Kaadhal Kadha

1962
Lyrics
Language: Tamil

பாடல் ஆசிரியர் : எம். கே. ஆத்மநாதன்

பெண் : காதல் கதை பேசிடுவோம்
காவியங்கள் பாடிடுவோம்
நீதி தவறியதில்லை நாங்கள்
நினைவை இழந்ததுமில்லை………

பெண் : காதல் கதை பேசிடுவோம்
காவியங்கள் பாடிடுவோம்
நீதி தவறியதில்லை நாங்கள்
நினைவை இழந்ததுமில்லை

பெண் : ஹா..ஆஅ..ஆஅ..ஹா..ஆஅ..ஆஅ…

பெண் : மோகன புது நிலவை
முகில் மறைத்த நேரத்திலும்
முத்தமிட நினைத்ததில்லை கண்ணே
மோகன புது நிலவை
முகில் மறைத்த நேரத்திலும்
முத்தமிட நினைத்ததில்லை கண்ணே
முறை தவறி நடந்தில்லை பெண்ணே…
நீதி தவறியதில்லை நாங்கள்
நினைவை இழந்ததுமில்லை………

பெண் : பட்டான மேனியில்
கைப்பட்டாலே இனிக்கும் என்பார்
தொட்டதில்லை ஒருபோதும் கண்ணே
பட்டான மேனியில்
கைப்பட்டாலே இனிக்கும் என்பார்
தொட்டதில்லை ஒருபோதும் கண்ணே

பெண் : கொட்டும் பனிக் காலத்திலும்
குளிர் வாட்டும் நேரத்திலும்
கொட்டும் பனிக் காலத்திலும்
குளிர் வாட்டும் நேரத்திலும்
ஒட்டி உறவாடவில்லை உல்லாசம் தேடவில்லை……..
நீதி தவறியதில்லை நாங்கள்
நினைவை இழந்ததுமில்லை………

பெண் : தேடி வந்த செல்வம் என்பார்
தெவிட்டாத அமுதம் என்பார் .ஹா…ஆஅ..ஆஅ
தேடி வந்த செல்வம் என்பார்
தெவிட்டாத அமுதம் என்பார்
சிந்தை தடுமாறவில்லை கண்ணே

பெண் : பாடிடுவார் ஆடிடுவார்
பரிகாசம் பண்ணிடுவார்
வேடிக்கை செய்ததல்லால் வேறேதும் நினைத்ததில்லை
நீதி தவறியதில்லை நாங்கள்
நினைவை இழந்ததுமில்லை

பெண் : காதல் கதை பேசிடுவோம்
காவியங்கள் பாடிடுவோம்…….
நீதி தவறியதில்லை நாங்கள்
நினைவை இழந்ததுமில்லை


Language: English

Female : Kaadhal kadhai pesiduvom
Kaaviyangal paadiduvom
Needhi thavariyadhillai
Naangal ninaivai izhandhadhum illai

Female : Kaadhal kadhai pesiduvom
Kaaviyangal paadiduvom
Needhi thavariyadhillai
Naangal ninaivai izhandhadhum illai

Female : Haa…aaa..aaa..haa..aa..haa ..aaa

Female : Mogana pudhu nilavai
Mugil maraitha nerathilum
Muthamida ninaithadhillai kannae
Mogana pudhu nilavai
Mugil maraitha nerathilum
Muthamida ninaithadhillai kannae
Murai thavari nadanthadhillai pennae
Needhi thavariyadhillai
Naangal ninaivai izhandhadhum illai

Female : Pattaana maeniyil
Kaippattalae inikkum enbaar
Thottadhillai orupodhum kannae
Pattaana maeniyil
Kaippattalae inikkum enbaar
Thottadhillai orupodhum kannae

Female : Kottum pani kaalathilum
Kulir vattum nerathilum
Kottum pani kaalathilum
Kulir vattum nerathilum
Otti uravadavillai ullasam thedavillai
Needhi thavariyadhillai
Naangal ninaivai izhandhadhum illai

Female : Thedi vandha selvam enbaar
Thevittaadha amudham enbaar..haaa..aaa.aaa
Thedi vandha selvam enbaar
Thevittaadha amudham enbaar
Sindhai thadumaaravillai kannae

Female : Padiduvaar aadiduvaar
Parigasam panniduvaar
Vedikkai seidhadhaal veredhum ninaithadhillai
Needhi thavariyadhillai
Naangal ninaivai izhandhadhum illai

Female : Kaadhal kadhai pesiduvom
Kaaviyangal paadiduvom
Needhi thavariyadhillai
Naangal ninaivai izhandhadhum illai


Movie/Album name: Edhaiyum Thangum Ithayam

Kaadhal Kadha – Song Details

Movie Summary

Edhaiyum Thangum Ithayam (1962) is a Tamil drama film that explores themes of love, sacrifice, and emotional resilience. The story revolves around the complexities of human relationships and the enduring power of the heart.

Song Credits

Musical Style & Raga Details

Key Artists Involved

Awards & Recognition

(Information not available for this specific song.)

Scene Context

The song Kaadhal Kadha likely serves as a romantic duet, portraying the blossoming love between the lead characters. It may feature a dreamy or poetic sequence, enhancing the emotional narrative of the film.

(Note: Some details may be speculative due to limited historical records.)


Artists