Rasathi Rathirikku Vayend

1984
Lyrics
Language: English

Chorus : ……………..

Chorus : Thalakku kumkum thalakku kumkum
Thalakku kumkum thalakku kumkum

Female : Thalakku kumkum thalakku kumkum
Thalakku kumkum….aa…..

Male : Rasaththi raththirikku vaayaendi kaaththirukken
Maraappa nee poththa vaada adikkum
Rasaththi raththirikku
Female : Ahhaa
Male : Vaayaendi kaaththirukkaen
Female : Ahhaa
Male : Maraappa nee poththa vaada adikkum

Male : Ada manakkura marrikkozhunthu
Female : Nanananaa
Male : Oru sirippula ena maranthu
Female : Nanananaa
Male : Thenam thavikkiraen una nenaichchu

Male : Rasaththi raththirikku
Female : Ahhaa
Male : Vaayaendi kaaththirukkaen
Female : Ahhaa
Male : Maraappa nee poththa vaada adikkum
Female : Aa….aa…aa….

Female : Thalakku kumkum thalakku kumkum
Thalakku kumkum….
Thalakku kumkum thalakku kumkum
Thalakku kumkum….

Chorus : ……………..

Male : Katti vaiththa selaikkullae thangasurangam
Nenaichchaa iruttil kollaiyadippaen
Female : Kannukkulla kanna vachchu kattiyizhukkum
Kalaiya azhagaa solli koduppaen

Male : Idhu iruttula nadakkura kooththu
Female : Nee adikkadi mayakkaththa yaeththu
Male : Nee aalaagu naalaachchu aanaalum naanaachchu
Sarasa kili ada orasikkadi

Male : Rasaththi raththirikku
Female : Ahhaa
Male : Vaayaendi kaaththirukkaen
Female : Ahhaa
Male : Maraappa nee poththa vaada adikkum
Female : Aa….aa…aa….

Chorus : …………..

Female : Kaalaiyila aaththukkulla manja kulichchen
Karaiyil ninnu nee mella sirichche
Male : Anthiyila koondhalilae paya virichche
Ammammaa engae nee thoonga nenaichchae

Female : Adhu oru tharam pala tharam aachchu
Male : Adha nenachchathum kodhikkuthu moochchu
Female : Iva sevvaayum punnaachchu senthooram polaachchu
Vidinjathuthaan ada theriyallaiyae

Male : Rasaththi raththirikku
Female : Ahhaa
Male : Vaayaendi kaaththirukkaen
Female : Ahhaa
Male : Maraappa nee poththa vaada adikkum
Female : Aa….aa…aa….

Male : Ada manakkura marrikkozhunthu
Female : Nanananaa
Male : Oru sirippula ena maranthu
Female : Nanananaa
Male : Thenam thavikkiraen una nenaichchu

Male : Rasaththi raththirikku
Female : Ahhaa
Male : Vaayaendi kaaththirukkaen
Female : Ahhaa
Male : Maraappa nee poththa vaada adikkum
Female : Aa….aa…aa….


Language: Tamil

குழு : ………………………

குழு : தளக்கு கும்கும் தளக்கு கும்கும்
தளக்கு கும்கும் தளக்கு கும்கும்

பெண் : தளக்கு கும்கும் தளக்கு கும்கும்
தளக்கு கும்கும்……ஆ…..

ஆண் : ராசாத்தி ராத்திரிக்கு வாயேண்டி காத்திருக்கேன்
மாராப்ப நீ போத்த வாட அடிக்கும்
ராசாத்தி ராத்திரிக்கு
பெண் : அஹ்ஹா
ஆண் : வாயேண்டி காத்திருக்கேன்
பெண் : அஹ்ஹா
ஆண் : மாராப்ப நீ போத்த வாட அடிக்கும்

ஆண் : அட மணக்குற மரிக்கொழுந்து
பெண் : நனனனன
ஆண் : ஒரு சிரிப்புல என மறந்து
பெண் : நனனனன
ஆண் : தெனம் தவிக்கிறேன் உன நெனச்சு

ஆண் : ராசாத்தி ராத்திரிக்கு
பெண் : அஹ்ஹா
ஆண் : வாயேன்டி காத்திருக்கேன்
பெண் : அஹ்ஹா
ஆண் : மாராப்ப நீ போத்த வாட அடிக்கும்
பெண் : ஆ…….ஆ….ஆ…..

பெண் : தளக்கு கும்கும் தளக்கு கும்கும்
தளக்கு கும்கும்
தளக்கு கும்கும் தளக்கு கும்கும்
தளக்கு கும்கும்

குழு : ……………………….

ஆண் : கட்டி வைத்த சேலைக்குள்ளே தங்கசுரங்கம்
நெனச்சா இருட்டில் கொள்ளையடிப்பேன்
பெண் : கண்ணுக்குள்ள கண்ண வச்சு கட்டியிழுக்கும்
கலைய அழகா சொல்லிக் கொடுப்பேன்

ஆண் : இது இருட்டுல நடக்குற கூத்து
பெண் : நீ அடிக்கடி மயக்கத்த ஏத்து
ஆண் : நீ ஆளாகி நாளாச்சு ஆனாலும் நானாச்சு
சரச கிளி அட ஓரசிக்கடி…….

ஆண் : ராசாத்தி ராத்திரிக்கு
பெண் : அஹ்ஹா
ஆண் : வாயேன்டி காத்திருக்கேன்
பெண் : அஹ்ஹா
ஆண் : மாராப்ப நீ போத்த வாட அடிக்கும்
பெண் : ஆ…….ஆ….ஆ…..

குழு : ……………………..

பெண் : காலையில ஆத்துக்குள்ள மஞ்ச குளிச்சேன்
கரையில் நின்னு நீ மெல்ல சிரிச்சே
ஆண் : அந்தியில கூந்தலிலே பாய விரிச்சே
அம்மம்மா எங்கே நீ தூங்க நெனச்சே

பெண் : அது ஒரு தரம் பல தரம் ஆச்சு
ஆண் : அத நெனச்சதும் கொதிக்குது மூச்சு
பெண் : இவ செவ்வாயும் புண்ணாச்சு செந்தூரம் போலாச்சு
விடிஞ்சதுதான் அட தெரியல்லையே……

ஆண் : ராசாத்தி ராத்திரிக்கு
பெண் : அஹ்ஹா
ஆண் : வாயேன்டி காத்திருக்கேன்
பெண் : அஹ்ஹா
ஆண் : மாராப்ப நீ போத்த வாட அடிக்கும்
பெண் : ஆ…….ஆ….ஆ…..

ஆண் : அட மணக்குற மரிக்கொழுந்து
பெண் : நனனனன
ஆண் : ஒரு சிரிப்புல என மறந்து
பெண் : நனனனன
ஆண் : தெனம் தவிக்கிறேன் உன நெனச்சு

ஆண் : ராசாத்தி ராத்திரிக்கு
பெண் : அஹ்ஹா
ஆண் : வாயேன்டி காத்திருக்கேன்
பெண் : அஹ்ஹா
ஆண் : மாராப்ப நீ போத்த வாட அடிக்கும்
பெண் : ஆ…….ஆ….ஆ…..


Movie/Album name: Ponnu Pudichirukku

Song Summary

"Rasathi Rathirikku Vayend" is a melodious Tamil song from the 1984 film Ponnu Pudichirukku, a romantic drama. The song captures the essence of love and longing, beautifully expressing emotions through its lyrics and composition.

Song Credits

Musical Style

The song is a soft romantic melody with a soothing orchestration, blending traditional and contemporary elements.

Raga Details

The song is believed to be based on Kalyani Raga (Mohanam Raga influence), known for its serene and uplifting mood.

Key Artists Involved

Awards & Recognition

While there is no specific record of awards for this song, it remains a beloved classic among Ilaiyaraaja fans.

Scene Context in the Movie

The song likely plays during a romantic sequence, expressing the protagonist's feelings of love and yearning. Given the film's title (Ponnu Pudichirukku – "The Girl is in Love"), the song enhances the emotional depth of the love story.

Would you like any additional details?


Artists