Male : Aa haa..aa haa..aahaa..
Male : Kamban engu ponaan
Shelley enna aanaan
Nammai paadaamal
Female : Laila sethu ponaal
Majnu sethu ponaan
Nammai paaraamal
Male : Kanneerae illaadha kaadhal soothiram
Female : Kandomae kandomae naangal maathiram
Male : Idhu oru pudhu murai
Idhil enna varai murai
Varugira thalaimurai
Vanangattum iruvarai
Male : Kamban engu ponaan
Shelley enna aanaan
Nammai paadaamal
Male : Kamban engu ponaan
Shelley enna aanaan
Nammai paadaamal
Female : Idhu kaiyil kattiya thaali
Palar kazhuthil ulladhu poli
Indha kurugiya vattam ini sari varumaa
Ungal kottukkul mazhai peiyummaa
Male : Anai vittu thaaviya vellam
Idhu kattu kaavalai vellum
Ungal vidhigalum sadhigalum nirandharammaa
Idhu vilangitta sudhandhiramaa
Female : Engal peyarai yaarum kaetaal
Pir..iririririr enbom
Male : Engalukkullae enna uravendraal
Pir..iririririr enbom
Female : Vilangugal thadai illai
Vidhigalum thadai illai
Marabugal thadai illai
Manidharum thadai illai
Female : Kamban engu ponaan
Shelley enna aanaan
Nammai paadaamal
Male : Kamban engu ponaan
Shelley enna aanaan
Nammai paadaamal
Male : Kamban engu ponaan
Shelley enna aanaan
Nammai paadaamal
Male : Idhu yudhdham ilamai yudhdham
Ini duchcham uravugal duchcham
Ungal kattu dhittam satta dhittam
Thalli vaiyungal
Illai kadalukkul thalli vidungal
Female : Ada puththam pudhiyadhu sondham
Idhu mutham ezhudhiya bandham
Ini ilaiyavar engalukku kural kodungal
Ada pazhaiyavar vazhi vidungal
Male : Kaadhalai thaduththavar
Kadhai enna aanadhu
Pir..iririririr dhaanae
Female : Kai konda vilangum
Naangal ninaithaal
Pir..iririririr dhaanae
Male : Ninaippadhu nadakkanum
Idhu engal ilakkanam
Ini varum thalaimurai
Idhai mattum padikkanum
Male : Kamban engu ponaan
Shelley enna aanaan
Nammai paadaamal
Female : Laila sethu ponaal
Majnu sethu ponaan
Nammai paaraamal
Male : Kanneerae illaadha kaadhal soothiram
Female : Kandomae kandomae naangal maathiram
Male : Idhu oru pudhu murai
Idhil enna varai murai
Varugira thalaimurai
Vanangattum iruvarai
Male : Kamban engu ponaan
Shelley enna aanaan
Nammai paadaamal
Male : Kamban engu ponaan
Shelley enna aanaan
Nammai paadaamal
ஆண் : ஆ ஹா…..ஆ ஹா…..ஆஹா…….
ஆண் : கம்பன் எங்கு போனான்
ஷெல்லி என்ன ஆனான்
நம்மை பாடாமல்
பெண் : லைலா செத்துப் போனாள்
மஜ்னு செத்துப் போனான்
நம்மை பாராமல்
ஆண் : கண்ணீரே இல்லாத காதல் சூத்திரம்
பெண் : கண்டோமே கண்டோமே நாங்கள் மாத்திரம்
ஆண் : இது ஒரு புது முறை
இதில் என்ன வரைமுறை
வருகிற தலைமுறை
வணங்கட்டும் இருவரை
ஆண் : கம்பன் எங்கு போனான்
ஷெல்லி என்ன ஆனான்
நம்மை பாடாமல்
ஆண் : கம்பன் எங்கு போனான்
ஷெல்லி என்ன ஆனான்
நம்மை பாடாமல்
பெண் : இது கையில் கட்டிய தாலி
பலர் கழுத்தில் உள்ளது போலி
இந்த குறுகிய வட்டம் இனி சரி வருமா
உங்கள் கோட்டுக்குள் மழை பெய்யுமா
ஆண் : அணை விட்டு தாவிய வெள்ளம்
இது கட்டுக் காவலை வெல்லும்
உங்கள் விதிகளும் சதிகளும் நிரந்தரமா
இது விலங்கிட்ட சுதந்திரமா
பெண் : எங்கள் பேரை யாரும் கேட்டால்
பிர்…..ர்ர்ர்ர்ர்ர் என்போம்
ஆண் : எங்களுக்குள்ளே என்ன உறவென்றால்
பிர்……ர்ர்ர்ர்ர்ர் என்போம்
பெண் : விலங்குகள் தடை இல்லை
விதிகளும் தடை இல்லை
மரபுகள் தடை இல்லை
மனிதரும் தடை இல்லை
பெண் : கம்பன் எங்கு போனான்
ஷெல்லி என்ன ஆனான்
நம்மை பாடாமல்
ஆண் : கம்பன் எங்கு போனான்
ஷெல்லி என்ன ஆனான்
நம்மை பாடாமல்
ஆண் : இது யுத்தம் இளமை யுத்தம்
இனி துச்சம் உறவுகள் துச்சம்
உங்கள் கட்டு திட்டம் சட்ட திட்டம்
தள்ளி வையுங்கள்
இல்லை கடலுக்குள் தள்ளி விடுங்கள்
பெண் : அட புத்தம் புதியது சொந்தம்
இது முத்தம் எழுதிய பந்தம்
இனி இளையவர் எங்களுக்கு குரல் கொடுங்கள்
அட பழையவர் வழி விடுங்கள்
ஆண் : காதலை தடுத்தவர்
கதை என்ன ஆனாது
பிர்……ர்ர்ர்ர்ர் தானே
பெண் : கை கொண்ட விலங்கும்
நாங்கள் நினைத்தால்
பிர்…..ர்ர்ர்ர்ர் தானே
ஆண் : நினைப்பது நடக்கணும்
இது எங்கள் இலக்கணம்
இனி வரும் தலைமுறை
இதை மட்டும் படிக்கணும்
ஆண் : கம்பன் எங்கு போனான்
ஷெல்லி என்ன ஆனான்
நம்மை பாடாமல்
பெண் : லைலா செத்துப் போனாள்
மஜ்னு செத்துப் போனான்
நம்மை பாராமல்
ஆண் : கண்ணீரே இல்லாத காதல் சூத்திரம்
பெண் : கண்டோமே கண்டோமே நாங்கள் மாத்திரம்
ஆண் : இது ஒரு புது முறை
இதில் என்ன வரைமுறை
வருகிற தலைமுறை
வணங்கட்டும் இருவரை
ஆண் : கம்பன் எங்கு போனான்
ஷெல்லி என்ன ஆனான்
நம்மை பாடாமல்
ஆண் : கம்பன் எங்கு போனான்
ஷெல்லி என்ன ஆனான்
நம்மை பாடாமல்
Summary of the Movie "Jaathi Malli":
The film explores social issues, particularly caste discrimination, through a dramatic narrative set in rural Tamil Nadu.
Song Credits:
- Music: Ilaiyaraaja
- Lyrics: Vaali
- Singers: S. P. Balasubrahmanyam, K. S. Chithra
Musical Style:
Melodic Carnatic-influenced folk with orchestral arrangements.
Raga Details:
Likely based on a traditional Carnatic raga, possibly resembling Shankarabharanam or Kalyani, though not explicitly confirmed.
Key Artists Involved:
- Composer: Ilaiyaraaja
- Lyricist: Vaali
- Singers: S. P. Balasubrahmanyam, K. S. Chithra
Awards & Recognition:
No specific awards recorded for this song.
Scene Context:
The song likely serves as a reflective or emotional moment in the film, possibly highlighting cultural or social themes central to the narrative. Exact scene details are unavailable.