Female : En naattamellaam oru vaettaiyil thaanae
Naanadhil thavarenae
Female : En naattamellaam oru vaettaiyil thaanae
Naanadhil thavarenae
Female : En thottrathinaal thadumaaridudhae
Indha koottathil ullor manadhae
Indha koottathil ullor manadhae
Female : En thottrathinaal thadumaaridudhae
Indha koottathil ullor manadhae
Indha koottathil ullor manadhae
Ini aattathinaal enna naerndhidumo
Adhu yaarukkumae theriyaadhae
Adhu yaarukkumae theriyaadhae
Female : En naattamellaam oru vaettaiyil thaanae
Naanadhil thavarenae
Female : En naattamellaam oru vaettaiyil thaanae
Naanadhil thavarenae
Female : En veettinilae ulla koottinilae
Vandhu vizhundhadhu paravai inamae
Vandhu vizhundhadhu paravai inamae
Female : En veettinilae ulla koottinilae
Vandhu vizhundhadhu paravai inamae
Vandhu vizhundhadhu paravai inamae
Andha koottamellaam indha nerathilae
Yaman kottaiyai kaanbadhu nijamae
Yaman kottaiyai kaanbadhu nijamae
Female : En naattamellaam oru vaettaiyil thaanae
Naanadhil thavarenae
Female : En naattamellaam oru vaettaiyil thaanae
Naanadhil thavarenae
பெண் : என் நாட்டமெல்லாம் ஒரு வேட்டையிலே தானே
நான் அதில் தவறேனே
பெண் : என் நாட்டமெல்லாம் ஒரு வேட்டையிலே தானே
நான் அதில் தவறேனே
பெண் : என் தோற்றத்தினால் தடுமாறிடுதே
இந்த கூட்டத்தில் உள்ளோர் மனதே
இந்த கூட்டத்தில் உள்ளோர் மனதே
பெண் : என் தோற்றத்தினால் தடுமாறிடுதே
இந்த கூட்டத்தில் உள்ளோர் மனதே
இந்த கூட்டத்தில் உள்ளோர் மனதே
இனி ஆட்டத்தினால் என்ன நேர்ந்திடுமோ
அது யாருக்குமே தெரியாதே
அது யாருக்குமே தெரியாதே
பெண் : என் நாட்டமெல்லாம் ஒரு வேட்டையிலே தானே
நான் அதில் தவறேனே
பெண் : என் நாட்டமெல்லாம் ஒரு வேட்டையிலே தானே
நான் அதில் தவறேனே
பெண் : என் வீட்டினிலே உள்ள கூட்டினிலே
வந்து விழுந்தது பறவை இனமே
வந்து விழுந்தது பறவை இனமே
பெண் : என் வீட்டினிலே உள்ள கூட்டினிலே
வந்து விழுந்தது பறவை இனமே
வந்து விழுந்தது பறவை இனமே
அந்த கூட்டமெல்லாம் இந்த நேரத்திலே
எமன் கோட்டையை காண்பது நிஜமே
எமன் கோட்டையை காண்பது நிஜமே
பெண் : என் நாட்டமெல்லாம் ஒரு வேட்டையிலே தானே
நான் அதில் தவறேனே
பெண் : என் நாட்டமெல்லாம் ஒரு வேட்டையிலே தானே
நான் அதில் தவறேனே
"En Aattamellaam" is a playful and romantic Tamil song from the 1956 fantasy-adventure film Alibabavum 40 Thirudargalum, starring M.G. Ramachandran (MGR) and P. Bhanumathi. The song expresses the protagonist's joy and excitement in love, set against the film's adventurous backdrop.
The song follows a light-hearted, classical-based Carnatic style with a rhythmic folk touch, fitting the film's fantasy theme.
The song is believed to be set in Khamas raga, a popular Carnatic raga known for its joyful and romantic appeal.
No specific awards are recorded for this song, but the film remains a classic in Tamil cinema.
The song appears in a romantic sequence where the lead characters (MGR and Bhanumathi) express their affection for each other amidst the film's adventurous narrative. The playful lyrics and melody enhance the chemistry between the protagonists.
(Note: Some details like exact raga may vary based on interpretations, as older songs sometimes lack definitive documentation.)