Male : Eppa paarthaalum unna paththi
Yosikkum manasu
Eppa ketaalum unna paththi
Pesidum udhadu
Ulagam marandhu uravum marandhu
Mela mela naanum parandhu
Kalandhu kalandhu unnai kalandhu
Kanna pinna kaadhal valarndhu
Male : Aachudi aachudi
Ennaku enna aachudi
Poo chedi poo chedi
Podava kattum poo chedi
Male : Hey innum enna solla
Un pol yaarum illa
Neeyum naanum vera illa
Vaadi nenjikulla
Male : Hey innum enna solla
Un pol yaarum illa
Neeyum naanum vera illa
Vaadi nenjikulla
Male : Mayil magalae manjal pagalae
Maanin nagalae mazhalai kuralae
Maamayil magalae manjal pagalae
Maanin nagalae mazhalai kuralae
Male : Eppa paarthaalum unna paththi
Yosikkum manasu
Eppa ketaalum unna paththi
Pesidum udhadu
Carnatic : ……………………..
Male : Nee en veettukku vandha kaadhal poonthotti
Naan un paadham thottu poduven kaal metti
Vaa nee sollala naalum nippen kai katti
Vai adhu mattum thaandi orasura thee petti
Male : Hey paththikichu paththikichu nenjukullayae
Vaththikuchi vaththikuchi kannukullayae
Kichu kichu kichu kichu seiya solliyae
Sikki kichu sikki kichu indha pullaiyae
Male : Aachudi aachudi
Ennaku enna aachudi
Poo chedi poo chedi
Podava kattum poo chedi
Male : Hey innum enna solla
Un pol yaarum illa
Neeyum naanum vera illa
Vaadi nenjikulla
Male : Hey innum enna solla
Un pol yaarum illa
Neeyum naanum vera illa
Vaadi nenjikulla
Male : Eppa paarthaalum unna paththi
Yosikkum manasu
Eppa ketaalum unna paththi
Pesidum udhadu
ஆண் : எப்ப பார்த்தாலும்
உன்ன பத்தி யோசிக்கும் மனசு
எப்ப கேட்டாலும்
உன்ன பத்தி பேசிடும் உதடு
ஆண் : உலகம் மறந்து உறவும் மறந்து
மேலா மேலா நானும் பறந்து
கலந்து கலந்து ஒன்னா கலந்து
கண்ணா பின்னா காதல் மலர்ந்து
ஆண் : ஆச்சுடி ஆச்சுடி
எனக்கு என்ன ஆச்சுடி
பூச்செடி பூச்செடி
புடவை கட்டும் பூச்செடி
ஆண் : ஹே இன்னும் என்ன சொல்ல
உன்போல் யாரும் இல்ல
நீயும் நானும் வேற இல்ல
வாடி நெஞ்சுக்குள்ள
ஆண் : ஹே இன்னும் என்ன சொல்ல
உன்போல் யாரும் இல்ல
நீயும் நானும் வேற இல்ல
வாடி நெஞ்சுக்குள்ள
ஆண் : மயில் மகளே மஞ்சள் பகலே
மானின் நகலே மழலை குரலே
மா மயில் மகளே மஞ்சள் பகலே
மானின் நகலே மழலை குரலே
ஆண் : எப்ப பார்த்தாலும் உன்ன பத்தி
யோசிக்கும் மனசு
எப்ப கேட்டாலும் உன்ன பத்தி
பேசிடும் உதடு
ஆண் : நீ என் வீட்டுக்கு வந்தா காதல் பூந்தொட்டி
நான் உன்பாதம் தொட்டு போடுவேன் கால் மெட்டி
வா நீ சொல்லலனாலும் நிப்பேன் கைகட்டி
வாய் அது மட்டும் தாண்டி ஒரசுர தீப்பெட்டி
ஆண் : பத்திக்கிச்சு பத்திக்கிச்சு நெஞ்சுக்குள்ளயே
வத்திகுச்சி வத்திகுச்சி கண்ணுக்குள்ளயே
கிச்சு கிச்சு கிச்சு கிச்சு செய்ய சொல்லியே
சிக்கிக்கிச்சு சிக்கிக்கிச்சு இந்த புள்ளயே
ஆண் : ஆச்சுடி ஆச்சுடி
எனக்கு என்ன ஆச்சுடி
பூச்செடி பூச்செடி
புடவை கட்டும் பூச்செடி
ஆண் : ஹே இன்னும் என்ன சொல்ல
உன்போல் யாரும் இல்ல
நீயும் நானும் வேற இல்ல
வாடி நெஞ்சுக்குள்ள
ஆண் : ஹே இன்னும் என்ன சொல்ல
உன்போல் யாரும் இல்ல
நீயும் நானும் வேற இல்ல
வாடி நெஞ்சுக்குள்ள
ஆண் : எப்ப பார்த்தாலும்
உன்ன பத்தி யோசிக்கும் மனசு
எப்ப கேட்டாலும்
உன்ன பத்தி பேசிடும் உதடு…
Summary of the Movie (Aalambana, 2021):
Aalambana is a Tamil drama film that explores themes of love, sacrifice, and emotional bonds. The story revolves around a young man who faces personal struggles while navigating relationships and responsibilities.
Song Credits:
- Song Title: Eppa Paarthaalum
- Movie: Aalambana (2021)
- Music Composer: Not widely credited (likely an independent or lesser-known composer)
- Lyricist: Not widely credited
- Singers: Likely a playback singer, but specific details are unavailable
Musical Style & Raga Details:
- Genre: Melodic romantic or emotional song
- Raga: Not specified (likely based on a traditional Carnatic or folk-inspired scale)
Key Artists Involved:
- Cast: Likely features the lead actors in emotional or romantic scenes
- Singers: Unspecified
Awards & Recognition:
- No major awards or notable recognition found for this song.
Scene Context:
The song Eppa Paarthaalum likely plays during a poignant or romantic moment in the film, possibly depicting longing, love, or reflection between characters.
(Note: Limited information is available for this song as it may not be widely recognized or from a mainstream production.)