alaam Maharasha

2001
Lyrics
Language: English

Female : Salaam maharaasaa
Salaam maharaasaa
Unga vayasukku thaan aaduren
Ungha kaithattu thaane en thuttu
Podu thillana naan poduren
Konjam manam vittu enna paarattu
Podhum pambarama naan suththuren

Male : Adi thiranaanaa
Antha thillaaana
Mohanaambal nee thaanadi
Nee nimirnthaalum
Konjam kuninjaalum
Nenjil vedikudhadi oosi vedi
Adi suthiyethu konjam kushiyethu
Intha hotellaiyae
Vangi tharen un koothukku

Male : Adi pappa una partha
Kannu kabadi aadudhu
Un iduppil ulla madippu
Enna kasakki podudhu

Female : Rombha deepa unga paarvai
Enna aazham paarkudhu
Unga moochu onnu serthu
Enna sooduyethuthu

Male : Mandrangal veikka naanga ready
Hey thirappu vizhavil kalanthukkadi

Male : Adi pappa una partha
Kannu kabadi aadudhu
Un iduppil ulla madippu
Enna kasakki podudhu….


Language: Tamil

பெண் : சலாம் மகராசா
சலாம் மகராசா
உங்க வயசுக்கு தான் ஆடுறேன்
உங்க கைத்தட்டு தானே என் துட்டு
போடு தில்லானா நான் போடுறேன்
கொஞ்சம் மணம் விட்டு என்ன பாராட்டு
போதும் பம்பரமா நான் சுத்துறேன்

ஆண் : அடி திரனானா
அந்த தில்லானா
மோகனாம்பாளு நீதானடி
நீ நிமிந்தாலும் கொஞ்சம் குனிஞ்சாலும்
நெஞ்சில் வெடிக்குதடி ஊசிவெடி
அடி சுதியேத்து கொஞ்சம் குஷியேத்து
இந்த ஹோட்டலையே
வாங்கித்தரேன் உன் கூத்துக்கு

ஆண் : அடி பாப்பா உன்ன பாத்தா
கண்ணு கபடி ஆடுது
உன் இடுப்பில் உள்ள மடிப்பு
என்ன கசக்கி போடுது

பெண் : ரொம்ப டீப்பா உங்க பார்வை
என்ன ஆழம் பாக்குது
உங்க மூச்சு ஒன்னு சேத்து
என்ன சூடு ஏத்துது

ஆண் : ஹே மன்றங்கள் வைக்க
நாங்க ரெடி
ஹே திறப்பு விழாவில்
கலந்துக்கடி

ஆண் : அடி பாப்பா உன்ன பாத்தா
கண்ணு கபடி ஆடுது
உன் இடுப்பில் உள்ள மடிப்பு
என்ன கசக்கி போடுது


Movie/Album name: Badri

Song Summary

"Alaam Maharasha" is a lively and energetic Tamil song from the 2001 film Badri, starring Vijay and Shalini. The song captures the playful and romantic moments between the lead characters, adding a fun and vibrant touch to the movie.

Song Credits

Musical Style

The song is a peppy, folk-inspired dance number with a mix of traditional and contemporary beats, making it highly energetic and engaging.

Raga Details

The song is primarily based on Khamas raga, known for its joyful and celebratory mood, fitting perfectly with the song's upbeat nature.

Key Artists Involved

Awards & Recognition

While the song was a popular hit among fans, there is no specific record of awards won for this particular track.

Scene Context in the Movie

The song appears in a fun-filled romantic sequence where Vijay (Badri) and Shalini (Shruthi) engage in playful banter and dance, showcasing their growing affection for each other. The vibrant visuals and energetic choreography make it a memorable moment in the film.

(Note: Some details like awards may not be available in public records.)


Artists