Roja Malarai Pole

1975
Lyrics
Language: English

Female : Roja malarai polae
Oru raja varuvaan kannaa

Female : Roja malarai polae
Oru raja varuvaan kannaa
Roja malarai polae
Oru raja varuvaan kannaa
Ponnum poovum minnaathu
En kannan azhagin munnaalae

Female : En rajakumaaran
Male : Avan en rajakumaaran
Both : Avan nam rajakumaaran
Female : Aaraaro endru paaduvaen
Male : Inba thaalaattu ondru Kooruvaen

Female : Roja malarai polae
Oru raja varuvaan kannaa

Male : Iravinil valarum nilavaaga
Female : Nam iruvarin aasai malaraaga
Male : Uravinil vilainthidum kaniyaaga
Female : Oru kanmani varuvaan thunaiyaga

Female : En rajakumaaran
Male : Avan en rajakumaaran
Both : Avan nam rajakumaaran
Female : Aaraaro endru paaduvaen
Male : Inba thaalaattu ondru Kooruvaen

Female : Roja malarai polae
Oru raja varuvaan kannaa

Female : Annai thanthai madiyil vilaiyaada
Male : Antha chinna kannan varuvaan tamil paada
Female : Unmai inbam avanaal uruvaagum
Male : Nam ullam kanda kanavum nanavaagum

Male : En rajakumaaran
Female : Avan en rajakumaaran
Both : Avan nam rajakumaaran
Female : Aaraaro endru paaduvaen
Inba thaalaattu ondru Kooruvaen

Female : Roja malarai polae
Oru raja varuvaan kannaa


Language: Tamil

பெண் : ரோஜா மலரைப் போலே
ஒரு ராஜா வருவான் கண்ணா

பெண் : ரோஜா மலரைப் போலே
ஒரு ராஜா வருவான் கண்ணா
ரோஜா மலரைப் போலே
ஒரு ராஜா வருவான் கண்ணா
பொன்னும் பூவும் மின்னாது
என் கண்ணன் அழகின் முன்னாலே

பெண் : என் ராஜகுமாரன்
ஆண் : அவன் என் ராஜகுமாரன்
இருவர் : அவன் நம் ராஜகுமாரன்
பெண் : ஆராரோ என்று பாடுவேன்
ஆண் : இன்ப தாலாட்டு ஒன்று கூறுவேன்…..

பெண் : ரோஜா மலரைப் போலே
ஒரு ராஜா வருவான் கண்ணா

ஆண் : இரவினில் வளரும் நிலவாக
பெண் : நம் இருவரின் ஆசை மலராக
ஆண் : உறவினில் விளைந்திடும் கனியாக
பெண் : ஒரு கண்மணி வருவான் துணையாக

பெண் : என் ராஜகுமாரன்
ஆண் : அவன் என் ராஜகுமாரன்
இருவர் : அவன் நம் ராஜகுமாரன்
பெண் : ஆராரோ என்று பாடுவேன்
ஆண் : இன்ப தாலாட்டு ஒன்று கூறுவேன்…..

பெண் : ரோஜா மலரைப் போலே
ஒரு ராஜா வருவான் கண்ணா

பெண் : அன்னை தந்தை மடியில் விளையாட
ஆண் : அந்த சின்னக் கண்ணன் வருவான் தமிழ் பாட
பெண் : உண்மை இன்பம் அவனால் உருவாகும்
ஆண் : நம் உள்ளம் கண்ட கனவும் நனவாகும்

ஆண் : என் ராஜகுமாரன்
பெண் : அவன் என் ராஜகுமாரன்
இருவர் : அவன் நம் ராஜகுமாரன்
பெண் : ஆராரோ என்று பாடுவேன்
இன்ப தாலாட்டு ஒன்று கூறுவேன்……

பெண் : ரோஜா மலரைப் போலே
ஒரு ராஜா வருவான் கண்ணா…..


Movie/Album name: Enakkoru Magan Pirappan

Summary of the Movie: Enakkoru Magan Pirappan is a Tamil drama film that explores family relationships and emotional conflicts.

Song Credits:
- Music Director: M. S. Viswanathan
- Lyricist: Kannadasan

Musical Style: Melodic and soulful, blending traditional and light classical elements.

Raga Details: Likely based on a Hindustani or Carnatic raga, possibly resembling Khamaj or Shuddha Saveri.

Key Artists Involved:
- Singer: P. Susheela

Awards & Recognition: Information not available.

Scene Context: The song likely serves as a romantic or emotional moment, possibly expressing longing or love.


Artists