி அடிச்ச
பீர போல பொங்குற
ஆண் : அடி தண்ணி போல
நீயும் குலுங்குற
எம்மா குலுக்கி அடிச்ச
பீர போல பொங்குற
ஆண் : சீட்டுக்கட்டு
ராணிபோல தேகமா
நான் பாடப்போறேன்
எங்க ஏரியா கானாமா
ஆண் : அம்மம்மா சீட்டுக்கட்டு
ராணிபோல தேகமா
நான் பாடப்போறேன்
எங்க ஏரியா கானாமா
ஆண் : ஏ முட்டபரோட்டா
ஒரு முத்தம் தரட்டா
நீ கொத்து பரோட்டா
உன்ன கொத்த வரட்டா
ஆண் : ஏ முட்டபரோட்டா
ஒரு முத்தம் தரட்டா
நீ கொத்து பரோட்டா
உன்ன கொத்த வரட்டா
Sentence Summary of the Movie: Jail (2020) is a Tamil action-drama film that revolves around the life of a man who gets framed and imprisoned, leading to his struggles and eventual fight for justice.
Song Credits:
- Music: Ghibran
- Lyrics: Viveka
Musical Style: High-energy, folk-inspired with a contemporary beat.
Raga Details: Not available.
Key Artists Involved:
- Singer: Anirudh Ravichander
Awards & Recognition: Not available.
Scene Context: The song Mutta Parotta is a lively and humorous prison anthem, picturized on the inmates enjoying a moment of fun and camaraderie inside the jail.