
Chorus : Hai haiii
Chorus : Ambathu ruba thaan
Ambathu ruba thaan
Nanba en thaevai ellam
Naalukku oru
Ambathu ruba thaan
Male : Vaada vaa
Nee vaada vaa
Aasai illai avasthai illaiyae
Nee vaada vaa
Aasthi illai acham illaiyae
Nee vaada vaa
Un oru naalai
Un muzhuvaazhvaai
Kondaadu vaa…aa….
Male : Oh paadhathukku serupirundhaal
Paadhai ellam meththaidhaan
Chorus : Haai haaiii
Male : Podhum endra manam irundhaal
Bhoomi ellaam thottam dhaan
Chorus : Haai haaiii
Chorus : Ambathu ruba thaan
Ambathu ruba thaan
Nanba en thaevai ellam
Naalukku oru
Ambathu ruba thaan
Chorus : Haai haaiii
Chorus : Chunchana chunchanajham
Chunchana chunchanajham
Taratha taratha thara
Taarariri raaraa raaraa raa
Male : …………………….
Chorus : Haai haaiii
Male : Vayiru ennum pallathukullae
Vaazhaiya tholaichom
Vaazhaiya tholaichoam
Vaiyitha vittu idhayam ennum
Veetukku varuvom
Veetukku varuvom
Male : Theipirayaal thaan
Pournamikku perumai
Thunbathukkul irrukku
Vaazhkaiyin inimai
Male : Oh budhi ulla aalukku oo
Thottadhellam dhool appa
Paravaikku vaanathil oh
Medu pallam yedhappa
Male : Oh oh…
Lakshiyam yethum illa
Annanaikku vaazha paarappa
Male : Nee vaada vaa
Nee vaada vaa
Un oru naalai
Un muzhuvaazhvaai
Kondaadu vaa…aa….
Nee vaa da vaa
Chorus : Ambathu ruba thaan
Ambathu ruba thaan
Nanba en thaevai ellam
Naalukku oru
Ambathu ruba thaan
Chorus : Haai haaiii
Chorus : ………………………..
Male : Kuzhandhaigalaai irrukaiyilae
Kollai aasai illaiyae
Kollai aasai illaiyae
Kuzhandhai manam tholaindhathanaal
Vandhathu indha thollaiyae
Vandhathu indha thollaiyae
Male : Naragathil inbam kaanum
Kuzhandhaiyin vayasu
Sorgathilum thunbam kaanum
Manidhanin manathu
Male : Yeh eh bhoomi ellaam
Kadal endraal nee
Meenaga thaan vaazhanum
Vaazhkai unnai soodu vaithaal nee
Pulankuzhal aaganum
Chorus : Ambathu ruba thaan
Ambathu ruba thaan
Nanba en thaevai ellam
Naalukku oru
Ambathu ruba thaan
Chorus : Nee vaada vaa
Nee vaada vaa
Aasai illai avasthai illaiyae
Nee vaada vaa
Aasthi illai acham illaiyae
Nee vaada vaa
Un oru naalai
Un muzhuvaazhvaai
Kondaadu vaa…aa….
Male : Thaa tara raa raa
Chorus : Ambathu ruba thaan
Ambathu ruba thaan
Nanba en thaevai ellam
Naalukku oru
Ambathu ruba thaan
Chorus : Haai haaiii
குழு : ஹை ஹாய் ஹை ஹாய்
குழு : ஐம்பது ரூபாதான்
ஐம்பது ரூபாதான்
நண்பா என் தேவையல்லாம்
நாளுக்கு ஒரு ஐம்பது ரூபாதான்
ஆண் : வாடா வா நீ வாடா வா
வாடா வா நீ வாடா வா
குழு : ஆசை இல்லை
அவஸ்தை இல்லையே
நீ வாடா வா
ஆசை இல்லை
அச்சம் இல்லையே
நீ வாடா வா
ஆண் : உன் ஒரு நாளை
உன் முழு வாழ்வாய்
கொண்டாடு வா….ஆஅ……
ஆண் : ஓ பாததுக்கு செருப்பிருந்தால்
பாதையெல்லாம் மெத்தைத்தான்
குழு : ஹை ஹாய்
ஆண் : போதும் என்ற மனம் இருந்தால்
பூமி எல்லாம் சொர்க்கம்தான்
குழு : ஹை ஹாய்
குழு : ஐம்பது ரூபாதான்
ஐம்பது ரூபாதான்
நண்பா என் தேவையல்லாம்
நாளுக்கு ஒரு ஐம்பது ரூபாதான்
குழு : ஹை ஹாய்
குழு : …………
ஆண் : தர ராரே திர ரேறே தர ராரே
தர ராரே தரரேரே திர ரேறே தர ராரே
குழு : ஹை ஹாய்
ஆண் : வயிறு என்னும் பள்ளதுக்குள்ளே
வாழ்க்கைய தொலைச்சோம்
வாழ்க்கைய தொலைச்சோம்
ஆண் : வயித்த விட்டு இதயம் என்னும்
வீட்டுக்கு வருவோம்
வீட்டுக்கு வருவோம்
ஆண் : தேய்பிறையானால் பௌர்ணமிக்கு
பெருமை துன்பதுக்குள் இருக்கு
வாழ்க்கையின் இனிமை
ஆண் : ஓ ஹோ புத்தி உள்ள ஆளுக்கு
தொட்டதெல்லாம் தூள் அப்பா
பறவைக்கு வானத்தில்
மேடு பள்ளம் ஓ ஏதெப்பா
ஆண் : ஓ ஓ…
ஆண் : ஓ ஓ லட்சியம் ஏதும் இல்ல
அண்ணனைக்கு வாழ பாரப்பா
ஆண் : நீ வாடா வா நீ வாடா வா
உன் ஒரு நாளை
உன் முழு வாழ்வாய் கொண்டாடு வா….
நீ வாடா வா
குழு : ஐம்பது ரூபாதான்
ஐம்பது ரூபாதான்
நண்பா என் தேவையல்லாம்
நாளுக்கு ஒரு ஐம்பது ரூபாதான்
குழு : ஹை ஹாய்
ஆண் : குழந்தைகளாய் இருகையிலே
கொள்ளை ஆசை இல்லையே
கொள்ளை ஆசை இல்லையே
ஆண் : குழந்தை மனம் தொலைந்ததனால்
வந்ததது இந்த தொல்லையே
வந்தது இந்த தொல்லையே
ஆண் : நரகத்தில் இன்பம் காணும்
குழந்தையின் வயது
சொர்க்கத்தில் துன்பம் காணும்
மனிதனின் மனது
ஆண் : ஏ ஹே பூமி எல்லாம் கடல் என்றால்
மீனாக தான் வாழனும்
வாழ்க்கை உன்னை சூடு வைத்தால்
புல்லாங்குழல் ஆகணும்
குழு : ஐம்பது ரூபாதான்
ஐம்பது ரூபாதான்
நண்பா என் தேவையல்லாம்
நாளுக்கு ஒரு ஐம்பது ரூபாதான்
நீ வாடா வா நீ வாடா வா
குழு : ஆசை இல்லை
அவஸ்தை இல்லையே
நீ வாடா வா
ஆசை இல்லை
அச்சம் இல்லையே
நீ வாடா வா
குழு : உன் ஒரு நாளை
உன் முழு வாழ்வாய் கொண்டாடு வா….
ஆண் : தர ராராரா
குழு : ஐம்பது ரூபாதான்
ஐம்பது ரூபாதான்
நண்பா என் தேவையல்லாம்
நாளுக்கு ஒரு ஐம்பது ரூபாதான்
குழு : ஹை ஹாய்
"Vaada Vaa" is a romantic song from the 2000 Tamil film Appu, starring Prashanth and Devayani. The song captures the blossoming love between the lead characters with dreamy visuals and poetic lyrics.
A melodic romantic duet with a blend of Carnatic and light classical influences, featuring soothing orchestration.
The song is likely based on Kalyani (Mohanam) raga, known for its sweet and uplifting mood.
No major awards recorded for this specific song, but Deva was a popular composer in the 90s and early 2000s.
The song plays during a romantic sequence where the lead characters (Prashanth and Devayani) express their growing affection for each other, set in picturesque outdoor locations.
(Note: Some details like raga and awards may not be officially confirmed.)