Male : Mannikka maataaya un manam irangi
Mannikka maataaya un manam irangi
Nee oru medhai
Naan oru pedhai
Nee tharum sodhanai
Naan padum vedhanai podhum podhum
Mannikka maataaya
Male : Mannikka maataaya un manam irangi
Nee oru medhai
Naan oru pedhai
Nee tharum sodhanai
Naan padum vedhanai podhum podhum
Mannikka maataaya
Male : En vizhigal deepangalai
Unakena yetrivaithen
Ponnalagu devi undhan
Dharisanam parthu vandhen
Male : En vizhigal deepangalai
Unakena yetrivaithen
Ponnalagu devi undhan
Dharisanam parthu vandhen
Male : Un adimai un arulai
Pera oru vazhli illaiya
Un arugil vazhala undhan
Nizhalukku idam illaya
Male : Mannikka maataaya un manam irangi
Nee oru medhai
Naan oru pedhai
Nee tharum sodhanai
Naan padum vedhanai podhum podhum
Mannikka maataaya
Male : En manadhil naal muludhum
Iruppathu nee allava
En kuralil ragangalai
Olippathum moochallava
Male : En manadhil naal muludhum
Iruppathu nee allava
En kuralil ragangalai
Olippathum moochallava
Male : En idhayam un udamai
Unakadhu puriyadhaa
Ennum adhai ne mithithal
Unakadhu valikadha
Male : Mannikka maataaya un manam irangi
Nee oru medhai
Naan oru pedhai
Nee tharum sodhanai
Naan padum vedhanai podhum podhum
Mannikka maataaya
ஆண் : மன்னிக்க மாட்டாயா…
உன் மனமிறங்கி
மன்னிக்க மாட்டாயா…
உன் மனமிறங்கி
நீ ஒரு மேதை நான் ஒரு பேதை
நீ தரும் சோதனை நான் படும்
வேதனை போதும் ..போதும்
மன்னிக்க மாட்டாயா…….
ஆண் : மன்னிக்க மாட்டாயா…
உன் மனமிறங்கி
நீ ஒரு மேதை நான் ஒரு பேதை
நீ தரும் சோதனை நான் படும்
வேதனை போதும் ..போதும்
மன்னிக்க மாட்டாயா…….
ஆண் : என் விழிகள் தீபங்களால்
உனக்கென ஏற்றி வைத்தேன்
பொன்னழகு தேவி உந்தன்
தரிசனம் பார்த்து வந்தேன்
ஆண் : என் விழிகள் தீபங்களால்
உனக்கென ஏற்றி வைத்தேன்
பொன்னழகு தேவி உந்தன்
தரிசனம் பார்த்து வந்தேன்
ஆண் : உன் அடிமை உன் அருளை பெற
ஒரு வழியில்லையா
உன்னருகில் வாழ உந்தன்
நிழலுக்கு இடமில்லையா…
ஆண் : மன்னிக்க மாட்டாயா…
உன் மனமிறங்கி
நீ ஒரு மேதை நான் ஒரு பேதை
நீ தரும் சோதனை நான் படும்
வேதனை போதும் ..போதும்
மன்னிக்க மாட்டாயா…….
ஆண் : என் மனதில் நாள் முழுதும்
இருப்பது நீ அல்லவா
என் குரலில் ராகங்களாய்
ஒலிப்பது உன் மூச்சு அல்லவா
ஆண் : என் மனதில் நாள் முழுதும்
இருப்பது நீ அல்லவா
என் குரலில் ராகங்களாய்
ஒலிப்பது உன் மூச்சு அல்லவா
ஆண் : என் இதயம் உன் உடமை
உனக்கு அது புரியாதா
இன்னும் அதை நீ மிதித்தால்
உனக்கு அது வலிக்காதா…..
ஆண் : மன்னிக்க மாட்டாயா…
உன் மனமிறங்கி
நீ ஒரு மேதை நான் ஒரு பேதை
நீ தரும் சோதனை நான் படும்
வேதனை போதும் ..போதும்
மன்னிக்க மாட்டாயா…….
Sentence Summary of the Movie: Janani (1985) is a Tamil drama film that revolves around familial bonds, emotional conflicts, and societal values.
Song Credits:
- Music: Ilaiyaraaja
- Lyrics: Vaali
- Singers: S. Janaki
Musical Style: Melodic and emotionally rich, blending traditional and contemporary elements.
Raga Details: Likely based on a Carnatic raga, possibly Shankarabharanam or Kalyani, given its soothing and classical touch.
Key Artists Involved:
- Music Director: Ilaiyaraaja
- Lyricist: Vaali
- Singer: S. Janaki
Awards & Recognition: Not widely documented for this specific song.
Scene Context: The song likely appears in a sentimental or romantic sequence, enhancing the emotional depth of the narrative.