Ada Boss B

2010
Lyrics
Language: English

Male : Bosey…

Male : {Ada bosu bosu bosu
Enperai kelu bosu
Ada bosu bosu bosu
Enperae thanda bosu } (2)

Male : Ada velai vetti illa
Naanga bisiyaana pulla
Cricket aadumbodhu
Andha goburandhaan ella
Naan nallavanaa kettavanaa
Yarum kettadhilla

Male : Ada bosu bosu bosu
Enperai kelu bosu
Ada bosu bosu bosu
Enperae thanda bosu

Male : Kaalaiyil anjimanikku
Naanga kannu muzhippom
Aa… aa… aa…
Paaraimela yeri ninnu
Kaaviriyil gudhippom
Aa… aa… aa…

Male : Ettu mudhal paththuvarai
Bus stopula sirippom
Mathyaanamvarai naanga
Saloonula kedappom

Male : Thalluvandikkadaiyila
Kadanjolli lunchdaa
Engaloda officellaam
Tea kadaiyil benchudaa …

Male : Ada bosu bosu bosu
Enperai kelu bosu
Ada bosu bosu bosu
Enperae thanda bosu

Male : Rendu mudhal moonuvarai
Oorukkadhai alappom
Aa… aa… aa…
Ingirundhae pechaala
Obaamaavaa kizhippom
Aa… aa… aa…

Male : Naalu mudhal anjuvarai
College-il kedappom
Vaalellaam suruttikkittu
Nallavanaa nadippom

Male : Aaru mani maela naanga
Theattarula kooduvom
Appuramaa vandhu naanga
Quarter-ah thaan theduvom

Male : {Ada bosu bosu bosu
Enperai kelu bosu
Ada bosu bosu bosu
Enperae thanda bosu} (2)

Male : Ada velai vetti illa
Naanga bisiyaana pulla
Cricket aadumbodhu
Andha goburandhaan ella
Naan nallavanaa kettavanaa
Yarum kettadhilla
Yarum kettadhilla

Male : Ada bosu bosu bosu
Enperai kelu bosu
Ada bosu bosu bosu
Enperae thanda bosu

Male : Boseyy………

 


Language: Tamil

பாடகா் : சத்யன்

இசையமைப்பாளா் : யுவன் சங்கர் ராஜா

ஆண் : பாஸே

ஆண் : { அட பாசு பாசு
பாசு என் பேரைக் கேளு
பாசு அட பாசு பாசு பாசு
என் பேரே தாண்டா பாசு } (2)

ஆண் : அட வேலை
வெட்டி இல்ல நாங்க
பிஸியான புள்ள கிரிக்கெட்
ஆடும் போது அந்த கோபுரம்
தான் எல்ல நான் நல்லவனா
கெட்டவனா யாரும் கேட்டதில்ல

ஆண் : அட பாசு பாசு
பாசு என் பேரைக் கேளு
பாசு அட பாசு பாசு பாசு
என் பேரே தாண்டா பாசு

ஆண் : காலையில் அஞ்சி
மணிக்கு நாங்க கண்ணு
முழிப்போம் ஆ..ஆ…ஆ
பாறை மேல ஏறி நின்னு
காவிரியில் குதிப்போம்
ஆ.ஆ…ஆ

ஆண் : எட்டு முதல்
பத்து வரை பஸ் ஸ்டாப்ல
சிரிப்போம் மத்யானம் வரை
நாங்க சலூனுல கெடப்போம்

ஆண் : தள்ளு வண்டி
கடையில கடன் சொல்லி
லஞ்ச்டா எங்களோட ஆபீஸ்
எல்லாம் டீ கடையில் பெஞ்ச்டா

ஆண் : அட பாசு பாசு
பாசு என் பேரைக் கேளு
பாசு அட பாசு பாசு பாசு
என் பேரே தாண்டா பாசு

ஆண் : ரெண்டு முதல்
மூனு வரை ஊரு கதை
அளப்போம் ஆ..ஆ…ஆ
இங்கிருந்தே பேச்சால
ஒபாமாவ கிழிப்போம்
ஆ…..ஆ…..ஆ

ஆண் : நாலு முதல்
அஞ்சு வரை காலேஜில்
கெடப்போம் வாலெல்லாம்
சுருட்டிக்கிட்டு நல்லவனா நடிப்போம்

ஆண் : ஆறு மணி மேல
நாங்க தியேட்டருல
கூடுவோம் அப்புறமா
வந்து நாங்க குவாட்டர
தான் தேடுவோம்

ஆண் : { அட பாசு பாசு
பாசு என் பேரைக் கேளு
பாசு அட பாசு பாசு பாசு
என் பேரே தாண்டா பாசு } (2)

ஆண் : அட வேலை
வெட்டி இல்ல நாங்க
பிஸியான புள்ள கிரிக்கெட்
ஆடும் போது அந்த கோபுரம்
தான் எல்ல நான் நல்லவனா
கெட்டவனா யாரும் கேட்டதில்ல
யாரும் கேட்டதில்ல

ஆண் : அட பாசு பாசு
பாசு என் பேரைக் கேளு
பாசு அட பாசு பாசு பாசு
என் பேரே தாண்டா பாசு

ஆண் : பாஸே


Movie/Album name: Boss Engira Bhaskaran

Song Summary:

"Ada Boss" is a peppy, energetic song from the Tamil comedy film Boss Engira Bhaskaran (2010), starring Arya and Nayanthara. The song captures the fun and playful nature of the movie, highlighting the protagonist's carefree and humorous attitude.

Song Credits:

Musical Style:

The song is a fast-paced, upbeat dance number with a mix of electronic beats and folk-inspired rhythms, typical of Yuvan Shankar Raja’s signature style.

Raga Details:

The song does not strictly follow a classical raga but incorporates a lively, contemporary fusion style with influences from folk and pop music.

Key Artists Involved:

Awards & Recognition:

The song was well-received for its catchy tune and energetic vibe but did not win any major awards.

Scene Context:

The song appears in a celebratory sequence where Arya's character, Bhaskaran, embraces his carefree and fun-loving personality. It is picturized in a vibrant setting with colorful visuals, dance sequences, and playful interactions between the lead characters, contributing to the film's lighthearted mood.

(Note: Some details like raga and awards may not be applicable or available for this song.)


Artists