Aadi Aadi Asainthaal Song 

1972
Lyrics
Language: English

Female : Aadi aadi asainthaal
Aadi aadi asainthaal
Aval aadai palapalakka
Medai minuminukka

Female : Aadi aadi asainthaal
Aval aadai palapalakka
Medai minuminukka

Female : Aadi aadi asainthaal…..

Female : Paadidum poonguyil pakkaththilae isaikka
Aaa…aaa…..aaa….aa…..aa…aa…
Paadidum poonguyil pakkaththilae isaikka
Panjavarnakkiligal
Panjavarnakkiligal paarththu paarththu rasikka

Female : Aadi aadi asainthaal
Aval aadai palapalakka
Medai minuminukka

Female : Aadi aadi asainthaal….

Female : Kuvintha vaai thiranthu sivantha idhazh viriththu
Kuththuvilakku mottu pakkuvamaai maraiththu
Aaa…aaa…..aaa….aa…..aa…aa…

Female : Kuvintha vaai thiranthu sivantha idhazh viriththu
Kuththuvilakku mottu pakkuvamaai maraiththu
Kavivaanar kalaivaanar karuththaiyellaam izhuththu
Mugam paarththu puthuputhu niram kaatti

Female : Aadi aadi asainthaal….

Female : Mani izhaiththa pathakkam maarbinilae thulanga
Madhu vandin reengaaram vithavithamaai muzhanga
Aaa…aaa…..aaa….aa…..aa…aa…

Female : Mani izhaiththa pathakkam maarbinilae thulanga
Madhu vandin reengaaram vithavithamaai muzhanga
Thaniyaana kaadhalinaal mugam malarnthu vilanga
Thamarai pennazhagi oru kaalaal idai kulunga

Female : Aadi aadi asainthaal
Aval aadai palapalakka
Medai minuminukka

Female : Aadi aadi asainthaal…..


Language: Tamil

பெண் : ஆடி ஆடி அசைந்தாள்
ஆடி ஆடி அசைந்தாள்
அவள் ஆடை பளபளக்க
மேடை மினுமினுக்க

பெண் : ஆடி ஆடி அசைந்தாள்
அவள் ஆடை பளபளக்க
மேடை மினுமினுக்க

பெண் : ஆடி ஆடி அசைந்தாள்…..

பெண் : பாடிடும் பூங்குயில் பக்கத்திலே இசைக்க
ஆஅ…அ.ஆ…..ஆஅ…….ஆ……ஆ…….ஆ….
பாடிடும் பூங்குயில் பக்கத்திலே இசைக்க
பஞ்சவர்ணக்கிளிகள்
பஞ்சவர்ணக்கிளிகள் பார்த்துப் பார்த்து ரசிக்க

பெண் : ஆடி ஆடி அசைந்தாள்
அவள் ஆடை பளபளக்க
மேடை மினுமினுக்க

பெண் : ஆடி ஆடி அசைந்தாள்…..

பெண் : குவிந்த வாய் திறந்து சிவந்த இதழ் விரித்து
குத்துவிளக்கு மொட்டு பக்குவமாய் மறைத்து
ஆஅ…அ.ஆ…..ஆஅ…….ஆ……ஆ…….ஆ….

பெண் : குவிந்த வாய் திறந்து சிவந்த இதழ் விரித்து
குத்துவிளக்கு மொட்டு பக்குவமாய் மறைத்து
கவிவாணர் கலைவாணர் கருத்தையெல்லாம் இழுத்து
முகம் பார்த்து புதுப்புது நிறம் காட்டி…

பெண் : ஆடி ஆடி அசைந்தாள்…..

பெண் : மணி இழைத்த பதக்கம் மார்பினிலே துலங்க
மது வண்டின் ரீங்காரம் விதவிதமாய் முழங்க
ஆஅ…அ.ஆ…..ஆஅ…….ஆ……ஆ…….ஆ….

பெண் : மணி இழைத்த பதக்கம் மார்பினிலே துலங்க
மது வண்டின் ரீங்காரம் விதவிதமாய் முழங்க
தணியாத காதலினால் முகம் மலர்ந்து விளங்க
தாமரைப் பெண்ணழகி ஒரு காலால் இடை குலுங்க

பெண் : ஆடி ஆடி அசைந்தாள்
அவள் ஆடை பளபளக்க
மேடை மினுமினுக்க

பெண் : ஆடி ஆடி அசைந்தாள்……


Movie/Album name: Yaar Jambulingam

Song Summary:

"Aadi Aadi Asainthaal" is a lively and melodious Tamil song from the 1972 film Yaar Jambulingam. The song captures a playful and romantic mood, likely featuring a courtship or flirtatious exchange between characters.

Song Credits:

Musical Style:

The song has a traditional Tamil folk-inspired melody with a rhythmic and upbeat composition, typical of 1970s Tamil cinema.

Raga Details:

[Not Available]

Key Artists Involved:

[Not Available]

Awards & Recognition:

[Not Available]

Scene Context:

The song likely appears in a romantic or light-hearted sequence, possibly featuring the lead pair in a playful or flirtatious interaction. Given the title ("Aadi Aadi Asainthaal" roughly translates to "If you dance and sway"), it may involve a dance sequence or a moment of joyous courtship.

Would you like any additional details on this song?


Artists