Ithana Naala Yaarum

2021
Lyrics
Language: English

Whistle : …………………………

Male : Ithana naala yaarum
Paarkalaiya unna thaan
Paarthathum thonuthadi
Unna pichu thinna thaan

Female : Varanju vechirukken
Usura kodanju unna thaan
Neranju nikkuriyae
Ippo enna panna thaan

Male : Mazhai peiya kaathirukkum
Man vaasam pola
Unnoda asaivula naan aavi aaguren
Engae naan ponaalum ethirila pora

Male : Adi pora ava pora
Ennai sozhatti pottu thaan
Paartha ava paartha
Ennai parakka vaikkura

Male : Kaatha puyal kaatha
Naan suththi alaiyuren
Kadantha ennai kadantha
Naan seththu ezhugiren

Whistle : ……………………..

Male : …………………………….

Male : Kuththu eetti kannala
Kuththama nee kollura
Puzhungarisi pola thaan
Yendi ennai mellura

Female : Hey kirukku pudikka vaikka
Ninaikkura nee
Thaniya pulamburanae rasikkura nee
Ethukku en kanava erikkura nee
Bommai pola enna udaikkura nee

Male : Unnai vida ulagathula
Osanthathonnum illai
Oviyama vaanathula varanju vaippendi
Ennaattam unnai thaan kadhalippathaaru

Male : Adi pora ava pora
Ennai sozhatti pottu thaan
Paartha ava paartha
Ennai parakka vaikkura

Male : Kaatha puyal kaatha
Naan suththi alaiyuren
Kadantha ennai kadantha
Naan seththu ezhugiren

Male : Ithana naala yaarum
Paarkalaiya unna thaan
Paarthathum thonuthadi
Unna pichu thinna thaan

Female : Varanju vechirukken
Usura kodanju unna thaan
Neranju nikkuriyae
Ippo enna panna thaan

Male : Mazhai peiya kaathirukkum
Man vaasam pola
Unnoda asaivula naan aavi aaguren
Engae naan ponaalum ethirila pora

Male : Adi pora ava pora
Ennai sozhatti pottu thaan
Paartha ava paartha
Ennai parakka vaikkura

Male : Kaatha puyal kaatha
Naan suththi alaiyuren
Kadantha ennai kadantha
Naan seththu ezhugiren

Whistle : ……………………………


Language: Tamil

ஆண் : இத்தன நாளா யாரும்
பார்கலையே உன்ன தான்
பார்த்ததும் தோணுதடி
உன்ன பிச்சு தின்ன தான்

பெண் : வரஞ்சு வெச்சிருக்கேன்
உசுர கொடஞ்சு உன்ன தான்
நெறஞ்சு நிக்குறையே
இப்போ என்ன பண்ண தான்

ஆண் : மழை பெய்ய காத்திருக்கும்
மண் வாசம் போல
உன்னோட அசைவுல நான் ஆவி ஆகுறேன்
எங்கே நான் போனாலும் எதிர்ல போறா

ஆண் : அடி போறா அவ போறா
என்னை சொழட்டி போட்டு தான்
பார்த்தா அவ பார்த்தா
என்னை பறக்க வைக்குறா

ஆண் : காத்தா புயல் காத்தா
நான் சுத்தி அலையுறேன்
கடந்தா என்னை கடந்தா
நான் செத்து எழுகிறேன்

விசில் : ……………………………………………..

ஆண் : ………………………………………………..

ஆண் : குத்து ஈட்டி கண்ணால
குத்தாம நீ கொல்லுற
புழுங்கரிசி போல தான்
ஏண்டி என்னை மெல்லுற

பெண் : ஹே கிறுக்கு புடிக்க வைக்க
நினைக்குற நீ
தனியா புலம்புரனே ரசிக்குற நீ
எதுக்கு என் கனவ எரிக்குற நீ
பொம்மை போல என்ன உடைக்குற நீ

ஆண் : உன்னை விட உலகத்துல
ஒசந்ததொன்னும் இல்லை
ஓவியமா வானத்துல வரஞ்சு வைப்பேண்டி
என்னாட்டம் உன்னை தான் காதலிப்பதாரு

ஆண் : அடி போறா அவ போறா
என்னை சொழட்டி போட்டு தான்
பார்த்தா அவ பார்த்தா
என்னை பறக்க வைக்குறா

ஆண் : காத்தா புயல் காத்தா
நான் சுத்தி அலையுறேன்
கடந்தா என்னை கடந்தா
நான் செத்து எழுகிறேன்

ஆண் : இத்தன நாளா யாரும்
பார்கலையே உன்ன தான்
பார்த்ததும் தோணுதடி
உன்ன பிச்சு தின்ன தான்

பெண் : வரஞ்சு வெச்சிருக்கேன்
உசுர கொடஞ்சு உன்ன தான்
நெறஞ்சு நிக்குறையே
இப்போ என்ன பண்ண தான்

ஆண் : மழை பெய்ய காத்திருக்கும்
மண் வாசம் போல
உன்னோட அசைவுல நான் ஆவி ஆகுறேன்
எங்கே நான் போனாலும் எதிர்ல போறா

ஆண் : அடி போறா அவ போறா
என்னை சொழட்டி போட்டு தான்
பார்த்தா அவ பார்த்தா
என்னை பறக்க வைக்குறா

ஆண் : காத்தா புயல் காத்தா
நான் சுத்தி அலையுறேன்
கடந்தா என்னை கடந்தா
நான் செத்து எழுகிறேன்

விசில் : ……………….


Movie/Album name: Vanakkamda Mappilei

Song Summary

"Ithana Naala Yaarum" is a melodious Tamil song from the 2021 comedy-drama film Vanakkamda Mappilei. The song captures the emotions of longing and love, blending humor and romance in a light-hearted manner, fitting the film's quirky narrative.

Song Credits

Musical Style

The song features a playful yet soulful melody with a mix of contemporary and folk-inspired arrangements. The composition balances romantic undertones with a peppy rhythm, making it catchy and emotionally engaging.

Raga Details

The song is likely based on a Hindustani or Carnatic raga, possibly Kalyani or Mohanam, given its sweet and uplifting melodic structure. However, the exact raga is not officially confirmed.

Key Artists Involved

Awards & Recognition

The song did not receive major awards but was well-received by audiences for its charming composition and relatable lyrics.

Scene Context

The song plays during a romantic sequence where the protagonist expresses his feelings after a long period of hesitation. The humorous yet heartfelt tone aligns with the film’s comedic take on love and relationships.

(Note: Some details like raga specifics and awards may not be officially documented.)


Artists