Oyile Oyile

2024
Lyrics
Language: English

Male : Ennoda drop dead beatuy nee than di
Unnoda top tukker mamu nan than di
Kannala heart neeta kathu iruken di
Kal nenja kaari konjam erakam kaaten di

Male : Pen maane pon maanai pola maayam yenadi
Sol maane heart ai thottu un thevai sollu
Pen poove konjam thatam rendula onnu nee
Hey nil sollu thadaladi

Male : Oyile oyile nenjai alli tha mayile
Hey mayile mayile neeye enthan aaruyire
Oyile oyile aathi antham ne eoyile
Oyile oyile oyile en aaruyire

Chorus : Oyile oyile nenjai alli tha mayile
Hey mayile mayile neeye enthan aaruyire
Oyile oyile aathi antham ne eoyile
Oyile oyile oyile en aaruyire

Male : Ven malaiye minnal vizhiye
Un paarvaiyil aayiram peruraiye
Female : Peralaga vinmeen thiruda
Unnal ingu theduren nan ennaiye

Male : Pogathe pogathe kayal vizhiye
Nee ponal nan ingu nirgathiye
Waste time il siruchu ennai mayakuraye
Unnala nan thalladunen

Female : Un kangal blackmail pannuthe
Thannale heart beat eruthe
Unnale nenjam mayanguthe
No solla thayanguthe

Female and Chorus : Thousand kaalathu payirkal waiting
Sixteen selvamum namakaga waiting
Come limiting pannu kaalam nam kaiyil
Lets go and swipe it baby

Male : Oyile oyile nenjai alli tha mayile
Hey mayile mayile neeye enthan aaruyire
Oyile oyile aathi antham ne eoyile
Oyile oyile oyile en aaruyire

Chorus : Oyile oyile nenjai alli tha mayile
Hey mayile mayile neeye enthan aaruyire
Oyile oyile aathi antham ne eoyile
Oyile oyile oyile en aaruyire


Language: Tamil

பாடகர்கள் : கௌஷிக் க்ரிஷ் மற்றும் ஸ்நிக்கதா சந்திரா

இசை அமைப்பாளர் : ஹிப்ஹாப் தமிழா

பாடல் ஆசிரியர் : கோ சேஷா

ஆண் : என்னோட ட்ராப் டெட் பியூட்டி நீதான்டி
உன்னோட டாப் டக்கர் மாமு நான்தான்டி
கண்ணால ஹார்ட் பீட்ட காத்து இருக்கேன்டி
கல் நெஞ்சக்காரி கொஞ்சம் இரக்கம் காட்டேன்டி

ஆண் : பெண் மானே பொன் மானை
போல மாயம் ஏனடி
சொல் மானே ஹார்ட்டை தொட்டு
உன் தேவை சொல்லுடி
பெண் பூவே கொஞ்சம் தான்
ரெண்டுல ஒண்ணு நீ
ஹே பதில் சொல்லு தடாலடி

ஆண் : ஒயிலே ஒயிலே நெஞ்சை அள்ளித் தா மயிலே
மயிலே மயிலே நீயே எந்தன் ஆருயிரே
ஒயிலே ஒயிலே ஆதி அந்தம் நீ ஒயிலே
ஒயிலே ஒயிலே ஒயிலே என் ஆருயிரே

குழு : ஒயிலே ஒயிலே நெஞ்சை அள்ளித் தா மயிலே
மயிலே மயிலே நீயே எந்தன் ஆருயிரே
ஒயிலே ஒயிலே ஆதி அந்தம் நீ ஒயிலே
ஒயிலே ஒயிலே ஒயிலே என் ஆருயிரே

ஆண் : வெண் மழையே மின்னல் விழியே
உன் பார்வையில் ஆயிரம் பேருரையே
பெண் : பேரழகா விண்மீன் திருடா
உன்னால் இங்கு தேடுறேன் நான் என்னையே

ஆண் : போகாதே போகாதே கயல் விழியே
நீ போனால் நான் இங்கு நிர்கதியே
வேஸ்ட் டைம்ல சிறுசு என்னை மயக்குறயே
உன்னால நான் தள்ளாடுறேன்

பெண் : உன் கண்கள் ப்ளாக்மெயில் பண்ணுதே
தன்னாலே ஹார்ட் பீட் ஏறுதே
உன்னாலே நெஞ்சம் மயங்குதே
நோ சொல்ல தயங்குதே

பெண் மற்றும் குழு : தௌசன்ட் காலத்து பயிர்கள் வெயிட்டிங்
சிக்ஸ்டீன் செல்வமும் நமக்காக வெயிட்டிங்
கம் லிமிட்டிங் பண்ணு காலம் நம் கையில்
லெட்ஸ் கோ அன்ட் ரைட் பேபி

ஆண் : ஒயிலே ஒயிலே நெஞ்சை அள்ளித் தா மயிலே
மயிலே மயிலே நீயே எந்தன் ஆருயிரே
ஒயிலே ஒயிலே ஆதி அந்தம் நீ ஒயிலே
ஒயிலே ஒயிலே ஒயிலே என் ஆருயிரே

குழு : ஒயிலே ஒயிலே நெஞ்சை அள்ளித் தா மயிலே
மயிலே மயிலே நீயே எந்தன் ஆருயிரே
ஒயிலே ஒயிலே ஆதி அந்தம் நீ ஒயிலே
ஒயிலே ஒயிலே ஒயிலே என் ஆருயிரே


Movie/Album name: Aranmanai 4

Song Summary:

"Oyile Oyile" is a peppy and energetic song from the 2024 Tamil horror-comedy film Aranmanai 4, directed by Sundar C. The song adds a fun and lively element to the movie, fitting well with its mix of horror and comedy.

Song Credits:

Musical Style:

The song blends contemporary Tamil folk beats with modern electronic and hip-hop influences, creating a high-energy dance track.

Raga Details:

Not explicitly specified, but the song has a folk-inspired melody with a fast-paced rhythm.

Key Artists Involved:

Awards & Recognition:

As of now, no specific awards have been announced for this song.

Scene Context in the Movie:

The song is likely featured in a celebratory or comic sequence, possibly during a festival or party scene, adding to the film's lively and entertaining tone.

(Note: Some details may not be available as the song is relatively recent.)


Artists