Male : Porakkum podhum
Dhrogam pannu
Irukkum podhum
Dhrogam pannu
Irakkum podhum
Dhrogam pannu
Male : Sattam pottu
Dhrogam pannu
Thittam pottu
Dhrogam pannu
Pattam koduthu
Dhorgam pannu
Male : Kaatti koduthu
Dhorgam Pannu
Karuthu pesi
Dhrogam pannu
Sirichu pesi
Dhrogam pannu
Male : Theliya vidatha
Janangala theliya vidatha
Theliya vidatha
Theliya vidatha
Male : Naanum ingae
Dhorogi thaan
Neeyum ingae
Dhorogi thaan
Ariyaamaiyil irupadhae
Dhorgam thaan
Male : Varungalam
Dhorgam thaan
Varalaarum
Dhorgam thaan
Vanigam ulla vandhadhae
Dhorgam thaan
Male : Yaar kettu pona enna
Nalla nee vaazhu
Indha oor mungi ponaa enna
Mela nee aadu
Male : Per vandha podhum thambi
Pogattum naadu
Oru poorkala parunthukuthan
Pathaathu saavu
Male : Pala kodi pera konnu thaan
Nee mannil vandhathu
Male : Humming……
Male : Kaadhal adhu
Dhorgam thaan
Male : Anba vachi
Aayudhamakki kuthu
Male : Pugalum oru
Dhorgam thaan
Male : Paaratti
Pazhi vaangu
Male : Thervu oru
Dhorgam thaan
Male : Aayiram thalli
Ambathu pera
Porukum
Male : Kolgai kooda
Dhorgam thaan
Male : Kathu koduthu koduthu
Adimai aakki niruthu
Male : Hey olukathaiyae
Paadamaakki
Paadhi sanatha saringadaa
Adhukullaium sikkadhavana
Thathuvathula mudingada
Male : Koottathukulla adachi vacha
Manthaiyaagi povandaa
Hey! prinji thiryum jananga mattum
Onna sera koodathudaa
Male : Yaar kettu pona enna
Nalla nee vaazhu
Indha oor mungi ponaa enna
Mela nee aadu
Male : Per vandha podhum thambi
Pogattum naadu
Oru poorkala parunthukuthan
Pathaathu saavu
Chorus : Humming…………
பாடல் ஆசிரியர் : விவேக்
ஆண் : பொறக்கும் போதும்
துரோகம் பண்ணு
இருக்கும் போதும்
துரோகம் பண்ணு
இறக்கும் போதும்
துரோகம் பண்ணு
ஆண் : சட்டம் போட்டு
துரோகம் பண்ணு
திட்டம் போட்டு
துரோகம் பண்ணு
பட்டம் குடுத்து
துரோகம் பண்ணு
ஆண் : காட்டி கொடுத்து
துரோகம் பண்ணு
கருத்து பேசி
துரோகம் பண்ணு
சிரிச்சி பேசி
துரோகம் பண்ணு
ஆண் : தெளிய விடாத
ஜனங்கள தெளிய விடாத
தெளிய விடாத
தெளிய விடாத
ஆண் : நானும் இங்கே
துரோகி தான்
நீயும் இங்கே
துரோகி தான்
அறியாமையில் இருப்பதே
துரோகம் தான்
ஆண் : வருங்காலம்
துரோகம் தான்
வரலாறும்
துரோகம் தான்
வணிகம் உள்ள வந்ததே
துரோகம் தான்
ஆண் : யார் கெட்டு போனா என்ன
நல்லா நீ வாழு
இந்த ஊர் முங்கி போனா என்ன
மேல நீ ஆடு
ஆண் : பேர் வந்தா போதும் தம்பி
போகட்டும் நாடு
ஒரு போர்க்கள பருந்துக்குத்தான்
பத்தாது சாவு
ஆண் : பல கோடி பேர கொன்னு தான்
நீ மண்ணில் வந்தது…
ஆண் : …………………..
ஆண் : காதல் அது துரோகம் தான்
ஆண் : அன்ப வச்சி ஆயுதமாக்கி குத்து
ஆண் : புகழும் ஒரு துரோகம் தான்
ஆண் : பாராட்டி பழிவாங்கு
ஆண் : தேர்வு ஒரு துரோகம் தான்
ஆண் : ஆயிரம் தள்ளி அம்பது பேர
பொறுக்கும் கொள்கை கூட
துரோகம் தான்
ஆண் : கத்து குடுத்து குடுத்து
அடிமை ஆக்கி நிறுத்து
ஆண் : ஏ ஓழுக்கத்தையே பாடமாக்கி
பாதி சனத்த சரிங்கடா
அதுக்குள்ளையும் சிக்காதவன
தத்துவத்துல முடிங்கடா
ஆண் : கூட்டத்துக்குள்ள அடச்சி வச்சா
மந்தையாகி போவான்டா
ஏ பிரிஞ்சி திரியும் சனங்க மட்டும்
ஓன்னா சேர கூடாதுடா
ஆண் : யார் கெட்டு போனா என்ன
நல்லா நீ வாழு
இந்த ஊர் முங்கி போனா என்ன
மேல நீ ஆடு
ஆண் : பேர் வந்தா போதும் தம்பி
போகட்டும் நாடு
ஒரு போர்க்கள பருந்துக்குத்தான்
பத்தாது சாவு
ஆண் : ……………….
"Dhrogam" is a poignant song from the 2023 Tamil film Agilan, reflecting themes of betrayal and emotional turmoil. The song likely underscores a pivotal moment in the movie where the protagonist grapples with deceit or a personal crisis.
(Information not available)
The song likely plays during an intense emotional sequence, possibly highlighting betrayal ("Dhrogam" translates to "Betrayal" in Tamil) faced by the protagonist, Agilan. It may be used in a flashback or a dramatic confrontation scene.
(Note: Some details may be missing due to limited publicly available information.)