Pathu Endrathukkulle Female

2015
Lyrics
Language: Tamil

பாடல் ஆசிரியர் : மணி அமுதவன்

பெண் : 10,9,8,7,6,5,4,3,2,1
பத்து எண்றதுக்குள்ள

பெண் : ஒண்ணும் ஒண்ணும் ரெண்டு
ரெண்டும் ஒண்ணும் மூணு மூணுக்குள்ள நாலு
நாலு அஞ்சு ஆறு ஆறும் ஒண்ணும் ஏழு
ஏழுக்குள்ள எட்டு எட்டு ஒண்ணும் ஒன்பது
ஒன்பதொண்ணு பத்து

பெண் : பத்து எண்றதுக்குள்ள
பத்து எண்றதுக்குள்ள
பத்து எண்றதுக்குள்ள…..

பெண் : வேட்ட இது வேட்ட வேங்கையோட கோட்ட
தாண்ட வேணா கேட்ட மாத்திக்கோடி ரூட்ட
சிங்கத்தோட காட்ட ஆண்ட ஒரு ஆட்ட
என்னிக்கி டா பாத்த எல்ல தாண்ட மாட்ட

பெண் : பத்து எண்றதுக்குள்ள
பத்து எண்றதுக்குள்ள
பத்து எண்றதுக்குள்ள ஆ…

பெண் : ஹோ… பாத்தா இவன் அம்பி
பாத்து போடா தம்பி
மின்சாரம் பாயும் கம்பி தொடாதேடா
ஒண்டிக்கிவன் ஒண்டி ப்ரேக் இல்லாத வண்டி
மோதிப்புடும் கிட்ட வராதேடா
யாருடா இணை அடக்குவான் உனை
ஹே ஆறு கடல் ஏழு மலை எட்டு திக்கும் சுத்தி வருவான்

பெண் : பத்து எண்றதுக்குள்ள…..

பெண் : ஏ… ஃபையர் இவன் ஃபையர் கரண்ட் உள்ள ஒயறு
எமனோட கயிறு தொட்டா போகும் உயிரு
டவரு டா டவரு தள்ளிக் கொஞ்சம் நவரு
இப்ப இப்ப தெரியும் இவனோட பவரு

பெண் : பத்து எண்றதுக்குள்ள
பத்து எண்றதுக்குள்ள
பத்து எண்றதுக்குள்ள…..

பெண் : பத்து எண்றதுக்குள்ள
பத்து எண்றதுக்குள்ள
பத்து எண்றதுக்குள்ள…..


Language: English

Lyricist : Mani Amudhavan

Male : 10,9,8,7,6,5,4,3,2,1
Pathu endrathukulla

Female : Onnu onnu rendu
Onnu rendum moonu
Moonu kulla naalu
Naalu anju aaru
Aaru onnu ezhu
Ezhu kulla ettu
Ettu onnu onbathu
Onbathu onnum pathu

Female : Pathu endrathukulla
Pathu endrathukulla
Pathu endrathukulla

Female : Vettai ithu vettai
Vengaioda koota
Thandavaena gate-ah
Maathuko nee route ah
Singathoda kaata
Aanda oru aata
Ennikida paatha
Ella thanda maata

Female : Pathu endrathukulla
Pathu endrathukulla
Pathu endrathukulla

Female : Paatha ivan ambi
Paathu poda thambi
Minsaaram paayum kambi
Thodathada

Female : Ondikivan ondi
Breakillatha vandi
Mothipudum kitta varathada
Yaarada inai
Adakuvaan unai
Aaru kadal ezhu malai
Ettu thikkum suthi varauvaan

Female : Pathu endrathukulla

Female : Fire ivar fireu
Current ulla wire-u
Emanoda kayiru
Thotta pogum uyiru
Thavaruda thavaru
Thalli konjam navuru
Ipo ipo theriyum
Ivanoda poweru

Female : Pathu endrathukulla
Pathu endrathukulla
Pathu endrathukulla

Female : Pathu endrathukulla
Pathu endrathukulla
Pathu endrathukulla


Movie/Album name: 10 Enradhukulla


Song: Pathu Endrathukkulle Female


Movie: 10 Enradhukulla (2015)



Movie Summary: A road thriller about a young man who gets entangled in a dangerous cross-country car race with a mysterious woman, leading to unexpected twists and revelations.



Song Credits:



  • Music: D. Imman

  • Lyrics: Viveka

  • Singer: Shreya Ghoshal



Musical Style: Contemporary Tamil film music with folk-pop fusion elements



Key Artists Involved:



  • Music Director: D. Imman

  • Playback Singer: Shreya Ghoshal

  • Lyricist: Viveka



Scene Context: The song appears as a romantic duet sequence featuring the lead actors Vikram Prabhu and Samantha Ruth Prabhu, showcasing their growing chemistry during their journey together.



Note: Raga details and specific awards information for this song are not available in public records.




Artists