Amour

2022
Lyrics
Language: English

Male : Sila neram unnai kaana
En mananum ketpadhu yeno
Pala neram ennnul naanae
Sollamal siripadheno

Male : Sila neram unnai kaana
En mananum ketpadhu yeno
Pala neram ennnul naanae
Sollamal tholaivadheno

Male : En kannul unnai vaithen
Un pinnal naanum vandhen
En koobam ennai vittu ponnadhae

Male : En swasam neeyae thaanae
En mozhiyum neeyae thaane
Sollaamal pona pinbum
Unnai thedi naanum vanthenae

Male : Kalangal pona pinbum
Ennuyirum pirindha pinbum
Ennulae neethan iruppayae

Male : Vegudhooram pona pinbum
Ennai nee marandha pinbum
Ennulae neethan iruppayae

Male : Unnodu naan vaazhdha kalangal ellaam
Manathukkul ketkiradhae
Nee sonna varthaigal kavidhayai pola
Ennulae inikiradhae

Male : Un mudivum thevai illai
Badhilum thevai illai
Ninaivu podhum enakku

Male : En kanavil neeyum vandhaai
Vizhiyil nilaithu nindraai
Nijangal marakka seidhaai

Male : Kalangal pona pinbum
Ennuyirum pirindha pinbum
Ennulae neethan iruppayae

Male : Vegudhooram pona pinbum
Ennai nee marandha pinbum
Ennulae neethan iruppayae


Language: Tamil

இசை அமைப்பாளர் : பிரணவ் ஆதித்யா மற்றும் சஞ்சய் பிரசாத் கே. ஆர்.

பாடல் ஆசிரியர் : சஞ்சய் பிரசாத் கே. ஆர். மற்றும் கோபி முருகன்

ஆண் : சில நேரம் உன்னை காண
என் மனமும் கேட்பது ஏனோ
பல நேரம் என்னுள் நானே
சொல்லாமல் சிரிப்பது ஏனோ

ஆண் : சில நேரம் உன்னை காண
என் மனமும் கேட்பது ஏனோ
பல நேரம் என்னுள் நானே
சொல்லாமல் தொலைவது ஏனோ

ஆண் : என் கண்ணுள் உன்னை வைத்தேன்
உன் பின்னால் நானும் வந்தேன்
என் கோபம் என்னை விட்டு போனதே

ஆண் : என் சுவாசம் நீயே தானே
என் மொழியும் நீயே தானே
சொல்லாமல் போன பின்பும்
உன்னை தேடி நானும் வந்தேன்

ஆண் : காலங்கள் போன பின்பும்
என்னுயிரும் பிரிந்த பின்பும்
என்னுள்ளே நீதான் இருப்பாயே

ஆண் : வெகுதூரம் போன பின்பும்
என்னை நீ மறந்த பின்பும்
என்னுள்ளே நீதான் இருப்பாயே

ஆண் : உன்னோடு நான் வாழ்ந்த காலங்கள்
எல்லாம் மனதுக்குள் கேட்கிறதே
நீ சொன்ன வார்த்தைகள்
கவிதை போல என்னுள்ளே இனிக்கிறதே

ஆண் : உன் முடிவும் தேவை இல்லை
பதிலும் தேவை இல்லை
நினைவு போதும் எனக்கு

ஆண் : என் கனவில் நீயும் வந்தாய்
விழியில் நிலைத்து நின்றாய்
நிஜங்கள் மறக்க செய்தாய்

ஆண் : காலங்கள் போன பின்பும்
என்னுயிரும் பிரிந்த பின்பும்
என்னுள்ளே நீதான் இருப்பாயே

ஆண் : வெகுதூரம் போன பின்பும்
என்னை நீ மறந்த பின்பும்
என்னுள்ளே நீதான் இருப்பாயே


Movie/Album name: Album Songs 2022

Here’s the structured information for the song "Amour" from the album "Album Songs 2022":

Summary of the Movie

Not applicable (since "Amour" is part of an album and not a movie soundtrack).

Song Credits

(Information not available—specific composers, lyricists, or singers for this song are not provided.)

Musical Style

(Information not available—could be contemporary, romantic, or fusion, but exact style is unspecified.)

Raga Details

(Information not available—no details on whether the song is based on a traditional raga.)

Key Artists Involved

(Information not available—no confirmed singers, musicians, or composers mentioned.)

Awards & Recognition

(Information not available—no known awards or nominations for this song.)

Scene Context in the Movie

Not applicable (since this is not a movie soundtrack).

Would you like me to search for additional details if available? Let me know!


Artists