Female : Kiss me kiss me kiss me kiss me
Aasai meeruthae hammaa bodhai yaeruthae
Yaengi nikkuthae kaaman ambu thaikkuthae
Mugavettu kannu enai vattam podum
Ilavattam ellaam ingae vaa….
Female : Kiss me kiss me kiss me kiss me
Female : …………….
Female : Pookkalin melae eekkalai polae
Aadavar koottam ammaadi
Iththanai perum muththirai kettaal
Ennadi seiven ammaadi
Female : Pookkalin melae eekkalai polae
Aadavar koottam ammaadi
Iththanai perum muththirai kettaal
Ennadi seiven ammaadi
Female : Seenaththu pattu dhinam enthan thegaththil pattu
Seenaththu pattu dhinam enthan thegaththil pattu
Arugae varalaam medhuvaai thodalaam
Anbai alli tharalaam
Female : Kiss me kiss me kiss me kiss me
Aasai meeruthae hammaa bodhai yaeruthae
Yaengi nikkuthae kaaman ambu thaikkuthae
Mugavettu kannu enai vattam podum
Ilavattam ellaam ingae vaa….
Female : Kiss me kiss me kiss me kiss me
Female : …………….
Female : Thaamarai mottu meniyai thottu
Sangathi pesu kannodu
Veenaiyai meettu paadoru paattu
Vegaththai kaattu ennodu
Female : Thaamarai mottu meniyai thottu
Sangathi pesu kannodu
Veenaiyai meettu paadoru paattu
Vegaththai kaattu ennodu
Female : Raththiri neram sugam thondrum poovidhazh oram
Raththiri neram sugam thondrum poovidhazh oram
Thaniyaai azhaiththaal kaniyaai kanivaen
Senthaen nenjil pozhivaen
Female : Kiss me kiss me kiss me kiss me
Aasai meeruthae hammaa bodhai yaeruthae
Yaengi nikkuthae kaaman ambu thaikkuthae
Mugavettu kannu enai vattam podum
Ilavattam ellaam ingae vaa….
Female : Kiss me kiss me kiss me kiss me
Common everybody
பெண் : கிஸ் மீ கிஸ் மீ கிஸ் மீ கிஸ் மீ
ஆசை மீறுதே ஹம்மா போதை ஏறுதே
ஏங்கி நிக்குதே காமன் அம்பு தைக்குதே
முகவெட்டு கண்டு எனை வட்டம் போடும்
இளவட்டம் எல்லாம் இங்கே வா…….
பெண் : கிஸ் மீ கிஸ் மீ கிஸ் மீ கிஸ் மீ
பெண் : ………………..
பெண் : பூக்களின் மேலே ஈக்களைப் போலே
ஆடவர் கூட்டம் அம்மாடி
இத்தனை பேரும் முத்திரை கேட்டால்
என்னடி செய்வேன் அம்மாடி
பெண் : பூக்களின் மேலே ஈக்களைப் போலே
ஆடவர் கூட்டம் அம்மாடி
இத்தனை பேரும் முத்திரை கேட்டால்
என்னடி செய்வேன் அம்மாடி
பெண் : சீனத்துப் பட்டு தினம் எந்தன் தேகத்தில் பட்டு
சீனத்துப் பட்டு தினம் எந்தன் தேகத்தில் பட்டு
அருகே வரலாம் மெதுவாய் தொடலாம்
அன்பை அள்ளித் தரலாம்
பெண் : கிஸ் மீ கிஸ் மீ கிஸ் மீ கிஸ் மீ……
ஆசை மீறுதே ஹம்மா போதை ஏறுதே
ஏங்கி நிக்குதே காமன் அம்பு தைக்குதே
முகவெட்டு கண்டு எனை வட்டம் போடும்
இளவட்டம் எல்லாம் இங்கே வா…….
பெண் : கிஸ் மீ கிஸ் மீ கிஸ் மீ கிஸ் மீ
பெண் : ………………..
பெண் : தாமரை மொட்டு மேனியைத் தொட்டு
சங்கதி பேசு கண்ணோடு
வீணையை மீட்டு பாடொரு பாட்டு
வேகத்தைக் காட்டு என்னோடு
பெண் : தாமரை மொட்டு மேனியைத் தொட்டு
சங்கதி பேசு கண்ணோடு
வீணையை மீட்டு பாடொரு பாட்டு
வேகத்தைக் காட்டு என்னோடு
பெண் : ராத்திரி நேரம் சுகம் தோன்றும் பூவிதழ் ஓரம்
ராத்திரி நேரம் சுகம் தோன்றும் பூவிதழ் ஓரம்
தனியாய் அழைத்தால் கனியாய் கனிவேன்
செந்தேன் நெஞ்சில் பொழிவேன்……
பெண் : கிஸ் மீ கிஸ் மீ கிஸ் மீ கிஸ் மீ….
ஆசை மீறுதே ஹம்மா போதை ஏறுதே
ஏங்கி நிக்குதே காமன் அம்பு தைக்குதே
முகவெட்டு கண்டு எனை வட்டம் போடும்
இளவட்டம் எல்லாம் இங்கே வா…….
பெண் : கிஸ் மீ கிஸ் மீ கிஸ் மீ கிஸ் மீ
கமான் எவ்ரிபடி
"Kiss Me Kiss Me" is a peppy and romantic song from the 1983 Tamil film Sattathukku Oru Saval, featuring a playful and flirtatious exchange between the lead characters.
The song is a lively, Western-influenced pop-rock track with a catchy rhythm and upbeat orchestration, typical of Ilaiyaraaja’s experimental compositions in the 1980s.
The song does not strictly follow a traditional raga but incorporates a mix of Western pop and disco elements.
There is no widely known record of awards specifically for this song.
The song plays during a romantic sequence where the lead pair engages in a playful, flirtatious interaction, often with humorous and lighthearted moments, enhancing the chemistry between the characters.